LMHT: Kha’Zix sẽ được tiến hóa trở thành Sát Thủ Hư Không thực thụ tại phiên bản 10.24

Theo dự kiến, đợt cập nhật toàn bộ hiệu ứng hình ảnh chiêu thức của Kha'Zix - Sát Thủ Hư Không sẽ chính thức cập bến LMHT vào ngày 25.11.

Dù tất bật trong khoảng thời gian gần đây để phát triển nội dung cho Tiền Mùa Giải 2021, thế nhưng Riot Games vẫn không quên cải thiện chất lượng tướng trong LMHT. Mới đây, đội phát triển đã giới thiệu hàng loạt trang phục mới trong phiên bản 10.24 và đồng thời cập nhật lại hiệu ứng chiêu thức dành cho Kha’Zix.

Theo đó, Riot Beardilocks đã chia sẻ về đợt cập nhật hiệu ứng chiêu thức của Kha’Zix trên diễn đàn Reddit như sau: “Tương tự như những đợt cập nhật hiệu ứng chiêu thức trước đó (như Ziggs, Thresh, Lux, …), chúng tôi liên tục cập nhật hiệu ứng chiêu thức dành cho những tướng cần thay đổi hiệu ứng kỹ năng. Và tại phiên bản 10.24, chúng tôi đã cập nhật lại hiệu ứng cho Kha’Zix“.

Thông thường, những đợt cập nhật hiệu ứng kỹ năng nhằm cải thiện sự dễ nhìn của chiêu thức cũng như khiến chúng phù hợp hơn so với tiêu chuẩn chung của LMHT. Ngoài ra thông qua đợt cập nhật, đội phát triển cũng sẽ cố gắng cải thiện sự chính xác của chiêu thức cũng như hitbox rõ ràng hơn.

Và sau đây là những thay đổi mới dành cho Kha’Zix:

LMHT: Kha'Zix sẽ được tiến hóa trở thành Sát Thủ Hư Không thực thụ tại phiên bản 10.24

  • Hiểm Họa Tiềm Tàng (Nội tại) – Giảm bớt độ nhiễu của vòng tròn khi mục tiêu đứng một mình để phù hợp hơn với chủ đề hư không của Kha’Zix – Hiệu ứng vuốt và đòn đánh mới.
  • Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) – Giảm bớt độ nhiễu của hiệu ứng đòn đánh.
  • Gai Hư Không (W) – Cải tiến màu sắc của vật thể bay để phù hợp hơn với chủ đề hư không. Đảm bảo hiệu ứng kỹ năng khớp với hitbox.
  • Nhảy (E) – Giảm bớt độ nhiễu và đảm bảo hiệu ứng kỹ năng khớp với hitbox.
  • Đột Kích Hư Không (R) – Cải thiện hiệu ứng kỹ năng khi bước vào trạng thái tàng hình. Thay đổi hiệu ứng kỹ năng khi thoát khỏi trạng thái tàng hình tính nhằm mang cảm giác thật hơn.

Theo dự kiến, đợt cập nhật hiệu ứng hình ảnh chiêu thức của Kha’Zix sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại tại phiên bản 10.24 vào ngày 25.11.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận