Khách mời đặc biệt của Chuyến Xe Tốc Chiến sẽ là MC Minh Nghi

Cách đây không lâu, cộng đồng LMHT khá tiếc nuối khi Minh Nghi chia tay VCS, nhưng cô nàng MC nhỏ nhắn này sẽ là khách mời cho Chuyến Xe Tốc Chiến.

Nhằm quảng bá tựa game LMHT: Tốc Chiến đến với game thủ yêu thích MOBA di động tại Việt Nam, VNG đã giới thiệu sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến. Theo đó, sự kiện này sẽ cho phép người chơi trải nghiệm tựa game này tại các tỉnh thành trên cả nước.

Khách mời đặc biệt của Chuyến Xe Tốc Chiến sẽ là cô nàng MC Minh Nghi

Không chỉ cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí tựa game LMHT di động, VNG còn giới thiệu một vị khách mời đặc biệt. Và vị khách mời này không quá xa lạ với cộng đồng LMHT, đó chính là Minh Nghi. Ban đầu, Minh Nghi đóng vai trò là người dẫn chương trình về các bản tin Esports, chủ yếu về LMHT và FO3. Sau đó, cô chuyển sang vị trí MC cho toàn bộ giải đấu LMHT quy mô tại Việt Nam.

“Chuyến xe Tốc Chiến” tại Việt Nam đã có lộ trình di chuyển – Từ Nam ra Bắc!
"Chuyến xe Tốc Chiến" tại Việt Nam đã có lộ trình di chuyển - Từ Nam ra Bắc!
Sự kiến “Chuyến Xe Tốc Chiến” sẽ diễn ra xuyên suốt Việt Nam, với hình ảnh chiếc xe bus được sơn xanh cùng vị tướng Garen quen thuộc.

Vào ngày 7.11 mới đây, Minh Nghi đã công bố trên Facebook cá nhân rằng mình sẽ chia tay giải đấu VCS. Những fan hâm mộ cũng dành không ít lời động viên cũng như tỏ ra khá nuối tiếc khi cô chia tay giải đấu LMHT chuyên nghiệp này. Tuy nhiên cộng đồng LMHT vẫn sẽ được gặp cô với vai trò là khách mời của sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến. Ngoài ra điều này cũng có khả năng báo hiệu rằng cô sẽ tiếp tục gắn bó với cộng đồng LMHT, chẳng qua là chuyển từ … bản PC qua di động mà thôi.

Theo lịch, Chuyến Xe Tốc Chiến sẽ diễn ra tại Cần Thơ vào ngày 14 – 15.11; TP. HCM, Bình Dương và Biên Hòa vào ngày 21 – 22.11; Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh vào ngày 28 – 29.11.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận