Kiếm Linh H5 Tại vì sao lại có cái tên khác với các tựa game hiện tại . HTML5 có ý nghĩa gì với game đến như vậy. Mời các bạn xem qua bài Đánh Giá sau.

Kiếm Linh H5 – Thật sự mà nói chưa từng có tựa game nào của NPH VNG mà lại ra mắt trong thế “không kèn không trống”. Đó cũng chính là lý do mà tại sao khi biết tin có rất nhiều game thủ tò mò đến vậy. Tựa game Kiếm Linh H5 này chỉ mới ra mắt vào ngày 13/09 này thôi.

Kiếm Linh H5 - Đặc biệt ở cái tên nhưng có đáng chơi hay không ?

Có thể chúng ta vẫn chưa cảm nhận được, nhưng thực tế HTML5 đã đi vào cuộc sống của chúng ta như 1 trang quảng cáo sáng tạo, thư mời tham gia hội nghị, 1 số trò chơi trong Zalo, screen advertising trên trình duyệt hay ứng dụng v.v, đều được tạo ra trên cơ sở HTML5.  Vậy, HTML5 là gì? Nó là phiên bản thứ 5 của ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản HyperText Markup Language (gọi tắt là HTML), và HTML có thể hiểu nó là 1 công cụ để tạo ra trang web. Hiện tại, HTLM5 đi từ game đến Marketing, app, các hệ thống, nó từng bước tiếp cận vào cuộc sống của chúng ta, không cần cài plug-in vẫn xem được video full HD, có thể login vào game 1 cách nhanh chóng, trải nghiệm các hiệu ứng animation, nghe radio online, thậm chí trải nghiệm VQ/AR… trên thiết bị mobile. Có thể nói trong thế giới smart phone, HTML5 xuất hiện ở khắp nơi, nó đang từ từ mở rộng, ngày càng đa dạng, đa ngành nghề.

Kiếm Linh H5Giao diện game khi chơi trên web

Còn bây giờ chúng ta cùng điểm qua một vài đánh giá sau đây về game Kiếm Linh H5 nhé:

Đồ họa: Không thật sự chất lượng (5/10)

 • Nhìn chung game chỉ dừng lại ở mức điểm trung bình về mặt đồ họa.
 • Khi chơi bằng trình duyệt trên máy tính thì UI thật sự rối so với khi chơi trên điện thoại.
 • Animation đơn giản , mặc dù kĩ năng thi triển khá đẹp mắt.Kiếm Linh H5

Nội Dung: Cốt truyện khá đơn giản và giống các game tiên hiệp khác (5/10)

 • Bối cảnh của Kiếm Linh H5 đưa người chơi trở về thời điểm 1.500 năm trước, thế gian được phân chia ra thành 3 giới là Tiên – Nhân – Ma. Đứng đầu Tam giới là Thượng tiên, sở hữu sức mạnh sáng thế, luôn là niềm mong ước lớn lao của những phàm nhân muốn tu đạo thành tiên. Lúc bấy giờ, một vị Địa Tiên vì muốn lập đại công mà quên đi thiên luật, ý định tiêu diệt mối hiểm họa cho nhân loại nhưng lại vô tình phá bỏ phong ấn cho thủ lĩnh ma giới khiến hắn được hồi sinh. Tà khí cũng theo đó thoát ra ngoài, kéo theo vô số yêu ma quỷ quái vô cùng khủng khiếp.
 • Game theo kiểu đơn giản, vào là chiến nên nhìn vào phần nội dung hay cốt truyện game rất sơ sài.
 • Game chủ yếu chỉ dành cho những người chơi thích sự đơn giản với việc treo và khiêu chiến các hoạt động tự kỉ trong game.
 • Chỉ có 2 lớp nhân vật là Kiếm Khách và Pháp Linh với 5 kĩ năng chủ động khác nhau và mở khóa theo từng cấp độ.Kiếm Linh H5 - Đặc biệt ở cái tên nhưng có đáng chơi hay không ?

Tính năng và hoạt động: Khá đa dạng nhưng theo kiểu cũ (6/10)

 • Game có khá nhiều tính năng nhưng nhìn chung là giống các webgame khác như :Trùng Sinh, Ủy thác,Thị Vệ (Pet), Cường hóa ( khảm , tăng ), thay đổi trang bị sẽ không mất thuộc tính đã cường hóa , Thần Trang, VIP, bang hội, hộ phù, thiên ấn, dung luyện trang bị, SHOP bán hầu hết các vật phẩm hỗ trợ tăng lực chiến v.v… Nhìn qua ta thấy mấy tính năng này hầu như ở webgame nào cũng có.
  Kiếm Linh H5
 • Về phần PK thì khá sơ sài : Quần Chiến thì giống như Chiến Trường, người chơi có thể chọn phe và đánh quái hoặc người chơi để tích điểm đổi thần. Đấu Trường chỉ có thể khiêu chiến theo kiểu thụ động. Còn về Tỷ thí thì ở trong một map đang train, mình có thể khiêu chiến với người chơi khác hay nói thẳng ra là PK thẳng mặt và cướp vàng cùng exp của đối phương.
 • Hoạt động nhiều: Nhưng cũng như ở phần tính năng thôi với các tính năng đã từng có trước đây của các tựa game khác: Khiêu chiến thũ lĩnh ( liên sv ) bang hội và hoạt động bang hội, các thể loại phụ bản từ tự kỉ đến tổ đội.

Kiếm Linh H5

* Đặc sắc:

 • Đa nền tảng, chơi được trên mọi thiết bị từ PC đến Smartphone miễn là chạy trên trình duyệt web.
 • Game không cần tải – khá nhẹ nhàng tình cảm.
 • Game dễ chơi -dễ cày – hoặc những game thủ thường xuyên thích phô trương súc mạnh đồng tiền.

*Nhược điểm:

 • Đồ họa không bắt mắt, nhìn khá cứng .
 • Chỉ có 2 môn phái. Chưa đa dạng trong việc lựa chọn giới tính .
 • Còn thiếu nhiều tính năng cộng đồng.

Kiếm Linh H5

Nhìn chung nếu xét một cách tổng thể game Kiếm Linh H5 chỉ dừng lại ở mức tạm chấp nhận được. Do yếu tố đơn giản của game thì lúc nào bạn cũng có thể quay trở lại game mà không sợ thọt cấp độ kể từ khi login lần đầu vào game. Hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều tựa game theo kiểu H5 nhưng sẽ độc và lạ hơn.

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Chan

Tác giả

  THÔNG TIN GAME

  Kiếm Linh H5

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:
  4.5
  CHƠI TẠM
  ĐỒ HỌA5
  ÂM THANH5
  GAMEPLAY5
  CỘNG ĐỒNG4
  CỐT TRUYỆN4
  GIÁ TRỊ CHƠI LẠI4.2
  Reader Rating2 Votes5.4

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận