Kiếm Ma Tiên Vực – hành trình trở thành bá chủ tu tiên

Kiếm Ma Tiên Vực là tựa game nhập vai pvp đặc sắc với đề tài tiên hiệp dự kiến sẽ ra mắt trong những tháng cuối cùng của năm 2020.

Đối với game thủ tu tiên luôn là chủ đề thú vị để khám phá, nhất là khi thế giới tiên đạo đầy rẫy những truyền thuyết thú vị về những thượng cổ ma thần, quái thú hoặc những câu chuyện tình duyên cổ tích thú vị. Hiểu rõ khao khát của game thủ Kiếm Ma Tiên Vực chính là đáp án hoàn hảo với đồ họa hoành tráng và cốt truyện cổ tích thần thoại phương Đông mà nhà phát hành Gmoviet dành riêng cho game thủ yêu thích tiên hiệp dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Kiếm Ma Tiên Vực - hành trình trở thành bá chủ tu tiên

Với bối cảnh ma mị, huyền huyễn cùng vô số mưu mô thâm độc và lối chơi pvp đẹp mắt, Kiếm Ma Tiên Vực hứa hẹn sẽ là luồng gió mới hấp dẫn mà game thủ khó có thể bỏ qua trong năm 2020. Ngoài 3 hệ phái chính là Thương Lang, Linh Hồ, Dật Tiên… với ưu nhược điểm và lối chơi riêng thì việc sở hữu hệ thống vũ khí, trang phục đa dạng cũng chính là yếu tố hấp dẫn khó cưỡng của Kiếm Ma Tiên Vực đối với game thủ mobile.

Kiếm Ma Tiên Vực - hành trình trở thành bá chủ tu tiên

Kiếm Ma Tiên Vực - hành trình trở thành bá chủ tu tiên

Theo ý kiến cá nhân của Mọt, Kiếm Ma Tiên Vực là một trong những lựa chọn phù hợp để giải trí của game thủ văn phòng khi đảm bảo đồ họa chất lượng và cũng không quá đặt nặng cấu hình phần cứng. Do đó Kiếm Ma Tiên Vực chính là một trong những lựa chọn không tồi dành cho game thủ mobile trải nghiệm trong những tháng cuối năm 2020.

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận