NULL

DC Universe Online đến với Xbox One và hơn thế

DC Universe Online đã sẵn sàng đem lại cho người chơi những gì trong năm nay?

Đầu tiên, theo thông tin chính thức của Daybreak Games, game thủ hệ máy bàn sẽ có thể chơi chung với hệ PS4 trong cùng một server. Chức năng này dự tính sẽ khởi động vào ngày 25/1 sắp tới.

comic-mmo-games-dc-universe-online-winged-hero-screenshot

Về phần cốt truyện, tháng tới game sẽ mở tiếp nội dung dựa theo sự kiện Legends of Tomorrow trong comic với các nhân vật Hawkgirl, Hawkman, Captain Cold và Atom. Dòng sự kiện này theo sát nội dung với tựa phim truyền hình sắp ra mắt. Có lẽ từ giờ game sẽ cập nhật nội dung thường xuyên hơn, như đã thấy vào năm ngoái khi nhân vật Supergirl được thiết kế lại cho giống với phiên bản phim truyền hình, thể hiện bởi diễn viên Melissa Benoist.

Supergirl-New-10-22-1

Thiết kế của Supergirl trong game đã đổi.

Không kém phần hấp dẫn là cốt truyện mới của Harley Quinn, cũng như đoạn kết cho phần Halls of Power và Amazon Fury.

DC-Universe-Online-Picture-of-the-Day-1

 

Tiếp theo là mạch truyện của Superman lấy bối cảnh Phantom Zone sau đó đi tiếp tới City of Kandor. Các nhân vật sẽ xuất hiện bao gồm Zod, Ursa, Non, Superman, Lois Lane, Supergirl và Superboy – lồng tiếng bởi chính Greg Miller,

dc_scr_gu16_atlanteanoutpost_005

Về gameplay, năm nay Daybreak cũng sẽ ra mắt powerset hệ nước mới, dựa trên những nhân vật trong truyện Aquaman, gồm các năng lực như dùng nước để tạo ra vũ khí giống Aqualad hoặc điều khiển dòng chảy đại dương như Mera.

maxresdefault (1)

Chức năng thiết kế cũng sẽ cập nhật thêm bảng màu thứ 4, và cho phép người chơi unlock những style đã tìm được (có thể hiểu nôm na là specialization) cho những nhân vật mới chưa có. Chưa có thông tin thêm về năng lực mới dựa trên những con kỳ lân.

Tin mừng cuối cùng, người chơi Xbox One cuối cùng sẽ có thể chơi được siêu phẩm này trên hệ máy yêu thích vào quý này. Hiện chưa có ngày phát hành chính thức, hãy chờ đến khi Mọt Game đăng tin nhé!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...