IG Rookie cán mốc 2000 mạng hạ gục tại LPL vào đúng ngày sinh nhật!

Faker vừa đạt mốc bên LCK nay bên LPL Rookie cũng cán mốc 2000 mạng, đây sẽ là một sự cổ vũ rất lớn cho chính chủ cũng như đội tuyển của chàng trai này.

Siêu sao đường giữa của Invictus Gaming là Song “Rookie” Eui-jin mới đây đã chính thức cán mốc 2000 mạng hạ gục tại giải đấu League of Legends Pro League (LPL). Tuyển thủ người Hàn Quốc là cái tên thứ hai tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc chạm tới cột mốc ấn tượng này, sau xạ thủ tài năng Jian “Uzi” Zi-Hao của Royal Never Give Up. Rookie đã có được mạng hạ gục thứ 2000 vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 23 của mình (11/3) trong chiến thắng với tỷ số 2-0 của IG trước Vici Gaming. Anh đã sử dụng Rumble và Syndra ở đường giữa, cùng với đó là màn ra mắt ấn tượng của Kalista đường trên trong tay siêu sao Kang “TheShy” Seung-lok, IG đã dễ dàng hủy diệt đối thủ.

IG Rookie cán mốc 2000 mạng hạ gục tại LPL vào đúng ngày sinh nhật!

Rookie là ngôi sao đường giữa hàng đầu tại LPL

Rookie là một trong số những tuyển thủ giàu thành tích của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Tuyển thủ sinh năm 1997 có trong tay 4 chức vô địch quốc nội cùng với một lần lên ngôi vô địch thế giới. Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 17 tuổi trong màu áo đội tuyển KT Rolster Arrows, vô địch OGN mùa Hè năm 2014 khi đang thi đấu cho Samsung Blue. Vào cuối năm 2014, Rookie rời Hàn Quốc để sang Trung Quốc thi đấu, và đội tuyển mà anh chọn chính là IG. Ở LPL sau từng đấy năm, Rookie hiện giờ đang được coi là tuyển thủ đường giữa ở nhóm đầu của giải đấu, cùng với người đồng hương TheShy được giới chuyên môn đánh giá là hai người đi đường đơn chắc chắn bậc nhất tại Trung Quốc cũng như trên thế giới. Ba vị tướng có được nhiều mạng nhất tại LPL của RookieOrianna (199 mạng hạ gục), Syndra (179 mạng hạ gục) và Viktor (152 mạng hạ gục).

Giải đấu LPL chuẩn bị trở lại dưới hình thức thi đấu online!
LPL không thể trì hoãn lâu hơn nữa, vì vậy ban tổ chức đã quyết định tổ chức theo hình thức thi đấu online sau vài trận thử nghiệm mô hình này bằng đấu tập.

Lazada Ads

Đối thủ tiếp theo của IG tại vòng bảng LPL mùa Xuân 2020 sẽ là Suning Gaming vào ngày 28/3 tới đây. Tuy sở hữu tài năng đi rừng người Việt Nam là Lê “SofM” Quang Duy nhưng các thành viên còn lại của SN Gaming đều là những cái tên còn trẻ và rất thiếu kinh nghiệm.

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Steve

Tác giả

    Đánh giá bài viết: