Khi game thủ Thiện Nữ Mobile bắt tay vào “Độ ta không độ nàng”

Trào lưu “Độ ta không độ nàng” lan rộng khắp nơi trong những ngày qua và đã nhanh chóng xâm nhập vào thế giới ngôn tình Thiện Nữ Mobile.

Sau “cục xì gầu ông bê bắp” thì “Độ ta không độ nàng” đang là xu hướng mới rất được giới trẻ quan tâm trên mạng xã hội.

“Độ ta không độ nàng” là bài hát nhạc Hoa trong phim ngắn kể về chuyện tình oan trái của một hòa thượng và nàng quận chúa xinh đẹp. Cả 2 được xem là thanh mai trúc mã vì ở bên nhau từ thuở bé, lớn lên đều có cảm tình với nhau nhưng hòa thượng đã quy y cửa Phật nên luôn dặn bản thân không thể động lòng phàm. Rồi quận chúa tự vẫn chết vì bị cưỡng bức, chính lúc này vị hòa thượng mới thức tỉnh nhận ra tình cảm của mình, đau khổ tột cùng và oán trách đức Phật đã không độ cho nàng…

Câu chuyện ý nghĩa kèm theo lời hát da diết thương tâm đã nhanh chóng đi vào lòng người, khiến ai nghe qua cũng ấn tượng ngay lập tức. Không chỉ trở thành trào lưu tại Trung Quốc mà sau vài ngày xuất hiện tại Việt Nam, “Độ ta không độ nàng” đã nhanh chóng lọt vào top 2 trending của Youtube và top 10 bảng xếp hạng âm nhạc Zingchat.

Thiện Nữ Mobile
Chuyện lạ 1/6, game thủ Thiện Nữ Mobile đổ xô đi tìm một mảnh tình cùng “Người Âm Phủ”
“Người Âm Phủ” đang đi tìm một mảnh tình trong Thiện Nữ Mobile…. Điều này khiến không ít người chơi thích thú và háo hức trông đợi xem thực hư thế nào.

Người người, nhà nhà thi nhau cover lại bài hát này với tốc độ chóng mặt và thử nghĩ làm sao lại có thể thiếu sự góp mặt của đội ngũ game thủ hùng hậu, đặc biệt là các game thủ của tựa game “ngôn tình” nổi tiếng Thiện Nữ Mobile. Nếu ở các clip cover trên mạng xã hội, người ta chỉ hát theo thì game thủ lại khiến người xem có cảm giác khác lạ hơn khi dựng hẳn clip về các nhân vật của mình theo sát bản gốc… Cũng chính vì thế, Thiếu Lâm phái cũng như các món ngoại trang liên quan đang được săn lùng ráo riết để chọn vào vai chính là vị hòa thượng trong MV.

Thiện Nữ Mobile

Có khá nhiều người chơi Thiện Nữ Mobile cover bài hát này, tuy nhiên đáng chú ý nhất chắc chắn ai cũng sẽ nói về clip của bang Hà Nội đến từ S38. Clip được các thành viên lên kịch bản và quay trong vòng 6 giờ, nội dung cũng như hình ảnh được cộng đồng đánh giá rất chất lượng và đẹp mắt, đầu tư kỹ lưỡng chứ không đơn thuần chỉ làm cho vui. Qua đó cũng có thể thấy tình huynh đệ trong game thú vị như thế nào, họ không chỉ hợp tác tốt trong những trận PK mà còn cùng nhau sẻ chia những khoảnh khắc dễ thương trong cuộc sống.

Clip nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng Thiện Nữ Mobile, đến nỗi suýt khóc ở những phân đoạn cao trào gây cảm động. Chỉ sau vài giờ đăng tải thì số lượt like share đã tăng nhanh vùn vụt khiến những game thủ đã dựng lên tác phẩm này cũng khá bất ngờ.

Thiện Nữ Mobile

Không ít người chơi tự hỏi liệu có tựa game nào mà từ nhà phát hành đến game thủ, ai cũng làm clip hay như thế này không?

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Để xem thêm nhiều clip hay trong Thiện Nữ Mobile, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận