Huyền thoại game Street Fighter xộ khám vì dâm ô với nữ sinh trung học?

Một huyền thoại game Street Fighter, một thể loại game đối kháng vừa bị cảnh sát "hỏi thăm" vì có một mối quan hệ bất chính với một nữ sinh trung học

Thiệt ra thì nói dâm ô nó cũng không đúng lắm, tại vì nạn nhân là một cô nàng nữ sinh cấp 3 ba vòng đầy đủ, nhận thức phát triển hết cả rồi. Cái đáng nói ở đây chính là cái huyền thoại game Street Fighter – Kuroda bị “sờ gáy” khá là nực cười: con bé đi méc mẹ.

Vậy thì thanh niên này làm gì mà phải để phụ huynh con người ta “điểm mặt chỉ tên” như thế? Số là đây không phải là một người bình thường, Kuroda chính là một huyền thoại sống của tựa game đối kháng Street Fighter. Danh tiếng và tài năng của anh thì không thể bàn cãi trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Nhật Bản. Được xưng tụng là “god” trong tựa game Street Fighter 3rd Strike cùng nhân vật Q, một trong những nhân vật yếu nhất game. Anh đã tạo nên nguồn cảm hứng cho không ít game thủ trên toàn thế giới yêu thích và say mê dòng game này.

Đáng tiếc là khi Street Fighter IV, sau đó là Street Fighter V ra mắt và càng lúc càng định hướng sâu về eSports hơn, thì anh vẫn đang kẹt mãi trong phiên bản thứ ba huyền thoại của mình nên vẫn chưa có một danh hiệu chính thức nào. Nhưng đẳng cấp là mãi mãi, chả ai mà không biết đến Kuroda nổi tiếng cả, đặc biệt tại Nhật Bản khi các giải đấu của những tựa game cũ vẫn được duy trì và phát triển đều đặn.

Tổng hợp những pha thi đấu của anh tại giải đấu mới nhất

Chắc có lẽ vì quá nổi tiếng nên giờ mới phải khốn khổ như thế này. Theo cáo buộc từ cảnh sát, nam thanh niên 32 tuổi đã mời cô bé nữ sinh về nhà mình sau hơn mấy tháng thả thính qua lại trên Twitter. Lần đầu gặp nhau nên cả chàng và nàng đều có đôi chút bỡ ngỡ, thế là… ôm nhau một phát cho đỡ run nè. Rồi chuyện xảy ra sau đó thì một nam một nữ trong phòng hay làm gì thì Mọt game nhường các bạn tưởng tượng tiếp đó (dù khỏi nói ai cũng biết là gì rồi), còn Mọt tui không nghĩ ổng chỉ con bé đánh combo cơ bản đâu.

Huyền thoại game đối kháng xộ khám vì dâm ô với nữ sinh trung học?

Kuroda lúc bị bắt.

Lazada Ads

Giỡn vậy thôi, chứ theo báo cáo là Kuroda đã làm những việc “không đứng đắn” với trẻ vị thành niên, mà hành động nào “không đứng đắn” theo quy định của luật pháp Nhật Bản thì không được đề cập đến. Cả hai đều lớn, đều đã có nhận thức nên chắc chắn họ rõ ràng biết mình đã làm những gì, duy chỉ có người mẹ là không nghĩ vậy mà thôi. Cũng khó trách được khi bậc làm cha làm mẹ, nghe đứa con mới 15 -16 tuổi của mình đang hẹn hò với một nam thanh niên 32 tuổi, không việc làm, ở chung với mẹ và suốt ngày chơi game thì ai mà chấp nhận được.

Hoặc cũng có thể là bà mẹ biết được danh tiếng của Kuroda, nên có khi muốn “tăng thu nhập” một chút cho gia đình, nhưng không ngờ gặp ngay cọng mồng tơi, chứ chả phải Sugar Daddy nào hết cả. Tính ra Kuroda cũng đỉnh thật, không tiền không bạc chứ cua gái cũng khá phết, không hề thua kém lúc chơi điện tử luôn. Bị cái nhược điểm là tuổi tác nó có hơi…chênh nhau xíu.

Huyền thoại game Street Fighter xộ khám vì dâm ô với nữ sinh trung học?

Nữ sinh cấp 3 Sakura trở thành “waifu” của không ít fan Street Fighter

Đây thật sự là một tin rất đáng buồn cho cộng đồng game đối kháng nói riêng, và cộng đồng game nói chung khi hiện nay vấn đề quấy rối tình dục là một vấn đề vô cùng nhạy cảm. Càng ngày càng nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực bị cáo buộc liên quan đến những vụ xâm hại tình dục, biến vấn đề này trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết. Đến ông già Morgan Freeman còn bị tố thì biết rồi. Bản thân Kuroda cũng đã thừa nhận những cáo buộc dành cho mình, vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ hơn.

Nhưng dù kết quả có chứng minh được sự trong sạch cho anh đi chăng nữa, đây vẫn sẽ là một vết nhơ khó mà gột sạch được trong sự nghiệp của Kuroda. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những thanh niên nào vẫn tin vào tình yêu online. Trên mạng thật giả khó phân, hiểm nguy khôn lường, kỳ án trap-er trong team nữ Nhật vẫn còn chưa nguôi đâu chứ hả.

"Cú có gai" chơi trap trà trộn vào team eSports nữ nhiều năm trời
Trap - ám chỉ một thanh niên thẳng nhưng trổ tài giả gái, một thanh niên như thế đã trà trộn thành công nhiều năm trời vào team eSports nữ tại Nhật Bản.

Thôi thì chuyện cũng đã rồi, có phân xử hay phán xét thì cũng không thể vãn hồi. Chỉ mong Kuroda sẽ sớm giải quyết vụ việc này êm thấm, tốt hơn nữa là chứng mình được sự vô tội của mình. Còn giờ, có ai cho Mọt tui biết thông tin về bạn nữ sinh ấy đi, tui chưa tới 32 tuổi đâu. Hí hí.

Mike741

Tác giả

    Đánh giá bài viết: