Just Cause 4 bất ngờ bị tiết lộ nhờ “công lao” của Steam Ad

Phiên bản thứ 4 của trò chơi hành động mạo hiểm đầy phá cách Just Cause mới đây đã bị tiết lộ bởi một sai sót đến từ Steam Ad.

Steam Ad vốn không mấy xa lạ với Mọt tui nói riêng hay cộng đồng game thủ PC nói chung bởi mỗi lần bật máy lên cái pop up quảng cáo đầy trơ trẽn này sẽ hiện lên mấy tựa game ngon lành mà thánh Gaben cùng đồng bọn muốn bạn phải móc tiền ra để chi trả cho chúng. Một số quảng cáo có thể hữu ích vì bạn chẳng bao giờ đủ rãnh rỗi để duyệt qua cả đống game trong phần gợi ý nhưng đa phần trong số chúng chỉ mang lại sự phiền phức pha lẫn chút thèm khát vì độ dày của chiếc ví không quá khả quan.

Hôm nay các game thủ “may mắn” khi mở máy lên đã thấy nguyên cái pop up rất khêu gợi của Steam Ad mời mọc họ đặt trước tựa game hành động mạo hiểm kèm cháy nổ Just Cause 4. Tuy nhiên khi nhấp vào quảng cáo lại chẳng có thêm thông tin nào về trò chơi được cung cấp hay ít nhất là dẫn người mua đến trang bán hàng của Avalanche Studios, trang quảng cáo chỉ đơn giản là dẫn game thủ về lại giao diện chính của Steam và như để trêu người thêm, nó lại giới thiệu game VR bậy bạ nào đó gọi là Moss với nhân vật chính là một chú chuột bạch.

Just Cause 4 bất ngờ bị tiết lộ nhờ “công lao” của Steam Ad

Dù có chút thất vọng khi vồ hụt Just Cause 4 thế nhưng với động thái nhanh nhẩu đoảng này của Steam Ad có thể nói chúng ta sẽ sớm gặp lại nhân vật chính Rico Rodriguez cùng cốt truyện quen thuộc khi người anh hùng lang thanh lại có cơ hội để giải phóng nhân dân khỏi ách thống trị của băng độc tài tàn ác. Cũng thật trùng hợp khi chỉ vài ngày nữa là hội chợ thường niên E3 sẽ chính thức khai mạc, biết đâu Avalanche Studios sẽ mang lại cho đám game thủ chúng ta thứ gì đó thật ngạc nghiên và kinh hãi hỉ.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2006 bởi Avalanche Studios đến từ Thụy Điển, dòng Just Cause chưa bao được xem là tượng đài thực sự của thể loại game hành động thế giới mở, nhưng ít nhất sau 3 phiên bản do Square Enix phát hành, trò chơi cũng “hốt” về cho mình một lượng fan hâm mộ kha khá vì có công đem đến những màn hành động phá cách cùng các cảnh cháy nổ hoành tráng. Sau khi ra mắt trò chơi Renegade Ops vào năm 2011, Avalanche Studios đã im ru bà rù đến tận 4 năm trời trước khi trở lại với hai tựa game hấp dẫn, đó là Mad Max và Just Cause 3.

Đây cũng là lần đầu tiên, hãng phát triển của Thụy Điển này phát hành một năm hai sản phẩm – không tính 2 tựa game nhỏ là The Hunter: Primal và Rumble City. Cả hai đều nhận được rất nhiều sự mong đợi, khi Mad Max cùng với bộ phim Mad Max Fury Road đánh dấu sự trở lại của anh chàng Max Rockatansky, còn Just Cause 3 cũng chào đón màn tái xuất của anh chàng Rico Rodriguez. Một lần nữa hãy cảm ơn Steam Ad và cùng chờ xem dân chơi Rico có xuất hiện tại E3 sau vài ngày nữa hay không nhé!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...