Irelia chuẩn bị gia nhập Tốc Chiến, dự kiến ra mắt vào tháng 6!

Mới đây trên fanpage của Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam, Riot Games vừa hé lộ vị tướng tiếp theo bằng cách sử dụng món vũ khí của Irelia!

Theo như xác nhận từ VNG và Riot Games, Irelia chắc chắn sẽ là vị tướng tiếp theo được ra mắt trong tháng 6 tới! Vào tối khuya hôm qua, Fanpage Tốc Chiến Việt Nam đã đăng tải tấm ảnh món vũ khí của Irelia trên fanpage của mình và được rất nhiều người nhận ra. Đây cũng là 1 trong 2 vị tướng sẽ xuất hiện trên đấu trường Summoner’s Rift của Tốc Chiến vào tháng 6 này cùng nhiều sự kiện hấp dẫn từ Tốc Chiến Việt Nam

Irelia sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện trên Tốc Chiến, ra mắt vào tháng 6!

Cần phải biết rằng Irelia cũng là một trong những vị tướng đấu sĩ đường trên (hoặc đường Baron theo như trong Tốc Chiến) thành công nhất kể từ Riot Games đã chỉnh sửa lại trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC vào đầu mùa giải 2018. Sau khi được làm lại hoàn toàn, Irelia hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 trong số các tướng được chọn đi đường Top hiện nay trên phiên bản PC.

Dự kiến khi ra mắt trên Tốc Chiến, Irelia có thể trở thành “hot face” khi có bộ kỹ năng phù hợp để khắc chế được nhiều tướng đang hoành hành đường Baron hiện tại như Nasus, Renekton, Rengar và Pantheon. Mặt khác, nhiều người chơi cũng có thể thử mang Irelia xuống đường giữa nhằm đối đầu với nhiều tướng hệ Sát Thủ.

Chất tướng của Irelia thuộc dạng Đấu Sĩ “semi” nên có thể lên các trang bị nửa sát thương, nửa đỡ đòn nên rất phù hợp để chơi với meta hiện nay. Đây cũng là thời điểm phù hợp để Riot Games mang vị tướng này lên Tốc Chiến khi đã cho ra mắt quá nhiều các tướng hệ sát thủ thời gian gần đây.như Kha’Zix và Rengar.

Irelia sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện trên Tốc Chiến và sẽ ra mắt vào tháng 6!

Đối với vị tướng thứ 2 sẽ được Riot Games ra mắt trong tháng 6, Mọt Games cũng chỉ mới được biết đó sẽ là một tướng hệ đấu sĩ và cũng có lối lên trang bị sát thương và đỡ đòn tương tự như Irelia. Vị tướng đấu sĩ đó cũng có sức mạnh đáng gờm và yêu cầu trình độ kỹ năng cao khi phải phối hợp combo nhuần nhuyễn chứ không đơn giản và yêu cầu ít kỹ năng như các tướng hiện tại trong Tốc Chiến.

8.6 trên 10 / 104 bình chọn

      25-06

      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06

      04-06

      03-06

      03-06

      03-06

      25-05