K/DA sẽ tung bản mở rộng của bài hát THE BADDEST trong tương lai, hứa hẹn có sự góp mặt của Seraphine

Theo thông tin từ Riot Games, K/DA sẽ có bản EP (Extended Play - Bản mở rộng) sẽ được ra mắt sau, hứa hẹn Seraphine góp mặt.

Đúng như đã hẹn, ban nhạc K/DA vừa tung bài hát mới có tên The Baddest vào rạng sáng nay trên kênh YouTube chính thức của LMHT. 4 nhân vật chính trong nhóm K/DA bao gồm Ahri, Akali, Evelynn và Kai’Sa đã trở lại để khuấy động thế giới âm nhạc.

Bài hát mới này vẫn đi theo phong cách cũ với bài hát kết hợp giữa tiếng Hàn và tiếng Anh. Với phong cách nhạc điện tử cùng chất nhạc K-pop, người nghe sẽ đắm mình vào thế giới của 4 diva của nhóm nhạc K/DA. Hãy cùng thưởng thức bài hát bên dưới:

Ban đầu, các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thuộc ban nhạc K/DA là 4 vị tướng kể trên. Nhưng những ca sĩ thật biểu diễn là Madison Beer, Jaira Burns, SOYEON và MIYEON. Tuy nhiên trong single mới, một vài cái tên đã được thay đổi nhằm kết hợp với nhiều nghệ sỹ hơn để “bao quát hơn nền nhạc Pop toàn cầu“. Riot chia sẻ thêm: “Những nghệ sĩ kết hợp trong bài hát THE BADDEST và toàn bộ bài hát trong bản EP (Extended Play – Bản mở rộng). Điều này cho phép K/DA có nhiều nhạc sĩ tài năng tham gia khi nhóm nhạc này trở lại sân khấu“.

LMHT: Thêm thông tin xác thực khẳng định Seraphine chính là tướng mới ra mắt tại CKTG 2020
LMHT: Thêm thông tin xác thực khẳng định Seraphine chính là tướng mới ra mắt tại CKTG 2020
Với những manh mối vừa được phát hiện tại kênh Twitter chính thức của Seraphine, mọi người càng chắn chắn hơn đây chính là vị tướng mới của LMHT.

Vậy sẽ có bản mở rộng của K/DA nữa ah? Đúng rồi, bạn nghe không sai đâu. Trong những bài viết trước mà Mọt đã đề cập, tướng mới Seraphine được dự đoán sẽ góp mặt trong K/DA khi cô nàng này vừa tung bản cover bài hát POP/STARS của K/DA trên Twitter chính thức của mình. Thế nên nhiều người dự đoán rằng cô nàng này sẽ góp mặt trong single mới THE BADDEST. Và khi Riot Games công bố thông tin trên, Seraphine chắc hẳn sẽ góp mặt trong bản EP của K/DA.


K/DA sẽ tung Bản Mở Rộng sau bài hát THE BADDEST, hứa hẹn có sự góp mặt của Seraphine

Ngoài ra Toa Dunn (trưởng bộ phận Âm Nhạc của Riot Games) cũng tiết lộ rằng có rất nhiều fan hâm mộ yêu cầu thêm bài hát của K/DA sau màn ra mắt này. Vì vậy bản EP được tung vào thời gian sau sẽ “tràn ngập những điều bất ngờ dành cho fan hâm mộ của LMHT và KDA“.

Hiện tại, bài hát THE BADDEST của ban nhạc K/DA đã có 3,5 triệu lượt xem trên YouTube.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận