Khu Vườn Trên Mây Mobile sẽ “quy về” ZingPlay từ ngày 4/7/2019

Các kênh cộng đồng của Khu Vườn Trên Mây Mobile đã chính thức công bố thông tin về việc chuyển game về cổng ZingPlay và chính sách hỗ trợ game thủ.

Như thông tin mà bộ phận vận hành Khu Vườn Trên Mây Mobile (KVTM Mobile) đã chia sẻ tại fanpage thì từ ngày 4/7/2019, trò chơi này sẽ hoàn tất chuyển dữ liệu sang cổng ZingPlay và game sẽ chỉ còn ở nền tảng mới với tên gọi Khu Vườn Trên Mây ZingPlay (KVTM ZingPlay). Theo đó, nội dung liên quan đến KVTM ZingPlay sẽ được đăng tải và chia sẻ tại các địa chỉ sau:

Khu Vườn Trên Mây Mobile sẽ “quy về” ZingPlay từ ngày 4/7/2019

Riêng với hệ điều hành iOS thì vẫn đang trong quá trình xét duyệt lên App Store. Ban Điều Hành cho biết là rất mong cộng đồng người dùng iOS thông cảm và an tâm tiếp tục trải nghiệm trò chơi này trong thời gian tới.

Gọi tên các game mobile chuẩn bị “bùng nổ” trong tháng 5/2020
Gọi tên các game mobile chuẩn bị “bùng nổ” trong tháng 5/2020
Chào đón 1 tháng mới đầy hứng khởi, nhiều nhà phát hành đang “rục rịch” cho ra mắt những tựa game mobile hấp dẫn mà mình ấp ủ bấy lâu.

Theo thông tin từ phía cổng ZingPlay thì hiện Khu Vườn Trên Mây Mobile đang trong quá trình chuyển giao dữ liệu, lộ trình và phương hướng hỗ trợ cụ thể như sau:

  • Từ ngày 5/6 đến hết 30/6, Ban Điều Hành hỗ trợ các tài khoản chủ vườn có đăng nhập bằng Facebook ở KVTM Mobile chuyển về nhà mới – KVTM ZingPlay. Trong thời gian này, người dùng đăng nhập trải nghiệm và nhận hỗ trợ từ game KVTM ZingPlay bình thường. Hết 30/6 sẽ ngừng chuyển giao dữ liệu và hỗ trợ.
  • Để hành trình trải nghiệm được thuận lợi và cũng là một phần hỗ trợ trong khâu chăm sóc người chơi thì KVTM ZingPlay sẽ gửi tặng vào hộp thư trong game một phần quà tương ứng. Giá trị của từng phần quà tùy thuộc vào vị trí và cấp độ của chủ vườn tại thời điểm chuyển nhà mới.
  • Ngày 19/6: Ngừng kênh nạp vào game.
  • Từ 1 – 3/7: bảo trì hoàn thiện chuyển đổi dữ liệu.
  • Ngày 4/7: Chỉ còn game trên nền tảng mới với tên gọi KVTM ZingPlay.

Khu Vườn Trên Mây Mobile sẽ “quy về” ZingPlay từ ngày 4/7/2019

Trong thời gian này, Ban Điều Hành Khu Vườn Trên Mây Mobile sẽ luôn lắng nghe những chia sẻ, góp ý và kỳ vọng từ cộng đồng KVTM. Đồng thời ghi nhận phản hồi, hỗ trợ nếu người chơi gặp khó khăn trên nền tảng mới.

Khu Vườn Trên Mây Mobile chuyển về KVTM ZingPlay vẫn là game chơi trên điện thoại bởi ZingPlay vốn là cổng game giải trí đa phương tiện, tích hợp nhiều thể loại game đa quốc gia. Hiện tại cổng game ZingPlay trên Mobile đang phát triển mạnh mẽ với lượng người dùng lớn, nên khi chuyển về KVTM ZingPlay sẽ là bước ngoặt lớn để cộng đồng thêm lớn mạnh, đông đảo. Đây cũng là giải pháp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người chơi KVTM.

Theo NPH cho biết, quyết định chuyển game sang cổng ZingPlay là rất khó khăn đối với họ, tuy nhiên, KVTM ZingPlay sẽ được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, ổn định, nhiều tính năng và mượt mà hơn. Ban Điều Hành cam kết sẽ mang tới sự hài lòng cho người chơi ở nền tảng mới. Ban Điều Hành mong rằng KVTM ZingPlay vẫn nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ cộng đồng người chơi như tình cảm mà mọi người đã dành cho KVTM Mobile trong suốt 5 năm qua.

Khu Vườn Trên Mây Mobile sẽ “quy về” ZingPlay từ ngày 4/7/2019

Như vậy, sau thời gian dài tồn tại và phát triển, Khu Vườn Trên Mây Mobile đã có một bước chuyển đổi lớn khi được quy hoạch về nền tảng ZingPlay. Có thể thấy đây là một chiến lược lớn và có thể không chỉ ảnh hưởng đến KVTM mà còn đến các tựa game khác của NPH này. Do đây là cuộc cải tổ nội bộ nên chúng ta chưa thể biết rằng sẽ có những game nào sẽ rơi vào diệnm “được sắp xếp lại” vào cổ ZingPlay cho quy củ và thống nhất.

Nhưng có một điều bạn cần phải thông cảm, đôi khi phải có một đợt sắp xếp lại những thứ bừa bộn cho ngăn nắp để tối ưu dịch vụ tốt nhất cho hiện tại và tương lai.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

Chưa có bình luận.

Bình Luận