Kingdom Hearts III sẽ chỉ phát hành trên PlayStation 4?

Kingdom Hearts III được định sẵn sẽ phát hành trên Xbox One và Playstation 4, đó là điều ai cũng biết. Song tại Nhật, tình hình có vẻ khác, khi gần đây fan vô tình phát hiện trang Xbox One của Nhật đã lặng lẽ tháo Kingdom Hearts III khỏi website của họ.

Dù tựa game này chưa ấn định ngày phát hành, thông tin và trailer của game vẫn đều đều ra mắt. Nếu Xbox One gỡ khỏi website, không thể nào là game bị hủy, chỉ có khả năng game chỉ phát hành riêng cho Playstation 4 ở Nhật Bản.

Tựa game khủng này cũng như nhiều game khác trước đây tại Nhật, chỉ phát hành trên PS4. Microsoft Nhật Bản vẫn chưa lên tiếng gì về chuyện này. Mọt Game sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới.

Kingdom Hearts III sẽ chỉ phát hành trên PlayStation 4?

Kingdom Hearts III được chính thức ra mắt tại E3 2013 và đến giờ cũng chưa có ngày phát hành chính thức. Sora của Kingdom Heart III đã có figure trong bộ sưu tập Play Arts Kai và được cho pre-order từ lúc này. Fan của Kingdom Hearts đều đinh ninh sớm nhất đến tận năm sau, phần tiếp theo cho chuyến phiêu lưu của Sora và Riku mới được cập bến, đơn giản vì Final Fantasy XV sẽ “chiếm sàn” cho đến hết năm nay. Thêm nữa, Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue được phát hành vào tháng 12 năm nay, xem ra câu chuyện thần tiên này thực sự sắp đi đến hồi kết thúc.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận