Linh Giới 3D mang đến trải nghiệm nhập vai đỉnh cao với đồ họa tuyệt đẹp

Linh Giới 3D Mobile hội tụ mọi tinh hoa, kế thừa và phát huy thế mạnh của hàng loạt sản phẩm MMORPG bom tấn chủ đề kiếm hiệp - tiên hiệp khác.

Linh Giới 3D đưa bạn đến một thế giới hòa hợp giữa phong cách huyễn mộng và giả tưởng, nơi game thủ vừa được thi triển những bộ ma pháp cuồng bạo vừa được sử dụng những loại súng đạn và công nghệ tối tân.

Ở đó bạn có thể tự do chu du đến những ngọn núi tuyết xa xăm, thăm thú đền đài – thành lũy ẩn mình giữa trốn hoang dại, vừa có thể vi vu giữa trốn đô thị, sải bước trên những con đường ngập hoa anh đào.

Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ đưa ra 4 lớp nhân vật gồm Kiếm Đế sử dụng Kiếm, Tản Cơ dùng Ô dù, Thương Thánh dùng Thương và cuối cùng là lớp nhân vật đặc biệt Xạ Thần dùng Súng. Mỗi người đều mang đến những pha combat hừng hực sức nóng, đi kèm vô vàn chiêu thức ngập ngụa màn hình.

Đặc biệt game còn cho phép người chơi tùy chỉnh diện mạo nhân vật vô cùng chi tiết như mắt, mũi, miệng, kiểu tóc,…nên tùy vào trí tưởng tượng và khiếu thẩm mỹ của mình mà bạn sẽ tạo ra được một nhân vật riêng biệt không giống ai.

Dấn thân sâu vào game, Linh Giới 3D Mobile còn khiến bạn phải trầm trồ trước vẻ đẹp đến từ lớp áo đồ họa 3D bóng bẩy của mình. Những hiệu ứng mô hình sống động song hành với vô vàn hiệu ứng thời thượng sẽ là điểm đầu tiên cuốn hút người chơi khi lần đầu đặt chân.

Một điểm bất ngờ khác nữa đó là game có những trường đoạn cốt truyện được làm bằng những thước phim CG cực kì đẹp mắt, điều mà chỉ những game nhập vai bom tấn mới có được. Tất cả được gói gọn trong một tựa game mobile 3D có dung lượng chỉ hơn 2GB.

Về gameplay, game vẫn mang lối chơi điển hình của thể loại MMORPG cho di động hiện nay. Từ việc làm những nhiệm vụ cốt truyện ở những giai đoạn đầu tiên cho đến các hoạt động PvE, PvP, PK hằng ngày ở những cấp độ cao hơn.

Các tính năng trong game rất đa dạng cho người chơi thỏa sức phát triển sức mạnh cho nhân vật như Chiến linh (pet), Tọa kỵ hay việc Cường hóa – Tiến hóa – Tinh luyện – Khảm ngọc cho trang bị,…v…v…

Đặc biệt ngay khi chạm mốc level 10, game đã mở khóa tính năng săn Boss cho người chơi thử sức. Sau này khi đạt cấp độ 50, bạn còn có thể tranh đoạt Boss thế giới cùng những người chơi khác. Ngoài ra một điểm mà người chơi tỏ ra khá thích ở game này đó là có tính năng đổi KNB để mua kỹ năng hay trao đổi các vật phẩm cần thiết trong game.

Trò chơi cũng sở hữu vô vàn các tính năng tương tác cộng đồng mạnh mẽ như Hảo hữu, Bang hội, Đấu giá hay Thương hội hay Tình duyên kết hôn. Các tính năng như Đế Vương Chi Chiến, Tranh Đoạt Thánh Thú, Lửa Trại Bang, Công Thành Chiến,… cũng là những hoạt động giúp gia tăng thêm sự kết nối giữa người chơi với nhau.

Fanpage https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

Trang chủ https://linhgioi.playfun.vn/landing

7.3 trên 10 / 3 bình chọn

      25-06

      07-05

      07-05

      06-05

      06-05

      06-05

      30-04

      30-04

      28-04

      27-04

      22-04