NULL

Xem võ sư già Tung Fu Rue trong trailer gameplay của King of Fighters XIV

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là game thủ có thể gặp lại dàn nhân vật quen thuộc trong tựa đối kháng từng làm họ mê mẩn khi còn chơi máy thùng. SNK càng ngày càng tung ra nhiều thông tin và hình ảnh mới, trong đó có trailer mới tập trung vào 3 nhân vật Shun’ei, Tung và Meiteikun.

tumblr_oal1vlJy0B1ruva68o1_540

tumblr_oal1vlJy0B1ruva68o4_1280

Trước khi nhảy vào võ đài, các game thủ có thể chơi qua demo của KoF XIV trên store của Playstation tại link sau. Bản chơi thử này không có chế độ chơi mạng nhưng có thể dùng để đấu với bạn bè, ngoài chế độ vs CPU thông thường. 7 nhân vật có trong demo là Mai, Kyo, Iori, Sylvie, Paula, King of Dinosaurs, Sun’ei và Nelson. Hiện chỉ có 4 stage thông thường, nhưng số lượng này hẳn sẽ tăng lên trong bản chính thức.

tumblr_oal1vlJy0B1ruva68o2_540

tumblr_oal1vlJy0B1ruva68o3_1280

Những fan thích trang phục cũ của Kyo trong bản game thùng sẽ phải down một DLC khác về. DLC này sẽ có mặt ngay khi game vừa ra, nhưng chỉ miễn phí trong tuần đầu tiên.

Lão sư phụ Tung Fu Rue trở lại với 2 người học trò mới là Shun’ei và Meitenken. Shun’ei mang trong mình sức mạnh của băng và lửa, sau đó được dạy võ thuật bởi Tung Fu Rue sau khi bị cha mẹ bỏ rơi lúc nhỏ. Trong sự kiện lần này của KoF, cậu và người bạn thân Meitenken đi khắp thế giới để thách đấu các võ sĩ.

Shun'ei là nhân vật trung tâm trong tuyến truyện mới.

Shun’ei là nhân vật trung tâm trong tuyến truyện mới.

 

Chưa có thông tin gì nhiều về Meitenken ngoại trừ việc cậu dùng một chiếc gối để tấn công và lúc nào cũng có vẻ buồn ngủ.

Meitenkun - cậu bé lúc nào cũng buồn ngủ.

Meitenkun – cậu bé lúc nào cũng buồn ngủ.

 

Ngày phát hành: 23/8. Game chỉ có trên hệ PS4

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...