Kingsglaive Final Fantasy XV sẽ phát hành vào tháng 8

Final Fantasy XV đang trở thành vấn đề quan tâm của các game thủ khi bộ phim Kingsglaive Final Fantasy XV sẽ đổ bộ màn ảnh rộng trong thời gian tới. Bên cạnh việc ra mắt tựa game FF XV, Square Enix còn phát hành miễn phí một bộ Anime đang được đăng tải trên Youtube, Kingsglaive Final Fantasy XV sẽ được ra mắt trong thời gian tới và nhiều dự án khác trong quá trình phát triển tựa game này, tạo ra một thế giới riêng vô cùng rộng lớn.

Kingsglaive Final Fantasy XV sẽ được khởi chiếu trên một số cụm rạp trên toàn thế giới vào ngày 19 tháng 8 và sẽ phát hành không lâu sau đó. Theo thông báo của Sony Entertainment Kingsglaive sẽ cho phép tải về vào ngày 30 tháng 8, bên cạnh đó chính là đĩa Blu-Ray và DVD sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm nay.


maxresdefault (1)

Tại sự kiện San Diego Comic-Con 2016, Square Enix đã giới thiệu Trailer gồm nhiều cảnh phim mới với ý định lôi kéo thêm nhiều người xem đến rạp hơn. Sự kiện Kingsglaive Final Fantasy XV sẽ diễn ra song song với tựa game Final Fantasy XV, bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao lớn như Sean Bean từng tham gia Lords of the rings hay Lena Headey đến từ Game of Thrones và Aaron Paul trong Breaking Bad. Bộ phim sẽ hứa hẹn với cốt truyện vốn được trau chuốt bởi Square Enix hay phần lồng tiếng xuất sắc đến từ các diễn viên chuyên nghiệp. Các thông tin mới về Final Fantasy XV hay bộ phim này tại sự kiện San Diego Comic-Con sẽ được cập nhật liên tục tại Mọt Game.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...