Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, tựa game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (tên tiếng Trung là 剑侠传奇) đã được VTC (khả năng cao là VTC Mobile) mua về Việt Nam.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ do công ty Beijing EnjoyFound Information Technology phát triển vừa kết thúc giai đoạn Alpha Test tại Trung Quốc cuối tháng 7 vừa qua. Game sẽ chính thức Closed Beta tại quốc gia này vào ngày 25/08 tới đây. Nhưng theo thông tin được hé lộ thì nhà phát hành thuộc hệ thống VTC (khả năng cao là VTC Mobile) đã thỏa thuận xong việc phát hành tại Việt Nam.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Được biết Kiếm Hiệp Truyền Kỳ là tựa game di động nhập vai 3D có góc xoay tự do, hệ thống xây dựng ngoại hình nhân vật lúc ban đầu rất đa dạng, bản đồ thế giới rộng lớn, PK tự do xuyên suốt bản đồ, hệ thống Khinh Công 4 đoạn thức, Thú Cưỡi, Kết Hôn v.v… Đặc biệt là có chế độ chơi Xúc Cúc (tương tự bóng đá) 5v5.

Clip hệ thống xây dựng nhân vật ban đầu của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam 4

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam 5

Bối cảnh cốt truyện của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Giữa năm Tống Cao Tông, nước Kim tiến quân chiếm Biện Lương,Nhạc Vũ Mục (tức Nhạc Phi) và Hàn Thế Trung chuẩn bị xuất binh Bắc phạt ý đồ đánh thẳng vào lòng địch giành chiến thắng. Nào ngờ Nhạc Phi bị Tần Cối phát liên tục 12 đạo kim bài triệu hồi khẩn cấp, sau đó xử ông tội chết với tội danh giả mạo. Sau đó Khánh Nguyên hoàng đế đăng cơ lấy Lâm An làm kinh đô, quân thần Đại Tống chỉ lo hưởng lạc ở Tây Hồ, giai cấp thống trị lúc này đã quên hẳn quốc gia đại sự. Còn bọn huyện phủ địa phương lại hà hiếp bá tánh nặng nề, khiến lòng người oán hận, con dân Đại Tống không chịu bị hà hiếp, đệ tử các bang phái trên giang hồ lũ lượt tự lập tổ chức chống quân Kim, anh hùng hào kiệt mở ra một giai thoại vô cùng bi tráng.

Giới thiệu sơ lược 3 môn phái

Bích Huyết Đường: với đại đa số nhân sĩ giang hồ, trọng kiếm là thứ vũ khí dành cho người có nội công thâm hậu. Ngự Kiếm Sơn Trang không chỉ vang danh thiên hạ về đúc kiếm, mà còn khiến người ta kính ngưỡng với một bộ trọng kiếm kiếm pháp đầu uy lực – Quân Tử Kiếm Pháp.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam 6

Bách Hoa Các: môn phái chỉ thu nhận nữ nhi trong giang hồ. Phần lớn đệ tử Hoa Các lúc thiếu thời là những bé gái mồ côi không nơi nương tựa, đa số lớn lên trong Hoa Các, ai cũng giỏi ca múa. Nhưng đừng xem thường nữ nhi Hoa Các, nếu không thì song đao của họ sẽ khiến kẻ xem thường phải trả giá.


Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam 9

Lăng Thu Cung: Huyền Thiên Môn tôn thờ Đạo giáo, đề cao “Đạo pháp tự nhiên, người kiếm hợp nhất”, do họ là môn phái có kiếm pháp nhẹ nhàng uyển chuyển nhất trong giang hồ. Huyền Thiên Môn thường xem nhẹ danh lợi, không tranh chấp với thế nhân. Nhưng khi nước Kim xâm chiếm lãnh thổ, thiên hạ đại loạn, họ cũng không thể thoát được vòng xoáy tranh chấp loạn chiến.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam 10

Cốt truyện chính của game

Quân Kim xâm lược, đa số tướng lĩnh nhà Tống hủ bại vô năng. Bá tánh phải lưu lạc tứ phương, rất nhiều dân thường bị giết thảm thương. Người chơi vào vai một nhân vật không muốn nhìn thấy bá tánh chịu khổ, bèn thỉnh cầu sư phụ cho phép hạ sơn. Sau khi trải qua thử thách của sư phụ, được phép xuống núi kháng Kim.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Trước khi chuẩn bị về nhà thăm phụ mẫu, bỗng nghe được người nhà đã bị quân Kim sát hại, người chơi xác định phải báo thù cho họ, lập lời thề phải đánh bại người nước Kim, thu phục lại đất đai bị chiếm mất, giúp bá tánh thiên hạ không còn chịu khổ cực nữa.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam 3

Lương thực của bá tánh bị quân Kim cướp mất, đói khát vô cùng, người chơi bèn đi tiêu diệt đội vận lương của nước Kim. Ngày càng có nhiều người gia nhập vào đội ngũ kháng Kim, số binh lính mà thống soái nước Kim Nhan Tông Tuấn phái đi bị bạn đánh bại, hắn liền sai thích khách của Thiên La Đường ám sát người chơi, nhưng người chơi thoát được và hạ sát tên thích khách, từ đây bắt đầu con đường hành hiệp trượng nghĩa, dựng lại giang sơn đậm tính sử thi.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - game kiếm hiệp 3D mới sắp ra mắt tại Việt Nam 11

Hiện trên trang chủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ thuộc cổng 9game, game nhận được điểm số khá thất vọng, chỉ 3.6/5. Mọt game sẽ sớm có bài đánh giá chi tiết tựa game này trong thời gian tới, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...