Jankos: Tôi nghĩ H2k có 20% cơ hội thắng Samsung Galaxy

Với chiến thắng trước ANX ở tứ kết, H2k là đội tuyển “không phải Hàn Quốc” duy nhất góp mặt ở vòng bán kết CKTG 2016.

Với chiến thắng trước ANX ở tứ kết, H2k là đội tuyển “không phải Hàn Quốc” duy nhất góp mặt ở vòng bán kết CKTG 2016. Tuy vậy đi rừng của họ là Jankos lại không tự tin lắm về một chiến thắng trước Samsung Galaxy.

EDG vs H2K

PV: Các bạn đã vào được tới bán kết CKTG, cảm giác đó thế nào?

Tôi nghĩ nó nghe hơi bị khó tin, đâu có ai nghĩ H2k lại có thể vào đến bán kết đúng không? Tôi rất hạnh phúc vì những gì đã làm được, thật tuyện vời khi được đến New York và chơi tại Madison Square Garden. New York có lẽ là thành phố lớn nhất tôi từng thấy, Chicago cũng lớn nhưng New York còn lớn hơn nữa, thật sự là rất phấn khích.

PV: H2k đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong năm nay, từ việc Ryu gặp rắc rối visa đến Freeze bị chấn thương và Forgiven rời khỏi đội rồi quay lại. Vậy làm sao các bạn có thể giải quyết hết được chúng?

Hiện giờ những chuyện đó không còn quan trọng nữa, vì chúng tôi đang có mặt tại bán kết CKTG 2016. H2k là một tập thể 6 người, và chúng tôi sẽ vượt qua tất cả mọi thứ.

PV: Nói 1 chút về Forgiven, bạn thấy anh ấy có thay đổi gì sau khi trở lại H2k không?

Tôi nghĩ Forgiven đang cố gắng hết sức để có 1 thứ gì đó lớn lao trước khi giải nghệ, anh ấy vẫn khó bắt chuyện nhưng bắt đầu biết tôn trọng mọi người hơn. Forgiven đang cố gắng để kiềm chế cảm xúc và không hi vọng quá nhiều vào các hứa hẹn suông, điều này hóa ra lại rất tốt cho cả đội vì mọi người có thể tập trung vào game hơn. Đôi khi Forgiven vẫn nổi cáu bất chợt, nhưng nó cũng không quá nghiêm trọng.

Forgiven h2k cktg 2016

PV: Các bạn là đội tuyển duy nhất không phải Hàn Quốc có mặt ở bán kết, cảm giác thế nào khi là niềm hi vọng cuối cùng của Châu Âu… không, của cả thế giới với mong muốn thoát khỏi ách thống trị của người Hàn?

Cơ hội của chúng tôi để đánh bại người Hàn là 20%, nhất là đối với Samsung Galaxy. Tôi nghĩ Cloud9 đã làm rất tệ, nhưng chúng tôi cũng sẽ rất khó khăn. Người Hàn không những biết cách đè đường, mà chiến thuật và di chuyển của họ cũng quá kinh khủng, gần như là ở mức không tưởng vậy. Vì thế tôi hi vọng SKT T1 và Rox Tigers sẽ chịu tập luyện cùng chúng tôi, mong là 3-4 ngày nữa H2k có thể đủ sức thi đấu sòng phẳng cùng Samsung.

PV: Đúng vậy, và theo bạn cần mất bao lâu để đạt tới trình độ như vậy?

Chúng ta phải nhìn vào tổng thể, nhất là cách người Hàn sử dụng chiến thuật theo từng meta rất thuần thục. Cách chơi của tôi khá giống Ambition, nhưng có vẻ là anh ấy phạm ít sai lầm hơn tôi. Tôi nghĩ chúng ta có thể đánh baị người Hàn nếu dẫn trước họ, nhưng nếu ngược lại thì họ sẽ lăn cầu tuyết trận đấu tới nát luôn. Nếu chúng tôi có thể chiếm được một ít lợi thế ở trận đấu tới thì sẽ có cơ hội, hoặc ít nhất là có thể chơi sòng phẳng với đối thủ.

H2K vs ANX - Day 4 Quarterfinals

PV: Sau chức vô địch của Fnatic ở mùa 1, nhiều người nói Châu Âu gần như đã giậm chân tại chỗ. Vậy với một cơ hội để vào trận chung kết CKTG hẳn sẽ có rất nhiều ý nghĩa với H2k?

Tôi nghĩ thật khó để nói về việc này, nếu chúng tôi có thể đánh bại Samsung thì những người lảm nhảm về việc chúng tôi may mắn rơi vào một nhánh đấu dễ sẽ phải im lặng. Tôi muốn thắng chiến thắng một hoặc 2 ván, hay là cả trận đấu trước Samsung. Lúc đó H2k sẽ là đội tuyển duy nhất của Châu Âu vào chung kết năm nay, và điều đó thật là tuyệt vời.

Theo: CCQ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận