Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Kiếm Vũ Mobi bất ngờ hé lộ về buổi offline miền Bắc

Theo hé lộ từ NPH Gamota, buổi offline cộng đồng của Kiếm Vũ Mobi tại miền Bắc sẽ nhanh chóng được tổ chức vào một ngày gần đây.

Được biết, Kiếm Vũ Mobi vừa tổ chức buổi offline thành công mỹ mãn tại Sài Gòn vào ngày 13/8 vừa qua. Tiếp nối thành công của buổi offline miền Nam, Kiếm Vũ Mobi đang tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc họp mặt tiếp theo tại đầu cầu miền Bắc vào một ngày gần đây.

Kiếm Vũ Mobi

Khởi xướng từ fanpage của Kiếm Vũ Mobi những thông tin đầu tiên đã chính thức xác nhận ngày tựa game này tổ chức offline tại Miền Bắc sẽ không còn xa nữa. Những dòng comment vui sướng, những lời kêu gọi anh em liên tục được cập nhật hàng dài ngay dưới status của Kiếm Vũ Mobi. Ai cũng nhiệt tình chọn lựa một ngày thật đẹp để có thể tham gia vào sự kiện offline miền Bắc của Kiếm Vũ Mobi.

Kiếm Vũ Mobi

Theo đó, buổi Offline miền Bắc không chỉ là dịp hiếm có để gặp gỡ 500 anh em, hàn huyên tâm sự chia sẻ từ trong game đến ngoài đời mà giúp các game thủ được giao lưu trực tiếp với NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi trao đổi, bổ sung giúp tựa game ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy chưa có thêm bất kỳ tiết lộ gì nhưng game thủ chắc chắn có thể kì vọng về một buổi offline hoành tráng của game tại đầu cầu miền Bắc lần này.

Kiếm Vũ Mobi

Ra mắt chính thức vào 14/3/2017, trải qua một thời gian ngắn, Kiếm Vũ Mobi khiến rất nhiều đối thủ phải ngưỡng mộ và kiêng nể về sức công phá của mình với số lượng game thủ đông đảo định cư tại 160 máy chủ. Chính điều đó đã trở thành nguồn động lực không hề nhỏ để ban điều hành game chuẩn bị cho vô vàn sự kiện chiều lòng game thủ, trong đó có buổi offline miền Bắc sắp tới đây.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Kiếm Vũ Mobi

Chắn hẳn sẽ còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đón các game thủ Kiếm Vũ Mobi tại buổi offline miền Bắc lần này. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp mặt 500 anh em trong đại hội anh hùng ngàn năm có một này ngay từ bây giờ.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...