Kẻ thù của Batman lộ diện trong Batman Telltale

Batman – The Telltale Series sẽ phát hành tập đầu tiên, Realm of Shadows vào ngày 2 tháng Tám năm nay. Trong sự mong đợi của người chơi, hôm nay Telltale đã tung Trailer chính thức cho tựa game này, giới thiệu đồ họa, các nhân vật và phản diện chính của tựa game này. Không giống như bộ game Arkham nổi tiếng của Warner Bros, Batman – The Telltale Series sẽ đào sâu hơn cốt truyện về một trong những phản diển nguy hiểm cũng như có mối quan hệ gần gũi nhất với Bruce Wayne: Harvey Dent hay còn được gọi là Two Face.

Đây có lẽ là một tin mừng với người hâm mộ tựa game Batman bởi các hãng game đã sử dụng hình ảnh Joker quá nhiều khiến các kẻ thù nặng kí khác như Harvey Dent, Ra’s Al Ghul, Penguin, Red Hood… Với đồ họa không quá khủng và không quá cải thiện từ The Walking Dead hay The Wolf Among Us tuy nhiên vẫn giữ được phong cách comic truyền thống của bộ truyện Batman. Đồ họa không phải là điểm mạnh của những tựa game nhà Telltale nhưng lồng tiếng và phong cách dẫn truyện vẫn luôn làm người chơi thỏa mãn.

qqwvbnkQnABXwC47eusMSD-650-80


Khi nhắc tới Game Batman người chơi vẫn ưa thích một tựa game thuần võ thuật kèm yếu tố giải đố bên cạnh gameplay. Với cách chơi truyền thống của Telltale, điều quan trọng ở đây vẫn là những đoạn hội thoại và quyết định trong quá trình chơi, và những pha hành động đơn quản với nút Q hoặc E và các nút điều hướng. Nên, người chơi cần phải xác định đây không phải là một tựa game hành động, mà là một tựa game chuyên trinh thám và nhấn mạnh cốt truyện.

B3VgZRWLM4vj54Nnsm9WaP-650-80

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...