NULL

KẾT QUẢ TẠI VÒNG ĐẤU LOẠI TRỰC TIẾP FRANKFURT MAJOR 2015

Viva la Peru: Unknown loại NewBee

image001

Unknown đánh bại Newbee và chính thức xếp hạng 12 của giải sau chiến thắng này.

Trận đấu của họ có lẽ là trận gây nhiều cảm xúc nhất ở loạt trận vòng đấu loại trực tiếp vừa qua. Với việc đánh bại Newbee, Unknown là đội đầu tiên của khu vực Nam Mỹ xếp hạng top trong một giải thi đấu tầm quốc tế như thế này. Trận tiếp theo họ sẽ đối mặt với đội đến từ  Trung Quốc LGD Gaming.

image003

Tản mạn về trận đấu, mọi người rất ngạc nhiên khi NewBee chọn cho mình Shadow Shaman. Khi trận đấu bắt đầu thì bên phía Unknown có lẽ chiếm ưu thế hơn so với NewBee, với việc sở hữu cho mình TA thì việc đi mid bên phía Unknown khá dễ dàng. Nhưng do một vài lỗi cẩu thả đến từ phía đội Nam Mỹ, NewBee đã vùng lên mạnh mẽ để cân bằng lại trận đấu.

Alchemist bên phía Unknown farm khá thoải mái nên đến phút thứ 13 đã sở hữu cho mình một đôi giày Treads, Armlet và một cây Maelstrom. Điểm nhấn tại phút thứ 16 bên phía NewBee tổ chức ăn Roshan nhưng do lượng sát thương quá ít nên việc ăn Roshan có chút khó khăn. Tên lửa của Clockwerk bên phía Unknown đã soi thấy NewBee đang vất vả ăn Roshan nên họ đã tổ chức một pha bắt trọn ổ NewBee.

Đến giữa trận đấu, TA bên phía Unknown được sự chăm sóc đặc biệt kỹ đến từ đội NewBee. Đồng nghĩa với việc đấy Alchemist có rất nhiều khoảng trống để farm, và ở phút thứ 26 anh đã có cho mình Basher, BKB, ArmletMaelstrom. Sau đó các Peruvians đã tổ chức ăn Roshan và cứ thế tiến thẳng vào nhà chính của NewBee.

 

OG đánh bại Fnatic một cách thuyết phục

image005

Với chiến thắng thuyết phục trước Fnatic, OG chính thức bước vào vòng trong.

OG với châm ngôn “Bạn không thể giết được đội tôi” đã chọn cho mình hai bị thịt là Huskar và Tiny với sự hỗ trợ đến từ IO và Dazzle. Bên phía Fnatic cố ngăn cản IO với việc chọn cho mình Winter Wyvern và Bristleback.

image007

Khởi đầu khá thuận lợi cho OG với ăn được Firstblood đến từ Undying của Fnatic khi anh đơn độc đi ăn rune Bounty ở dưới bot. Undying của Ohaiyo đã tức giận và anh quyết định trở lại trả thù khi giết Earthshaker của MoonMeanders. Ngoài việc Ohaiyo giết được MoonMeander thì bên phía Fnatic họ hầu như thi đấu yếu thế hơn hẳn trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ.


Tình huống đáng chú ý đến từ phút 14 của trận đấu, một pha smoke đến từ OG để bắt BB của Dj sau đó hỗn chiến diễn ra, và Echo Slam của Earthshaker và bộ đôi Huskar – IO của OG đã đánh tan tành Fnatic.

Alliance hạ knock-out Cloud 9 tại Fall Major

image009

Trở lại đầy mạnh mẽ sau một thời gian dài sa sút, Alliance đã có cho mình một trong những trận đấu hay nhất tại giải.

image011

Nhìn chung ta có thể thấy bên phía Cloud9 có cho mình một đội hình tốt trong lượt pick/ban nhưng bên Alliance họ đã chơi cực kỳ chặt chẽ  và với chiến thuật gây áp lực lên tất cả các lane của Cloud9 để chờ cơ hội và họ đã làm rất tốt.

image013

Bộ đôi Tush và Dark Seer được chia lên top để đì Carry Spectre được cầm bởi Ritsu, và mọi lợi thế đều nghiêng về phía Alliance. Mọi thứ thay đổi khi Acient Apparition của 1437 đạt lv 6 và với bộ đôi combo Global Ulti thì họ đã dễ dàng kiểm soát tình hình trận đấu.

Hai mươi phút đầu tiên của trận đấu, chúng ta được chứng kiến lợi thế hoàn toàn bên phía Cloud9 khi Alliane mất rất nhiều trụ. Một sự trở mình đầy ngoạn mục, khi Windrunner của s4 sở hữu được Aghanim’s ScepterDaedalus khiến anh trở thành một con quái vật không thể ngăn cản. Ở phút thứ 35 bên phía Alliance đã phá được mid của Cloud9.

Cùng với việc lên được những món đồ cao cấp Gyrocopter của Loda và Spectre của Ritsu trận đấu sẽ là cuộc đối đầu của những Carrier. Trận đấu kết thúc khi Alliance có được cho mình Aegis được cầm bởi Gyrocopter ở phút thứ 55 và phá banh top của Cloud9, và đây ắt hẳn là một trong những trận đấu hay nhất trong vòng loại trực tiếp.

image015

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...