Không mua được Perkz, Fnatic quyết định trả tiền để xé hợp đồng của C9 Nisqy!

Liệu Nisqy có phải là một thay đổi giúp Fnatic trở lại đỉnh châu Âu, nhất là khi siêu sao Perkz đã chia tay G2?

Tuyển thủ đường giữa của C9 Yasin “Nisqy” Dinçer đang trên đường trở về châu Âu để đảm nhiệm vị trí đường giữa của Fnatic thay cho Tim “Nemesis” Lipovsek, theo như những thông tin từ hai trang báo Esportsmaniacos và Lequipe. Cả hai đều đã đạt thỏa thuận miệng với nhau, và thương vụ này sẽ đánh dấu sự trở lại của Nisqy với giải châu Âu sau hai năm Mỹ tiến chơi cho C9.

Không mua được Perkz, Fnatic quyết định trả tiền để xé hợp đồng của C9 Nisqy!

Nisqy luôn được đánh giá cao ở khả năng di chuyển qua các đường để gank giúp đồng đội

Thương vụ này một phần được thúc đẩy khi C9 đang tiến gần tới việc chiêu mộ siêu sao Luka “Perkz” Perković từ G2 Esports. Chính Fnatic cũng là một cái tên nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của tuyển thủ sinh năm 1998, tuy nhiên G2 không chấp nhận để Perkz tới với một đội tuyển cạnh tranh trực tiếp tại LEC nên Fnatic đã phải tính tới phương án khác – và đó là Nisqy. Kéo theo việc này thì Nemesis có thể sẽ chuyển qua một đội tuyển khác tại khu vực châu Âu.

Perkz sắp tái ngộ Zven tại C9 với giá chuyển nhượng 116 tỷ VNĐ!
Perkz sắp tái ngộ Zven tại C9 với giá chuyển nhượng 116 tỷ VNĐ!
Liệu C9 có sẵn sàng trả cho G2 Esports mức phí chuyển nhượng khổng lồ như vậy để đổi lại được sự phục vụ của Perkz?

Nisqy gia nhập C9 vào cuối năm 2018 để thay thế cho Nicolaj “Jensen” Jensen – người khi đó quyết định chuyển sang đầu quân cho Team Liquid. Trong suốt quãng thời gian thi đấu cho C9, Nisqy giúp đưa đội tuyển này vào tới 2 trận Chung kết LCS và giành chiến thắng tại Chung kết LCS mùa Xuân 2020. Mặc dù vậy thì sang tới giai đoạn mùa Hè vừa qua C9 đã gặp phải nhiều vấn đề về chiến thuật nên thi đấu không thành công, cuối cùng để mất đi tấm vé tới với Chung kết Thế giới 2020.

Không mua được Perkz, Fnatic quyết định trả tiền để xé hợp đồng của C9 Nisqy!

Bwipo sẽ tiếp tục chơi cho Fnatic ít nhất là thêm một năm nữa

Ngoài việc đưa về Nisqy cho vị trí đường giữa thì Fnatic cũng chuẩn bị gia hạn hợp đồng với người đi đường trên Gabriel “Bwipo” Rau. Ở mùa giải tới Bwipo và đồng đội sẽ được dẫn dắt bởi HLV trưởng mới Jakob “YamatoCannon” Mebdi. HLV này mới trở về châu Âu sau một thời gian ngắn dẫn dắt SANDBOX Gaming ở LCK nhưng không thu được quá nhiều thành công. SANDBOX chỉ đứng ở hạng 7 với kết quả 7-11 và đây không phải là một kết quả mong muốn của ban lãnh đạo đội tuyển Hàn Quốc.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận