Linh Giới 3D – MMORPG tự tin phá vỡ mọi giới hạn về game kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Linh Giới 3D được cho là tựa MMORPG đột phá về võ học, sáng tạo trong lối chơi và tự tin phá vỡ mọi giới hạn về dòng game kiếm hiệp trên di động.

Linh Giới 3D thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách phương đông kỳ ảo. Bước vào game người chơi sẽ được gia nhập 1 trong 4 đại môn phái gồm Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào nhánh phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Tất nhiên trò chơi vẫn đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Tự do sáng tạo, tùy biến ngoại hình: Trong game bạn được tha hồ sáng tạo và khẳng định dấu ấn của bản thân thông qua tính năng tùy chỉnh diện mạo nhân vật, chi tiết đến từng đường tơ kẽ tóc.

+ Tứ thần giao chiến, rung chuyển càn khôn: Ở phiên bản đầu game đưa ra 4 đại phái Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần, 8 chức nghiệp, hàng trăm skill chủ động, bị động, thiên phú khắc chế lẫn nhau trong mọi hoạt động giao tranh. Đặc biệt sự xuất hiện của class sử dụng súng sẽ là điểm phá cách cho bối cảnh tiên kiếm hiệp truyền thống.

+ Hoạt động diễn ra cả ngày cho bạn tha hồ săn đồ trân quý: Khác với các thể loại game nhập vai cày cuốc dành cho di động khi thường giới hạn hoạt động PvE, PvP theo số lượt tham gia hoặc khung giờ diễn ra thì ở Linh Giới 3D Funtap bạn sẽ được tha hồ cày game 24/24 với đầy đủ thể thức thi đấu khác nhau. Từ săn Boss, tham gia chiến trường 20vs20, hay cuộc Đại chiến thế lực với 480 người cùng góp mặt trên một map rộng lớn. Đó là chưa kể tới nhiều loại hình phó bản, tầng tháp, dungeon diễn ra từ quy mô solo cho tới tổ đội.

+ Bộ sưu tập chiến thú cực ngầu: Đắm chìm vào Huyễn Giới, nơi con người và linh thú cùng tồn tại với nhau. Các chiến thú do con người nuôi dạy và huấn luyện, tương trợ chiến đấu, với hàng loạt tạo hình cực ngầu, tiến hóa đột phá sức mạnh. Ai sẽ trở thành người huấn luyện và chế ngự giỏi nhất tại đây?

+ Thời trang thần thoại, mạnh cũng cần đẹp: Thời trang là yếu tố không thể thiếu với bất kì tựa game kiếm hiệp đỉnh cao nào. Trong Linh Giới 3D Mobile ngoài bộ sưu tập thời trang đồ sộ cập nhập hàng tuần, bạn còn có thể nhuộm, phối trang phục theo ý thích, khẳng định cái tôi của bản thân.

+ Thế giới kỳ ảo, mê đắm từng phút giây: Sử dụng công nghệ đồ họa tân tiến mà mọi cảnh sắc trong game đều tỏ ra vô cùng chân thực. Có thể kể đến việc 4 mùa thay đổi liên tục, hiệu ứng ngày và đêm cũng góp mặt, đưa bạn đến một thế giới giang hồ trong mộng chưa từng xuất hiện trên nền tảng di động. Thế giới quan rộng lớn, cảnh vật trữ tình, cả đất trời tươi đẹp như thu gọn vào lòng tay bạn!!!

Fanpage https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

Trang chủ https://linhgioi.playfun.vn/landing

"Đại Tiệc Lì Xì,
Đến hơn hai tỷ,
Trâu vàng về tay,
Chờ chi đến Tết."
Chơi ngay nào!

Tham gia ngay "Đại Tiệc Lì Xì" trên ví điện tử SmartPay tại ĐÂY để nhận bạt ngàn giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra xuyên tết: từ ngày 11.01 - 21.02.2021
Thông tin chi tiết chương trình: https://lixi.smartpayvn.com
Linh Giới 3D – MMORPG tự tin phá vỡ mọi giới hạn về game kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Linh Giới 3D

Linh Giới 3D

Linh Giới 3D được cho là tựa MMORPG đột phá về võ học, sáng tạo trong lối chơi và tự tin phá vỡ mọi giới hạn về dòng game kiếm hiệp trên di động.

http://i0.wp.com/upload.motgame.vn/photos/motgame-vn/2021/01/image1.jpg?resize=200%2C200&quality=100&strip=all
Funtap

Notice: Undefined variable: category_name in /home/new/domains/motgame.vn/public_html/wp-content/themes/motgame/inc/game.php on line 198
1.0
0 http://schema.org/InStock https://motgame.vn/game/linh-gioi-3d VND 2030-12-31
7.3 10 0 Mọt Gamer
7.3 trên 10 / 3 bình chọn
      • Tuyết Ưng VNG
      • Blood Chaos M
      • Linh Giới 3D
      • Tam Quốc Liên Minh
      • Kỷ Nguyên Triệu Hồi
      • Kỷ Nguyên Huyền Thoại
      • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
      • Giang Hồ Truyền Kỳ
      • Cross Gate: Return
      • Thần Vương Nhất Thế
      • Oh Đại Hiệp H5
      • Thần Ma Tam Quốc
      • Loạn Thế Tam Quốc
      • 3Q AFK
      • Hiệp Nghĩa Giang Hồ

      09-02

      Little Nightmares II

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      03-02

      Tân Minh Chủ

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      28-01

      Loạn Thế Tam Quốc

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      28-01

      Tam Quốc Liên Minh

      Dung lượng: 1.1GB

      Chơi
      28-01

      The Medium

      Dung lượng: 30 GB

      Chơi
      27-01

      Ngạo Kiếm Thanh Vân

      Dung lượng: 1.1GB

      Chơi
      20-01

      Blood Chaos M

      Dung lượng: 1GB

      Chơi
      20-01

      Hitman 3

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      15-01

      Mỹ Nữ Truyện

      Dung lượng: 400MB

      Chơi
      14-01

      Cross Gate: Return

      Dung lượng: 400MB

      Chơi
      14-01

      Tuyết Ưng VNG

      Dung lượng: 2.4GB

      Chơi
      12-01

      Giang Hồ Truyền Kỳ

      Dung lượng: 900MB