Kiếm Vũ Mobi công bố những con số ấn tượng

Sau hơn 4 tháng ra mắt, Kiếm Vũ Mobi của NPH Gamota đã đạt được những con số ấn tượng về số lượng máy chủ cũng như lượng người tham gia.

Kiếm Vũ Mobi là một game MMORPG chơi trên di động do NPH Gamota vận hành. Game sở hữu đồ họa 2,5D với 2 môn phái chính là kiếm cơ (nữ sử dụng kiếm) và đao khách (nam sử dụng đao). Game cung cấp một hệ thống tính năng, hoạt động khá phong phú bao gồm cả PvP và PvE như Loạn đấu, đấu trường liên Server, Bang Chiến, Lãnh địa…

Tân Sư Muội 2
Tân Sư Muội 2 khoe hàng loạt ảnh chiêu thức đẹp mắt
Những hình ảnh ghi lại hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt trong game đã được Tân Sư Muội 2 thể hiện và nhận được những lời trầm trồ từ game thủ.

Ra mắt Open Beta từ ngày 17/3/2017 cho đến nay Kiếm Vũ Mobi đã đi qua chặng đường hơn 4 tháng và đã gặt hái được những thành công nhất định. Với phiên bản cập nhật mới nhất vừa được update vào game ngày 17/7 vừa qua, Kiém Vũ Mobi đã đạt được thành tích trung bình mỗi tháng 1 bản cập nhật. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho một game mới ra mắt.

Kiếm Vũ Mobi

Sở hữu đồ họa 2,5D đẹp mắt, cơ chế gameplay quen thuộc với hầu hết game thủ Việt, cùng nội dung phong phú với các hoạt động trong game như PK, săn boss, bang hội, giao dịch tự do,… Kiếm Vũ Mobi đã thu hút được khá nhiều người chơi với thành tích lên đến 158 máy chủ và hơn 700.000 lượt người chơi tham gia.

Dựa vào những thành tích đáng nể trên, NPH Gamota đã công bố một infographic tổng hợp các số liệu sau hơn 4 tháng hoạt động của game. Bạn có thể xem bản số liệu thành tích này trong hình bên dưới.

Kiếm Vũ Mobi

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi tại địa chỉ:

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...