Justin Bieber sẽ có sức mạnh như thế nào trong Garena Free Fire?

Justin Bieber là ngôi sao toàn cầu tiếp theo xuất hiện trong Free Fire, hãy cùng tìm hiểu xem anh chàng này sẽ có sức mạnh gì nhé.

Cũng tương tự như những lần hợp tác trước của Garena Free Fire với Cristiano Ronaldo hay Sơn Tùng MTP, Justin Bieber cũng sẽ ra mắt trong tựa game sinh tồn này với tư cách là một nhân vật hoàn toàn mới tên là J Biebs. Độ tuổi hay ngày sinh của nhân vật này trong game cũng hoàn toàn giống với nguyên mẫu Justin Bieber.

Justin Bieber sẽ có sức mạnh như thế nào trong Garena Free Fire?

Kỹ năng

Theo những thông tin mới nhất thì kỹ năng của nhân vật lấy cảm hứng từ Justin Bieber có tên là Silent Sentinel. Nó cho phép tất cả các nhân vật trong khu vực  từ 6 tới 12 mét xung quanh người chơi có thể chặn tới tối đa 15% sát thương sắp tới bằng EP của họ. Khi kích hoạt, EP bị trừ từ các đồng minh sẽ được cộng thêm vào EP của người dùng kỹ năng. Bằng cách lên cấp kỹ năng, người chơi nhận được phạm vi sử dụng lớn hơn và tỷ lệ giảm sát thương cao hơn. Đây được đánh giá là một kỹ năng rất mạnh. 

4 nhân vật quá yếu cần được tăng sức mạnh trong Free Fire OB34
4 nhân vật quá yếu cần được tăng sức mạnh trong Free Fire OB34
Việc tăng sức mạnh, hoặc thậm chí sửa kỹ năng trong Free Fire sẽ giúp các nhân vật được đề cập trong bài này được sử dụng nhiều hơn.

Nhìn chung, nhân vật được thiết kế để chơi theo nhóm, với một hiệu ứng mang tính đồng đội cao. Hơn nữa, vì EP được sử dụng bởi kỹ năng không biến mất và chỉ được phân phối xung quanh, người dùng có thể nhận được lợi ích miễn phí nếu tất cả đồng đội sử dụng nó. Tuy nhiên, họ vẫn cần phải ở bên cạnh nhau trong phạm vi 12 mét, vì vậy kỹ năng này không phải là không có điểm yếu.

Justin Bieber sẽ có sức mạnh như thế nào trong Garena Free Fire?

Nhân vật nào có thể kết hợp cùng J Biebs?

Andrew Nhiệt huyết

  • Gắn kết: Sát thương lên giáp giảm 11%. Giảm thêm 15% sát thương cho mỗi đồng đội mang kỹ năng này

Kỹ năng bị động của anh chàng Andrew Nhiệt huyết hoạt động khá giống với J Biebs và cũng được hưởng lợi từ mọi thành viên trong nhóm sử dụng nó. Khi kết hợp với nhau, cả đội sẽ trở nên mạnh mẽ với khả năng giảm sát thương tốt hơn bao giờ hết, đây có thể là một lợi thế rất lớn trong các trận Squad của Free Fire.

Miguel

  • Kẻ cuồng sát: Nhận tối đa 80 EP mỗi lần hạ kẻ địch.

Lượng EP tăng thêm sau khi tiêu diệt kẻ địch sẽ giúp khả năng giảm sát thương của Silent Sentinel chất lượng hơn, do đó việc mang theo một kỹ năng bị động như Kẻ cuồng sát không phải là một ý kiến quá tệ.

Hayato Hỏa Quyền

  • Khiên Dao: Cứ 10% máu tối đa mất, giảm sát thương phía trước mặt 3.5% cũng như tăng 10% xuyên giáp.

Khả năng giảm sát thương của J Biebs hoàn toàn thích hợp để nâng cấp thêm sức chống chịu khi bạn đã có sẵn Khiên Dao của Hayato Hỏa Quyền. Máu càng mất nhiều thì khả năng giảm sát thương trước mắt ngày càng mạnh, qua đó giúp bạn khỏe hơn trong các tình huống đối đầu trực diện với đối thủ.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ sót thông tin nào về game nhé!

8.9 trên 10 / 350 bình chọn

      13-10 Undecember

      Undecember

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      11-10 Thiếu Niên Vô Song

      Thiếu Niên Vô Song

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      10-10 Thượng Cổ Chi Vương