Thứ ba 05/12/2023 04:48
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Kiếm Thế Origin: Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương chính thức trình làng!

aa
Nhân sĩ võ lâm trong Kiếm Thế Origin sẽ đón nhận nhiều món quà trong Phiên bản mới tháng 8 bao gồm môn phái mới Ngũ Độc và hàng loạt hoạt động hấp dẫn khác.

Phụ Lục

Nội dung Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương đã được Kiếm Thế Origin hé lộ dần qua các bài viết trên fanpage từ cuối tháng 7. Đây là những tính năng được đông đảo game thủ mong chờ trong thời gian qua, hãy cùng khám phá chi tiết các hoạt động mới được cập nhật nhé!

Game mobile

Newbie Life: Idle RPG vừa được Com2uS phát hành trên mobile cho game thủ trải nghiệm

Newbie Life: Idle RPG dựa trên bộ Webtoon Fantasy Sister nổi tiếng với lối chơi nhàn rỗi cùng đồ họa dễ thương.

Kiếm Thế Origin (6).jpg

Môn phái mới: Ngũ Độc Giáo – đỉnh cao debuff

Ngũ Độc Giáo sẽ là môn phái mới gia nhập vào Kiếm Thế Origin trong bản cập nhật tháng 8 và hứa hẹn trở thành thế lực làm thay đổi trật tự sức mạnh của giới võ lâm. Đây là môn phái thuộc hệ Mộc trong ngũ hành và chuyên dùng độc làm vũ khí.

Chiêu thức của đệ tử Ngũ Độc mang độc tính cao vì vậy sẽ làm giảm nhiều sức mạnh cho những ai lỡ trúng phải. Võ công của Ngũ Độc không làm kẻ địch gục ngã ngay lập tức mà nó triệt tiêu sức mạnh của đối phương một cách nặng nề thông qua việc giảm các thông số chiến đấu, mở đường cho đồng đội của mình tiến lên tiêu diệt.

Kiếm Thế Origin (6).jpg

Ngũ Độc đã được ghép vào đúng vai trò của lớp debuff trong một chiến đội với nhiệm vụ khiến đối phương suy yếu trầm trọng qua đó tạo lợi thế sức mạnh cho phe ta một cách hiệu quả. Do vậy, vào ngày mai 09/8 sau khi trình làng chắc chắn Ngũ Độc sẽ có ngay 1 slot trong các đội hình PVP và được nhiều cao thủ săn đón.

Chiến trường Khắc Di Môn dành cho cao thủ bang hội

Chiến trường Khắc Di Môn là một hoạt động để các cao thủ thể hiện bản lĩnh PK của mình. Đây là hoạt động tái hiện lại nội dung cùng tên trên phiên bản Kiếm Thế PC (2009). Khắc Di Môn được mở với điều kiện server đạt giới hạn cấp 99 và chỉ dành cho các Bang Hội tham gia.

Kiếm Thế Origin (7).jpg

Những người chơi tham gia Khắc Di Môn sẽ phải chiến đấu tranh đoạt boss tại chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ. Phần thưởng từ hoạt động sẽ vào cơ chế đấu giá như Võ Lâm Cao Thủ hay Tranh Đoạt Tần Lăng, và đáng chú ý nhất chính là Thần Khí May Mắn. Thần khí này có khả năng giúp người chơi nhận được khả năng biến thành Thống Lĩnh Chiến Trường, thay đổi thuộc tính và nhận bộ kỹ năng đặc biệt cho nhân vật.

Các bang hội tham gia bảo vệ Thống Lĩnh sẽ nhận được điểm. Ngoài ra, khi tham gia vào chiến trường Khắc Di Môn thì người chơi cũng có cơ hội thu thập mảnh thú cưỡi và nhận thưởng Tín Vật Đồng Hành.

Âm Dương Thời Quang Điện - phó bản PVE kinh điển từ PC lên Mobile

Thời Quang Điện tiếp tục là một nội dung kinh điển được chuyển thể lên mobile từ phiên bản Kiếm Thế PC. Nhà phát hành đang cho thấy rằng họ rất nghiêm túc giữ lời hứa mang trải nghiệm cổ điển lên Kiếm Thế Origin hiện đại.

Kiếm Thế Origin (8).jpg

Phó bản Thời Quang Điện là một hoạt động PvE dành cho tổ đội. Người chơi sẽ lập đội cho riêng mình trước khi trải qua một chiến trường gồm 5 ải khác nhau. Họ sẽ cùng nhau đánh bại boss trấn giữ từng ải và nhặt các chiến lợi phẩm cực kỳ giá trị.

Tống Kim Liên Server nơi phô diễn tài năng PK

Chiến trường Tống Kim sẽ được mở rộng thành một hoạt động mới liên thông các server. Theo thông tin từ NPH thì sẽ có 2 loại hoạt động Tống Kim mới là hàng tuần và hàng tháng.

Kiếm Thế Origin (3).jpg

Tống Kim Liên Server sẽ mở cửa vào thứ 5 hàng tuần, còn Tống Kim tháng sẽ bắt đầu vào ngày thứ 7 của tuần đầu mỗi tháng. Cả 2 hoạt động này đều thu nhận người chơi theo cụm server liên thông tương tự như hoạt động Bạch Hổ Đường Liên Server trước đây. Mặt khác, quy mô tham gia cũng được gia tăng từ 20x20 lên 50x50.

Kèm theo đó là một cơ chế mới giúp cân bằng chiến trường đông người này. Đó là các điểm buff đặc biệt chỉ dành cho phe đang thua điểm. Các chỉ số buff sẽ bao gồm tăng tấn công, hồi sinh lực, tăng né tránh…

Hệ thống trận pháp - kích hoạt sức mạnh tổ đội

Một tính năng mới được bổ sung vào Kiếm Thế Origin trong đợt cập nhật này giúp tăng sức mạnh cho tổ đội là hệ thống trận pháp. Đây là một hệ thống sức mạnh bổ sung được cộng theo nguyên tắc cộng dồn người của tổ đội. Trận pháp là yếu tố trung tâm và có thể gắn thêm các trận quyết để gia tăng sức mạnh, trận pháp có cấp càng cao thì số lượng trận quyết có thể gắn vào càng nhiều.

Kiếm Thế Origin.jpg

Trận pháp sẽ kích hoạt khi có người đủ cấp độ 100 tham gia tổ đội và càng nhiều người đủ điều kiện thì trận pháp càng mạnh. Những người tham gia nếu có trang bị trận pháp trên người sẽ được cộng hưởng và nhận buff sức mạnh thuộc mức cao của trận pháp. Nếu người tham gia tổ đội mà chưa có trận pháp trang bị trên người sẽ chỉ nhận được buff sức mạnh cấp thấp theo quy định của loại trận pháp đang sử dụng.

Kiếm Thế Origin (4).jpg

Đây có thể xem như một hệ thống buff dồn cho tổ đội khiến sức mạnh cả đội tăng lên và được phân phát cho từng thành viên đang tham gia.

Hệ thống Võ Luyện nâng cao sức mạnh cá nhân

Nếu trận pháp góp phần gia tăng sức mạnh cấp tổ đội thì Võ Luyện ra mắt để nâng cao sức mạnh cho từng cá nhân. Khi trục thời gian đạt tới Lv99, trang bị đạt cấp 8 và cường hóa tối đa lên cấp 16 thì người chơi sẽ mở được hệ thống Võ Luyện.

Kiếm Thế Origin (5).jpg

Đây là một hệ thống hoạt động tương tự như Cường hóa khi sử dụng Huyền Tinh và Bạc để nâng cấp. Cấp Võ Luyện tối đa sẽ bị ràng buộc bởi cấp trục thời gian, hệ thống này cũng cố định theo ô nên khi thay trang bị sẽ không bị mất.

Điểm đặc biệt là khi toàn bộ ô trang bị trên người cùng đạt đến một cấp Võ Luyện nhất định sẽ nhận được thưởng xếp hạng Võ Luyện với lực chiến và thuộc tính được cộng thêm.

Hệ thống vinh dự - danh xưng thiên hạ

Vang danh thiên hạ - Bá chủ võ lâm là đích mà mỗi cao thủ đều nhắm tới. Chính vì thế, hệ thống vinh dự sắp ra mắt của Kiếm Thế Origin chính là nơi vinh danh những cao thủ mạnh và hùng bá nhất. Hệ thống mới sẽ được mở với 2 hạng mục chính.

Xếp Hạng Vinh Dự Võ Lâm sẽ dành cho những game thủ tích cực tham gia các hoạt động. Cụ thể, khi tham gia các hoạt động trong tuần hoặc tháng, người chơi sẽ nhận được điểm Vinh Dự tương ứng. Dựa vào điểm này sẽ xếp hạng Vinh Dự Võ Lâm.

Mỗi hoạt động sẽ có một bảng xếp hạng riêng biệt để vinh danh những người chơi tham gia hăng hái nhất. Có xếp hạng tất sẽ có khen thưởng, hệ thống sẽ trao quà cho những người chơi xếp đầu bảng theo chu kỳ hàng tháng.

Kiếm Thế Origin (2).jpg

Phần thứ 2 của hệ thống vinh dự là Võ Lâm Trục Lộc. Người chơi tham gia các chiến trường Thi Đấu Môn Phái liên server và Tống Kim liên server, tùy theo thành tích sẽ nhận được tư cách thi đấu tháng của sự kiện tương ứng.

Kiếm Thế Origin (7).jpg

Tất cả đã sẵn sàng bùng nổ cùng những tính năng hấp dẫn bậc nhất của Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương, hãy cùng chờ đón thêm các thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại đây:

Trang chủ: https://kto.vnggames.com

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi
Game Mobile

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi
Game Mobile

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9