mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 10:51
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Kiếm Thế Origin: Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương chính thức trình làng!

aa
Nhân sĩ võ lâm trong Kiếm Thế Origin sẽ đón nhận nhiều món quà trong Phiên bản mới tháng 8 bao gồm môn phái mới Ngũ Độc và hàng loạt hoạt động hấp dẫn khác.

Phụ Lục

Nội dung Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương đã được Kiếm Thế Origin hé lộ dần qua các bài viết trên fanpage từ cuối tháng 7. Đây là những tính năng được đông đảo game thủ mong chờ trong thời gian qua, hãy cùng khám phá chi tiết các hoạt động mới được cập nhật nhé!

Game mobile

Newbie Life: Idle RPG vừa được Com2uS phát hành trên mobile cho game thủ trải nghiệm

Newbie Life: Idle RPG dựa trên bộ Webtoon Fantasy Sister nổi tiếng với lối chơi nhàn rỗi cùng đồ họa dễ thương.

Kiếm Thế Origin (6).jpg

Môn phái mới: Ngũ Độc Giáo – đỉnh cao debuff

Ngũ Độc Giáo sẽ là môn phái mới gia nhập vào Kiếm Thế Origin trong bản cập nhật tháng 8 và hứa hẹn trở thành thế lực làm thay đổi trật tự sức mạnh của giới võ lâm. Đây là môn phái thuộc hệ Mộc trong ngũ hành và chuyên dùng độc làm vũ khí.

Chiêu thức của đệ tử Ngũ Độc mang độc tính cao vì vậy sẽ làm giảm nhiều sức mạnh cho những ai lỡ trúng phải. Võ công của Ngũ Độc không làm kẻ địch gục ngã ngay lập tức mà nó triệt tiêu sức mạnh của đối phương một cách nặng nề thông qua việc giảm các thông số chiến đấu, mở đường cho đồng đội của mình tiến lên tiêu diệt.

Kiếm Thế Origin (6).jpg

Ngũ Độc đã được ghép vào đúng vai trò của lớp debuff trong một chiến đội với nhiệm vụ khiến đối phương suy yếu trầm trọng qua đó tạo lợi thế sức mạnh cho phe ta một cách hiệu quả. Do vậy, vào ngày mai 09/8 sau khi trình làng chắc chắn Ngũ Độc sẽ có ngay 1 slot trong các đội hình PVP và được nhiều cao thủ săn đón.

Chiến trường Khắc Di Môn dành cho cao thủ bang hội

Chiến trường Khắc Di Môn là một hoạt động để các cao thủ thể hiện bản lĩnh PK của mình. Đây là hoạt động tái hiện lại nội dung cùng tên trên phiên bản Kiếm Thế PC (2009). Khắc Di Môn được mở với điều kiện server đạt giới hạn cấp 99 và chỉ dành cho các Bang Hội tham gia.

Kiếm Thế Origin (7).jpg

Những người chơi tham gia Khắc Di Môn sẽ phải chiến đấu tranh đoạt boss tại chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ. Phần thưởng từ hoạt động sẽ vào cơ chế đấu giá như Võ Lâm Cao Thủ hay Tranh Đoạt Tần Lăng, và đáng chú ý nhất chính là Thần Khí May Mắn. Thần khí này có khả năng giúp người chơi nhận được khả năng biến thành Thống Lĩnh Chiến Trường, thay đổi thuộc tính và nhận bộ kỹ năng đặc biệt cho nhân vật.

Các bang hội tham gia bảo vệ Thống Lĩnh sẽ nhận được điểm. Ngoài ra, khi tham gia vào chiến trường Khắc Di Môn thì người chơi cũng có cơ hội thu thập mảnh thú cưỡi và nhận thưởng Tín Vật Đồng Hành.

Âm Dương Thời Quang Điện - phó bản PVE kinh điển từ PC lên Mobile

Thời Quang Điện tiếp tục là một nội dung kinh điển được chuyển thể lên mobile từ phiên bản Kiếm Thế PC. Nhà phát hành đang cho thấy rằng họ rất nghiêm túc giữ lời hứa mang trải nghiệm cổ điển lên Kiếm Thế Origin hiện đại.

Kiếm Thế Origin (8).jpg

Phó bản Thời Quang Điện là một hoạt động PvE dành cho tổ đội. Người chơi sẽ lập đội cho riêng mình trước khi trải qua một chiến trường gồm 5 ải khác nhau. Họ sẽ cùng nhau đánh bại boss trấn giữ từng ải và nhặt các chiến lợi phẩm cực kỳ giá trị.

Tống Kim Liên Server nơi phô diễn tài năng PK

Chiến trường Tống Kim sẽ được mở rộng thành một hoạt động mới liên thông các server. Theo thông tin từ NPH thì sẽ có 2 loại hoạt động Tống Kim mới là hàng tuần và hàng tháng.

Kiếm Thế Origin (3).jpg

Tống Kim Liên Server sẽ mở cửa vào thứ 5 hàng tuần, còn Tống Kim tháng sẽ bắt đầu vào ngày thứ 7 của tuần đầu mỗi tháng. Cả 2 hoạt động này đều thu nhận người chơi theo cụm server liên thông tương tự như hoạt động Bạch Hổ Đường Liên Server trước đây. Mặt khác, quy mô tham gia cũng được gia tăng từ 20x20 lên 50x50.

Kèm theo đó là một cơ chế mới giúp cân bằng chiến trường đông người này. Đó là các điểm buff đặc biệt chỉ dành cho phe đang thua điểm. Các chỉ số buff sẽ bao gồm tăng tấn công, hồi sinh lực, tăng né tránh…

Hệ thống trận pháp - kích hoạt sức mạnh tổ đội

Một tính năng mới được bổ sung vào Kiếm Thế Origin trong đợt cập nhật này giúp tăng sức mạnh cho tổ đội là hệ thống trận pháp. Đây là một hệ thống sức mạnh bổ sung được cộng theo nguyên tắc cộng dồn người của tổ đội. Trận pháp là yếu tố trung tâm và có thể gắn thêm các trận quyết để gia tăng sức mạnh, trận pháp có cấp càng cao thì số lượng trận quyết có thể gắn vào càng nhiều.

Kiếm Thế Origin.jpg

Trận pháp sẽ kích hoạt khi có người đủ cấp độ 100 tham gia tổ đội và càng nhiều người đủ điều kiện thì trận pháp càng mạnh. Những người tham gia nếu có trang bị trận pháp trên người sẽ được cộng hưởng và nhận buff sức mạnh thuộc mức cao của trận pháp. Nếu người tham gia tổ đội mà chưa có trận pháp trang bị trên người sẽ chỉ nhận được buff sức mạnh cấp thấp theo quy định của loại trận pháp đang sử dụng.

Kiếm Thế Origin (4).jpg

Đây có thể xem như một hệ thống buff dồn cho tổ đội khiến sức mạnh cả đội tăng lên và được phân phát cho từng thành viên đang tham gia.

Hệ thống Võ Luyện nâng cao sức mạnh cá nhân

Nếu trận pháp góp phần gia tăng sức mạnh cấp tổ đội thì Võ Luyện ra mắt để nâng cao sức mạnh cho từng cá nhân. Khi trục thời gian đạt tới Lv99, trang bị đạt cấp 8 và cường hóa tối đa lên cấp 16 thì người chơi sẽ mở được hệ thống Võ Luyện.

Kiếm Thế Origin (5).jpg

Đây là một hệ thống hoạt động tương tự như Cường hóa khi sử dụng Huyền Tinh và Bạc để nâng cấp. Cấp Võ Luyện tối đa sẽ bị ràng buộc bởi cấp trục thời gian, hệ thống này cũng cố định theo ô nên khi thay trang bị sẽ không bị mất.

Điểm đặc biệt là khi toàn bộ ô trang bị trên người cùng đạt đến một cấp Võ Luyện nhất định sẽ nhận được thưởng xếp hạng Võ Luyện với lực chiến và thuộc tính được cộng thêm.

Hệ thống vinh dự - danh xưng thiên hạ

Vang danh thiên hạ - Bá chủ võ lâm là đích mà mỗi cao thủ đều nhắm tới. Chính vì thế, hệ thống vinh dự sắp ra mắt của Kiếm Thế Origin chính là nơi vinh danh những cao thủ mạnh và hùng bá nhất. Hệ thống mới sẽ được mở với 2 hạng mục chính.

Xếp Hạng Vinh Dự Võ Lâm sẽ dành cho những game thủ tích cực tham gia các hoạt động. Cụ thể, khi tham gia các hoạt động trong tuần hoặc tháng, người chơi sẽ nhận được điểm Vinh Dự tương ứng. Dựa vào điểm này sẽ xếp hạng Vinh Dự Võ Lâm.

Mỗi hoạt động sẽ có một bảng xếp hạng riêng biệt để vinh danh những người chơi tham gia hăng hái nhất. Có xếp hạng tất sẽ có khen thưởng, hệ thống sẽ trao quà cho những người chơi xếp đầu bảng theo chu kỳ hàng tháng.

Kiếm Thế Origin (2).jpg

Phần thứ 2 của hệ thống vinh dự là Võ Lâm Trục Lộc. Người chơi tham gia các chiến trường Thi Đấu Môn Phái liên server và Tống Kim liên server, tùy theo thành tích sẽ nhận được tư cách thi đấu tháng của sự kiện tương ứng.

Kiếm Thế Origin (7).jpg

Tất cả đã sẵn sàng bùng nổ cùng những tính năng hấp dẫn bậc nhất của Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương, hãy cùng chờ đón thêm các thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại đây:

Trang chủ: https://kto.vnggames.com

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

HelenTran

Bài liên quan

Tin bài khác

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile
Game Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc
Game Mobile

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!
Game Mobile

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất
Game Mobile

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo. Trang bị cần cho Neuvillette và đội hình phù hợp.
HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị
Game Mobile

HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 sắp tới HoYoVerse trình làng một nhân vật mới đầy thú vị và bí ẩn có tên HuoHuo cực hài hước và vui nhộn.
Chi tiết Banners và sự kiện mới trong Genshin Impact 4.1
Game Mobile

Chi tiết Banners và sự kiện mới trong Genshin Impact 4.1

Genshin Impact 4.1 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của 2 nhân vật 5 sao hoàn toàn mới. Sự kiện mới để người chơi khám phá trong Genshin Impact 4.1.
Xem thêm
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
ÂM HÔN - Đề tài yêu thích của GAME KINH DỊ Trung Quốc

ÂM HÔN - Đề tài yêu thích của GAME KINH DỊ Trung Quốc

Âm hôn là một tập tục lâu đời ở Trung Hoa, nó còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như “minh hôn”, “quỷ hôn” hay “đám cưới ma”.
Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Đội tuyển Hàn Quốc đã thi đấu đầy ấn tượng và giành chiến thắng 2 - 0, tiến vào chung kết ASIAN Games 2022.
LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

Dưới đây là số cách lên trang bị LMHT đang được nhiều người chơi ưa chuộng.
LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

Hãy cùng xem qua những thay đổi Rồng Nguyên Tố sẽ mang đến trong Tiền Mùa Giải 2024.
Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Với đà phát triển của Esports, bộ môn này cần phải được đầu tư từ nhiều phía thay vì chỉ phát triển các tuyển thủ
Zeros lên tiếng đính chính về tin đồn drama dàn xếp tỉ số tại rank Hàn Quốc

Zeros lên tiếng đính chính về tin đồn drama dàn xếp tỉ số tại rank Hàn Quốc

Zeros đã lên tiếng và cho người theo dõi môt số thông tin về Drama dàn xếp tỉ số trong các trận đấu Xếp Hạng máy chủ Hàn Quốc.
Mina Young là ai trong cộng đồng game thủ Esports Việt Nam

Mina Young là ai trong cộng đồng game thủ Esports Việt Nam

Mina Young là ai mà vừa ra MV Ánh Trăng đầu tay đã gây bão cộng đồng game thủ Việt Nam. Thông tin cơ bản về Mina Young
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo.
HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 sắp tới HoYoVerse trình làng một nhân vật mới đầy thú vị và bí ẩn có tên HuoHuo cực hài hước và vui nhộn.
Chi tiết Banners và sự kiện mới trong Genshin Impact 4.1

Chi tiết Banners và sự kiện mới trong Genshin Impact 4.1

Genshin Impact 4.1 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của 2 nhân vật 5 sao hoàn toàn mới. Sự kiện mới để người chơi khám phá trong Genshin Impact 4.1.
Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9