NULL

Killer Instinct – Sự trở lại của Eyedol

 

Hẳn mọi người còn nhớ con trùm Eyedol trong phiên bản đầu tiên của Killer Instinct ? Thể theo yêu cầu của cộng đồng, Iron Galaxy đã mang tên khổng lồ 2 đầu này quay lại vào bộ sậu nhân vật chơi được.

Eyedol_Hero_Art_4K_No_Logo

Qua những hình ảnh đầu tiên, có thể thấy Eyedol đã được thiết kế lại hoàn toàn để đúng chất ‘kinh dị’ hiện tại của game. Sau khoảng thời gian bị cầm tù bởi Ultratech, tên trùm đáng sợ ngày nào đã mất đi cái uy của mình cũng như các cơ bắp cuồn cuộn. Thay vào đó là một ngoại hình cổ quái và dị dạng, như một con ogre trong các game fantasy trung cổ. Lặc lè mang theo một cái chùy, Eyedol vẫn toát lên sự đe dọa với kích thước khổng lồ của mình.

Điểm khác nổi bật nhất trong tạo hình này nằm ở hai cái đầu của Eyedol. Bị chặt mất một nửa, giờ gã chỉ còn đúng khoảng …1 cái đầu bị xẻ đôi, lộ ra phần não bên trong với tĩnh điện thỉnh thoảng phóng ra. Cách Eyedol dùng sấm chớp cũng khiến người ta liên tưởng đến con quái vật của Frankenstein. Hình dạng hiện giờ, cộng với chuyện gã từng bị Ultratech lợi dụng khiến không ít game thủ cảm thấy chạnh lòng khi đứng trước kẻ từng làm họ phải khốn đốn trong phần đầu tiên của Killer Instinct.

Skin Retro của Eyedol.

Skin Retro của Eyedol.

Cách chơi của Eyedol tập trung vào cân bằng giữa việc cận chiến bằng chùy và những special skill từ sấm chớp màu tím. Khi dùng chùy, con mắt màu đỏ của Eyedol sẽ phát sáng và ngược lại, mắt tím của Eyedol sẽ phát sáng khi dùng sấm chớp. Nhân vật này bù đắp cho tốc độ của mình bằng tấm với cực xa và những combo có thể rút ngắn khoảng cách giữa hắn và đối thủ trong thời gian ngắn, cũng như những chiêu đánh lan bằng sấm sét.

Eyedol_Trailer_Revealed

Hồi sinh từ cõi chết, mục tiêu của Eyedol là quay lại trả thù kẻ đã giết hắn là Gorgas,liệu với tình trạng hiện nay gã khổng lồ này có đạt được mục đích?

Game thủ sẽ tự động sở hữu Eyedol nếu đã mua Killer Instinct phiên bản Season 3 Ultra Edition vào này 22/7. Những ai mua Combo Breaker Edition sẽ phải chờ lâu hơn 1 tuần vào 29/7.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...