Khi các nhà làm game thi nhau “đi vào lòng người” bằng tai tiếng

Trong những năm qua, làng game ngày càng phát triển hơn và vì vậy nên ngày càng có nhiều scandal tai tiếng hơn nữa. Những vụ việc này bao gồm đủ mọi thể loại khác nhau, từ sự “mất kết nối” giữa nhà làm game với người chơi, những lời hứa tưởng nặng ngàn cân nhưng gió thổi bay vèo, những pha lỡ dại tin người và một lô một lốc những trò mèo khác nữa.

Với video này, Mọt tui sẽ điểm lại những tai tiếng đáng kể và đáng nể nhất của làng game trong những năm qua như một cách để nhắc nhở bạn đọc rằng đừng dại mà tin lời của các nhà phát triển / phát hành game. Game trông có hay đến mức nào thì cũng phải chờ đến khi có người được thử tận tay mới tin được!

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận