NULL

King of Wushu dời ngày ra mắt, Archlord 2 đóng cửa

Trong lúc tựa MOBA đang lên ngôi xuất hiện chậm trễ thì một tượng đài MMORPG nữa lại sụp đổ.

Ra mắt trên hệ PS4 tại Trung Quốc vào vài tháng trước, King of Wushu/Quyền Vương được khen ngợi là tựa game võ thuật cổ trang MOBA 3D chất lượng đầu tiên. Phiên bản trên máy tính (PC) đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 25/9/2015. Tuy vậy, đến giờ chót, SnailGames dời lại cuộc hẹn vì nhận xét không tốt về cấu hình quá cao.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất, King of Wushu phiên bản PC sẽ được tút lại với cấu hình phù hợp nhất, và sẽ được công bố vào ngày 30/9 sắp đến.

Bên cạnh đó, tựa nhập vai hành động  Archlord 2 chuẩn bị đóng cửa server vào ngày 24/11 năm nay. Không rõ lý do, tựa game này hiện đang mở thêm sự kiện và miễn phí hoàn toàn vật phẩm trong cửa hàng game. Tất cả người chơi sẽ nhận được gấp đôi kinh nghiệm nhân vật, kinh nghiệm vũ khí, khả năng rơi vàng, vật phẩm và tăng điểm danh vọng.

human-wearing-red-assassin-wings_635712568406599510

Khởi đầu đầy triển vọng là người kế nghiệp Archlord, game có lối chơi phụ thuộc vào chiến thuật đối kháng PvP, yêu cầu đầu tư vào nhân vật khá cao, có thể cũng là một phần lý do cho sự đóng cửa vội vàng này, khi game chưa đầy một năm tuổi.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...