NULL

Injustice: Gods Among Us 2 sẽ được thông báo vào năm sau

Sau ba năm từ khi giới thiệu tựa game Injustice: Gods Among Us, NetherRealm Studios được cho rằng đang phát triển phần tiếp theo của tựa game này. Tin đồn này bắt nguồn từ trang tin Gameblog.fr của Pháp, với các thông tin cho rằng tựa game này sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau dành cho các hệ máy console Playstation 4, Xbox One và Pc

GalleryComics_1900x900_20140625_INJUST_v2-Cv_53726d840b0a80.72391230

Injustice: Gods Among Us là tựa game đối kháng đến từ Warner Bros và NetherRealm với cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh comic cùng tên kể về thế giới song song của vũ trụ DC nơi mà Superman trở nên cứng rắn, độc đoán hơn về công lý và các siêu anh hùng khác cũng phải chọn phe của mình. Và với sức mạnh tuyệt đối của Superman, không siêu anh hùng hay phản diện nào có thể ngăn anh lại với công lý tàn độc của mình. Trong lúc đó, Joker tại vũ trụ DC gốc đã làm nổ một khối bom khiến các siêu anh hùng ở thế giới này lạc sang thế giới Superman tàn ác, họ cố liên lạc với thế giới của chính mình để chống lại Superman tàn ác này.


dcf_costume-text_zpse9c9bab2

Bộ truyện cùng tựa game này đạt liên tiếp thành công, các phần tiếp theo của bộ truyện này đã được xuất bản tới phần 5. Injustice: Gods Among Us 2 có thể sẽ khai thác cốt truyện với các siêu anh hùng chống lại chính họ ở thế giới song song, nơi họ trở thành kẻ xấu, và cũng ở đó, kẻ xấu trở thành kẻ tốt. Các nhân vật khác như Constantin, Poision Ivy, Red Hood và các nhân vật khác liên quan đến bộ truyện này cũng được bổ xung. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức từ phía Warner Bros hay Nether Realm, các thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được cập nhật sớm nhất tại Mọt Game.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...