Không chỉ bán game, giờ đây Square Enix còn bán rượu Final Fantasy

Square Enix sẽ bán 2 mẫu rượu lấy tên 2 linh vật nổi tiếng của dòng game Final Fantasy nhân dịp kỷ niệm 30 năm, với giá hơn 1 triệu VND cho mỗi chai.

Vào đầu năm 2017, Square Enix cho biết họ sẽ phát hành một số mẫu rượu đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 30 năm series Final Fantasy. Đây là những chai rượu có số lượng rất ít, được pha chế đặc biệt và chỉ dành riêng cho các fan của series game này.

Hai loại rượu này có tên là ShivaIfrit, dựa theo tên của 2 Summon nổi tiếng trong dòng game. Nữ thần băng giá Shiva sẽ là biểu tượng đại diện cho loại rượu màu trắng, còn thần lửa Ifrit sẽ là biểu tượng của rượu đỏ. Square Enix không sản xuất thêm bất kỳ loại rượu nào khác dù vẫn còn đó một số Summon mang tính biểu tượng hơn như Bahamut, Ramuh…

Không chỉ bán game, giờ đây Square Enix còn bán rượu Final Fantasy

Không chỉ bán game, giờ đây Square Enix còn bán rượu Final Fantasy

Hai mẫu rượu Final Fantasy

Cách đây 30 năm, dòng game kinh điển Final Fantasy ra đời đúng vào lúc Square Soft (tiền thân của Square Enix) đang kiệt quệ và trên bờ vực phá sản. Bản thân Final Fantasy không quá nổi trội nhưng người đứng đầu dự án, ông Hironobu Sakaguchi đã tạo nên điểm nhấn bằng câu chuyện sâu sắc, dùng game để kể một câu chuyện huyền ảo, thứ làm nên đặc trưng của dòng game này. Final Fantasy thành công rực rỡ, vực dậy Square Soft để trở thành hãng game hàng đầu Nhật Bản ngày nay, và chính series này cũng trở thành dòng game chủ lực của Square Enix.

final

Fan cuồng Final Fantasy VII lên level 99 chỉ trong màn chơi đầu tiên
Fan cuồng Final Fantasy VII lên level 99 chỉ trong màn chơi đầu tiên
Một streamer vừa thể hiện tình yêu game bằng cách dành ra 2 năm để cày nhân vật Cloud và Barrett lên 99 chỉ trong màn chơi đầu tiên của Final Fantasy VII

Mỗi phần của Final Fantasy chứa đựng những câu chuyện khác nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm chung xuyên suốt cả dòng game. Chẳng hạn như yếu tố “Linh thạch” (Crystal) luôn đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện, dù dưới hình thức này hoặc hình thức khác. Các Summon (Thần Triệu Hồi) cũng tương tự, có mặt ở gần như tất cả các phần của dòng game này.

Không chỉ bán game, giờ đây Square Enix còn bán rượu Final Fantasy

Hình tượng Shiva trong Final Fantasy XV

Summon là những vị thần hoặc linh thú lâu đời tồn tại trong thế giới của Final Fantasy, chứa đựng sức mạnh cực kỳ ghê gớm. Người chơi có thể triệu hồi chúng để chiến đấu cho mình trong các trận chiến, tuy nhiên trước đó họ phải đánh bại các Summon để thu phục. Summon có thể có hình dáng khác biệt theo mỗi phiên bản game và bối cảnh của các phiên bản đó.

Trong Final Fantasy, Shiva thường xuất hiện với hình tượng của nữ thần băng giá, là một trong những Summon xuất hiện thường xuyên nhất qua tất cả các phần. Đây cũng là một trong những Summon được yêu thích nhất. Còn Ifrit là một quái thú hiện thân của lửa, là một Summon có sức mạnh ở mức trên trung bình, tuy nhiên khá phổ biến trong nhiều phiên bản game.

Không chỉ bán game, giờ đây Square Enix còn bán rượu Final Fantasy

Hình tượng Ifrit trong Final Fantasy X

Hiện tại, cả 2 loại rượu mang thương hiệu Shiva và Ifrit đều đã được bày bán, tuy nhiên số lượng vô cùng ít ỏi, khiến cho nó trở thành một món hàng rất khan hiếm. Square Enix cũng nói rằng sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của riêng fan Final Fantasy, chứ chưa nói đến những người khác muốn thưởng thức hương vị loại rượu này.

Hiện tại rượu đang bán duy nhất trên kênh bán hàng của WineHouse với giá 1,250 triệu VND:

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Vĩnh Hậu

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận