NULL

Killing Floor 2 sẽ phát hành trên Playstation 4 vào năm nay

2750839-kf2+12.6.14_3

Sau khi đột ngột kéo Dead Island 2 khỏi Steam, Deep Silver lại công bố sẽ phát hành Killing Floor 2 trên hệ PS4.

Lời hứa phát hành bản PS4 của tựa shooter máu me này đã được thực hiện từ 2 năm trước sẽ thành hiện thực với sự hợp tác của Tripwire Interactive và Iceberg Interactive.

A1MwAasLx4L

Bối cảnh của Killing Floor 2 đặt ở châu Âu, một tháng sau phần Killing Floor đầu tiên. Dịch bệch gây ra bởi thí nghiệm thất bại của tập đoàn công nghệ Horzine đang lan nhanh, làm tê liệt khu vực EU. Giao thông, chính quyền và vũ trang đều rơi vào tay các nhóm tự trị, những người vẫn không bỏ cuộc trong một cuộc chiến chống dịch bệnh vô vọng và đã từng bước thành lập nhiều căn cứ hoạt động ở châu Âu.


Killing Floor 2 mang lại lối chơi hành động gay cấn, với nhiều chi tiết máu me và gân guốc được tăng lên hẳn sov ới game trước. Những con quái Zeds cũng quay lại và đáng sợ hơn bao giờ hết.

killing-floor-2-screenshot-01-ps4-us-09dec14

Một trong những lý do để người hâm mộ quay lại với Killing Floor 2 là hệ thống cận chiến đã được đổi mới với khả năng chọn nhiều cách tấn công khác nhau, combat trở nên cực bốc với nhiều hiệu ứng máu me rated R hẳn hoi. Đây không phải là một game bạn nên chơi khi có gia đình đứng bên.

Ngoài chế độ chơi đơn, co-op trong Killing Floor 2 cho phép 6 game thủ cùng lập đội, thoải mái lăn xả trong một buổi chiều cuối tuần tụ họp bạn bè.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...