Tựa game InuYasha Mobile đã có ngày đầu ra mắt khá ổn thỏa khi thu hút được cả fan hâm mộ của bộ truyện lẫn người chơi thông thường.

Được xây dựng trên nội dung bộ truyện tranh nổi tiếng của nữ tác giả Rumiko Takahashi, sau ngày đầu ra mắt có thể tạm kết luận InuYasha Mobile đã xây dựng cho mình một hình tượng tương đối an toàn khi nhận được sự ủng hộ từ những fan hâm mộ của truyện gốc lẫn game thủ thông thường, thể hiện thông qua những bình luận tích cực tại Google Play lẫn AppStore.

InuYasha Mobile, điểm sáng hiêm hoi của dòng game ăn theo truyện tranh

Khởi đầu trò chơi, game thủ sẽ được yêu cầu chọn lựa nhân vật Nam hoặc Nữ để tham gia vào hành trình phiêu lưu truy tìm ngọc Tứ Hồn của như bản ngã của Inu Yasha với sự giúp đỡ của nhóm bạn gồm những nhân vật quen thuộc như Miroku, Sango, Shippō… Khi vừa bắt đầu đăng nhập vào game, bài hát  chủ đề Affection Touching Across A Time quen thuộc từng xuất hiện trong bộ phim hoạt hình cũng sẽ khiến người chơi không khỏi bồi hồi.

Rumiko Takahashi là một trong những mangaka xuất sắc cũng như giàu có nhất Nhật Bản hiện nay. Các bộ truyện của bà như Inu Yasha, Ranma 1/2, Mezon Ikkoku, Urusei Yatsura… nhanh chóng được nhiều độc giả ưa thích.

Mối tình tay ba giữa InuYasha, Kikyo và Kagome không biết đã làm cảm động bao nhiêu người sẽ lại một lần nữa được chính người chơi viết tiếp. Nhìn chung việc tạo ra một nhân vật mới để tham gia vào nhóm đồng hành trong các trò chơi dựa theo nguyên tác văn học hay truyện tranh vẫn còn mang nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận việc nhân vật mới tham gia vào cốt truyện quen thuộc nhìn chung sẽ có sức sáng tạo nhiều hơn một khuôn mẫu định dạng đã quá quen thuộc với độc giả.

InuYasha Mobile, điểm sáng hiêm hoi của dòng game ăn theo truyện tranh

Sau giai đoạn mở đầu của InuYasha Mobile, một lần nữa người chơi sẽ quay về khung cảnh thần thụ ngàn năm nơi InuYasha bị Kikyo phong ấn, vào thời điểm Kagome bắn vỡ Ngọc Tứ Hồn, vòng xoay vận mệnh bắt đầu chuyển động. Từ việc bị tổn thương do sự phản bội của Kikyo, đến lúc Kagome xuyên không qua giếng cổ, đến Sesshomaru cướp Thiết Toái Nha, đến lúc bước vào hành trình tìm Ngọc Tứ Hồn, trong InuYasha Mobile chúng ta thật sự có thể tìm lại ký ức tuổi thơ. Bất kể là cây bị phong ấn hay là nhà của bà Kaede, đến biển hoa hướng dương, hay mộ của Inu no Taiso, từng cảnh một đều khiến chúng ta lần nữa quay về câu chuyện cũ quen thuộc.

InuYasha Mobile
InuYasha Mobile được tác giả Rumiko Takahashi cấp bản quyền
Tựa game InuYasha Mobile sắp được CMN Online ra mắt ít ngày tới đây được chính tác giả Rumiko Takahashi cấp bản quyền hình ảnh.

Phong cách đồ họa trong game tuân theo nguyên tắc tái hiện hình ảnh manga đúng chất, ánh sáng, màu sắc được xử lý đặc biệt đối với game mobile. Game không chỉ cấu trúc dựa theo thế giới quan to lớn của nguyên tác, InuYasha còn mang tất cả nhân vật kinh điển vào trong game, đặc biệt các kỹ năng của từng nhân vật trong game cũng tái hiện hầu như đầy đủ sức mạnh của các nhân vật này theo nguyên tác.

InuYasha Mobile, điểm sáng hiêm hoi của dòng game ăn theo truyện tranh

Bên cạnh ưu điểm về phong cách chơi dễ dàng và có dấu ấn bản quyền xịn từ tác giả Rumiko Takahashi, trò chơi cũng đầu tư xây dựng một số nội dung riêng biệt nhưng không kém phần thú vị và rất hợp vị theo đúng chuẩn thế giới quan của InuYasha. Thêm một chi tiết đáng chú ý nữa là InuYasha mobile được bình chọn là một trong những game thẻ bài hay nhất năm 2016 do độc giả của tạp chí game MMOSITE bình chọn.

Điểm để than phiền về game có lẽ nằm ở hệ thống thu thập tướng khá phiền toái khi yêu cầu tận 150 mảnh đá hồn có những vị tướng màu Đỏ – có cấp bậc và tư chất cao nhất trong trò chơi. Dẫu biết giá trị của những vị tướng này là xứng đáng khi hầu như là những nhân vật được yêu thích bặc nhất trong bộ truyện như Kikyo, Sesshōmaru, Naraku hay Kaguya… nhưng để tìm đủ 150 mảnh đá hồn là việc cực kỳ vất vả mà không phải game thủ nào cũng có thể nuốt trôi. May mắn thay vấn đề này chỉ khiến những người chơi có đam mê sưu tập tướng vất vả, còn nếu chỉ là một game thủ bình thường hoặc muốn xem các nhân vật truyện tranh mình yêu mến trông ra sao trong InuYasha Mobile, một đội hình phổ thông tướng Tím và Cam là vừa đủ để bạn trải nghiệm.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của tựa game InuYasha Mobile do CMN Online phát hành:

InuYasha Mobile, điểm sáng hiêm hoi của dòng game ăn theo truyện tranh

InuYasha Mobile, điểm sáng hiêm hoi của dòng game ăn theo truyện tranh

InuYasha Mobile, điểm sáng hiêm hoi của dòng game ăn theo truyện tranh

InuYasha Mobile, điểm sáng hiêm hoi của dòng game ăn theo truyện tranh

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

THÔNG TIN GAME

InuYasha Mobile

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
8
ĐÁNG CHƠI
ĐỒ HỌA8
ÂM THANH8
GAMEPLAY7
CỐT TRUYỆN9
Reader Rating4 Votes7.3

Chưa có bình luận.

Bình Luận