Injustice: Gods Among Us chào đón Suicide Squad vào sàn đấu

Tựa game nổi tiếng Injustice: Gods Among Us chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với chúng ta khi đã gây nên một cú hit lớn, đổ bộ từ hệ PC/Console lên iOS/Android. Ngay lúc này khi bộ phim bom tấn Scuicide Squad mà các bạn hằng mong chờ vừa được khởi chiếu thì Warner Bros cũng công bố rằng tựa game đối kháng nổi tiếng Injustice: Gods Among Us cũng sẽ thêm vào nhân vật phản diện, những kẻ đã trở thành biểu tượng cho cái ác đến từ bộ phim rất được mong đợi của Warner Bros, Suicide Squad.

 

Và để đáp ứng lại kì vọng của các fan bản cập nhật mới nhất này dự tính sẽ trở thành cú hit lớn nhất của tựa game từ trước đến nay, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cả người chơi mới lẫn người chơi cũ với nội dung liên quan đến Suicide Squad đang rất hot hiện nay. Bản cập nhật sẽ cho phép bạn thành lập 1 đội toàn những kẻ phản diện có sức mạnh phi thường, vào vai Deadshot của Suicide Squad hay trở thành Joker hoặc Harley Quinn với rất nhiều bộ trang phục dựa theo phim cho bạn lựa chọn.

JokerA_full_promo


Game cũng cập nhật thêm các chế độ như Challenge, Multiplayer và Survivor với rất nhiều phần thưởng đặc biệt từ event và thêm nhiều thẻ bài mới vào hệ thống thu thập khổng lồ của game. Mỗi nhân vật sẽ có những thử thách đặc biệt cho riêng mình và có thể mua được từ cửa hàng trong game.

Harley_Quinn_SS_full

Được phát triển bởi studio NetherRealm đã đạt nhiều giải thưởng, Injustice: Gods Among Us sẽ đem đến những hình ảnh mãn nhãn chất lượng với lối chơi đặc trưng. Hệ thống combat đa dạng mang đến những trận 3 vs 3 khốc liệt giữa những siêu anh hùng và những kẻ phản diện đảm bảo sẽ làm hài lòng người chơi ở mọi góc độ. Injustice: Gods Among Us hiện tại vẫn đang phát hành miễn phí (free-to-play), các bạn có thể download trên Store tương ứng. Ngại gì mà không thử ngay siêu phẩm đình đám này?

Deadshot-SS_full

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...