Kkoma: Sau tất cả thì tôi thấy mình là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới

Có lẽ ít người hiểu được tầm quan trọng của Huấn luyện viên trong LMHT, nhưng Kkoma lại là một ngoại lệ, khi anh ta chắn chắn đang là huấn luyện viên giỏi nhất.

 

ROX vs SKT - Day 1 Semifinals

Sau chiến thắng 3-2 trước Rox Tigers, SKT T1 đang có cơ hội rất lớn lập kỷ lục đội đầu tiên trong lịch sử LMHT vô địch 3 lần CKTG. Và dĩ nhiên thành công này có đóng góp rất lớn từ huấn luyện viên của họ – Kkoma.

PV: Cảm giác của anh thế nào sau trận thắng nghẹt thở trước Rox Tigers?

Đó là một chiến thắng tuyệt vời, có lẽ là một trận thắng đáng tự hào nhất trong cả sự nghiệp huấn luyện viên của tôi, rất lâu rồi tôi mới thấy hạnh phục như vậy.

PV: Điều gì đã làm trận đấu này khác biệt như vậy?

Mỗi một ván đầu đều vô cùng cân não, và tôi nghĩ thần may mắn đã mỉm cười với SKT T1.

ROX vs SKT - Day 1 Semifinals

PV: Chúng ta đều nói về Miss Fortune hỗ trợ của Rox Tigers, anh có lường trước được điều này không?

Chúng tôi hoàn toàn không ngờ tới việc họ sẽ lấy Miss Fortune hỗ trợ, sau ván đầu tiên chúng tôi nghĩ mình có thể khắc chế được nó, nhưng sau ván thua thứ 2 thì mọi người đã nhận ra đó là điều bất khả thi, và chẳng còn cách nào ngoài việc phải cấm đi Miss Fortune.

PV: Trong một cuộc phỏng vấn trước, anh có nói mình đã rất mệt mỏi và áp lực vì người hâm mộ đặt lên SKT T1, vậy sau chiến thắng trước Rox Tigers nó có khác đi không?

Có, trận đấu với Rox Tigers quả thực rất hấp dẫn, nhưng thứ mà chúng tôi hướng tới luôn phải là chiến thắng, tôi nghĩ ở tình thế của chúng tôi vào lúc này thì luôn phải thắng liên tục. Do đó câu trả lời luôn chỉ là chiến thắng và chiến thắng mà thôi.

Trophy

PV: Gặp Rox Tigers ở ngay bán kết theo anh nghĩ là may mắn hay xui xẻo?

Nếu tính theo kết quả thì tôi nghĩ là may mắn, nhưng sau một tuần chuẩn bị thì vào lúc này chúng tôi muốn thắng luôn trận chung kết, và trở thành tâm điểm của giải đấu. Tôi hi vọng SKT T1 sẽ trở thành đội tuyển đầu tiên có 2 chức vô địch CKTG liên tiếp, và tạo nên một kỷ lục không ai có thể vượt qua được. Vì thế chúng tôi muốn thắng bằng mọi giá.

PV: Anh đã tới CKTG nhiều lần, và đã có 3 trận chung kết cùng với SKT T1. Nếu tự đánh giá bản thân trên cương vị huấn luyện viên, anh thấy mình đã làm tốt chưa?

Nếu phải tự cho điểm bản thân, thì tôi nghĩ mình đang làm rất tốt, đây là điều tôi luôn tự nhủ và sau những gì đã làm được với SKT T1, thì tôi nghĩ mình là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Đây là một công việc rất khó khăn, khi sự nghiệp của bạn và các tuyển thủ gắn chặt với nhau trong một quãng thời gian vô cùng dài. Nhiều lúc tôi cũng không biết phải làm cách nào để duy trì nó nữa, và vì thế sau tất cả thì tôi thấy mình xứng đáng là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.

Theo: CCQ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận