IG đẩy Baolan xuống ghế dự bị ngay sau kì MSI 2019 thất vọng!

Thất bại của Invictus Gaming tại MSI 2019 vừa rồi làm cho người hâm mộ đặt một dấu hỏi lớn về màn trình diễn của họ tại LPL mùa Hè 2019...

Sau một kì MSI 2019 được đánh giá là rất thất vọng khi để thua đại diện Bắc Mỹ là Team Liquid ở bán kết, Invictus Gaming – đương kim vô địch Thế Giới 2018 đã có một thay đổi nhân sự đáng chú ý với việc đẩy người chơi hỗ trợ quen thuộc là Wang “Baolan” Liu-Yi lên ghế dự bị, và thay vào đó là Li-Tan “Lucas” Pan-Ao.

IG DMO

Ban huấn luyện IG đã đánh giá Baolan là một trong những điểm yếu của đội ở kì MSI vừa qua, đặc biệt là ở khả năng đọc tình huống cũng như mở giao tranh. Phong độ của Baolan đã xuống tương đối nhanh so với LPL mùa Xuân 2019. Trong khi đó để nói về Lucas thì anh chàng trẻ tuổi này đã bắt đầu chơi cho Invictus Gaming Academy từ tháng 2 năm nay. Lucas và các đồng đội tại Invictus Gaming Academy đã có một mùa Xuân tương đối tốt, với thành tích là 17-7 và xếp thứ 4 chung cuộc.

Highlights chiến thắng của IG trước DMO

Trong trận ra quân diễn ra vào chiều tối ngày 2/6 vừa qua,  Lucas và đồng đội đã có được chiến thắng sát nút 2-1 trước đối thủ Dominus Gaming. Đây là một kết quả chấp nhận được đối với Invictus Gaming khi đội hình của họ có sự thay đổi lớn, nhưng công bằng mà nói thì Dominus Gaming với những cái tên khá “vô danh” như Chen “GALA” Wei (sinh năm 2001) hay Ling “Mark” Xu chỉ là một đối thủ thuộc nhóm yếu. Trong trận thi đấu thứ hai tuần này, Invictus Gaming sẽ đối đầu với một đội tuyển được đánh giá cao hơn DMO là LNG của “thần rừng Việt Nam” Lê “SofM” Quang Duy vào 18h ngày 7/6. Không biết các nhà đương kim vô địch thế giới có tiếp tục được mạch thắng hay không, hoặc biết đâu đó LNG sẽ có điểm trước IG có một cặp đôi đường dưới vẫn đang mắc khá nhiều lỗi trong khâu phối hợp.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1,00/5 - 4 Lượt)
Loading...Loading...