Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Khi game 18+ cũng có giải eSports đầu tiên trên thế giới

Chúng ta đang số trong thế kỷ 21, khi mà game 18+ có giải eSports riêng với giải thưởng lên đến hơn nửa tỷ đồng và có nhà tài trợ riêng kèm quà tặng cực ý nghĩa.

YouPorn, một trang web 18+ nổi tiếng với độ xông xáo khi đầu tư vào eSports một lần nữa lại gây tiếng vang khi hợp tác cùng cổng game **taku, một cổng game chuyên cung cấp các game 18+ cho ra một giải đấu kỳ lạ. Đây là giải eSports lần đầu tiên tổ chức dành cho game 18+ và cộng đồng mê chơi game “chăn nuôi”.

Khi game 18+ cũng có giải eSports đầu tiên trên thế giới

Poster hoành tráng của giải đấu game 18+

Giải đấu được tổ chức với bộ môn thi đấu là tựa game TnT (Tits’n’Tanks: Vếu và xe tăng). Đây là một game bắn xe tăng phong cách đơn giản hóa của World of Tanks kèm đồ họa chibi anime dễ thương. Game có học hỏi ý tưởng từ bộ anime Girls un Panzer nổi tiếng với sắp xếp các chiến đội tăng được điều khiển bởi các cô gái trẻ là học sinh của các học viện thi đấu với nhau. Bên cạnh gameplay bắn xe tăng như hàng vạn game nhái World of Tanks khác trên thị trường nó còn nhúng thêm nhiều cảnh nóng của các nhân vật nữ trong game.

Phần 2: Nhìn lại các giai đoạn lịch sử của những trò chơi điện tử 18+
Nhìn lại các giai đoạn lịch sử của những trò chơi điện tử 18+
Tình dục, sex, hình ảnh khỏa thân hay nói chung là các vấn đề 18+ chưa bao giờ thôi gây tranh cãi, đặc biệt là khi nó được đưa vào trò chơi điện tử.

Giải đấu này dự kiến sẽ có 64 đấu thủ tham gia thi đấu cùng nhau và tìm ra những người chiến thắng. Giải thưởng thì vô cùng ấn tượng khi tổng giá trị trao thưởng lên đến 25.000 USD (577 triệu đồng) kèm theo phần quà lưu niệm cho tất cả người chơi tham gia giải là gói thành viên VIP 12 tháng của trang Youporn. Thậm chí có thanh niên còn lên Twitter đùa rằng “đây là năm 2018, cái thời mà giải thưởng eSports cho game 18+ còn cao hơn giải của Marvel”.

Chúng ta đang sống trong thời đại mà giải đấu game 18+ có giải thưởng to hơn cả của Marvel

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Đây không phải là lần đầu tiên Youporn nhảy vào thị trường eSports, trước đây trang web phim không cần thuyết minh này còn tài trợ một đội Overwatch và SuperSmashBros chuyên nghiệp tại châu Âu lấy tên là team YP (bạn biết YP viết tắt của cái gì rồi đấy). Tuy nhiên do tính “nhạy cảm ngành” nên các nhà tổ chức giải lớn như ESL đang tìm cách ngăn đội tuyển của YP tham gia các giải đấu do mình tổ chức. Chính vì lý do đó nên việc trang web này quay sang hợp tác cùng cổng **taku là một mối quan hệ hợp tác cực kỳ thích hợp.

Yakuza 0: Hướng dẫn cách mở khóa toàn bộ phim heo của các em JAV
Yakuza 0: Hướng dẫn mở khóa toàn bộ cảnh nóng của các em JAV – P.1
Trong dòng game Yakuza nói chung hay bản Yakuza 0 nói riêng, xem phim tươi mát giúp nhân vật hồi phục HP và Heat đã trở thành một đặc sản quen thuộc.

Bạn biết đấy, những năm gần đây eSports đang trở thành một xu hướng nóng bỏng trên toàn thế giới thu hút rất nhiều người xem mỗi khi có giải đấu lớn. Chính vì lượng khán giả rất tốt cho quảng cáo này mà hầu như ngành nghề nào cũng muốn có một chân trong thị trường eSports. Từ hãng bay tới hãng xe, cả KFC và giờ là trang web 18+.

Trailer game TnT phiên bản “nghiêm túc” không có cảnh 18+

Thôi thì dù sao cũng là một sân chơi cho một cộng đồng đặc biệt mà ở đó luật bất thành văn là nghiêm cấm trẻ em. Nên nhớ, nếu bạn chưa đủ 18 tuổi vui lòng không tò mò hay google những cái tên được nêu trong bài. Còn nếu bạn cố làm thì cũng ráng mà chịu trách nhiệm nếu chẳng may bị người lớn phát giác hành vi “thậm thò thậm thụt” của mình.

Thế nhé! Hy vọng bạn biết đúng độ tuổi và giới hạn của mình và đó cũng là lý do bên trời Tây bọn nó ăn sinh nhật 18 tuổi rất hoành tráng.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...