Thứ năm 07/12/2023 21:22
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 20°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 20°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn tân thủ cách kiếm vàng trong Warpath

aa
Những hướng dẫn cơ bản và đơn giản nhất cho tân thủ cách kiếm vàng trong tựa game chiến thuật mới ra mắt: Warpath.

Phụ Lục

Warpath là một game chiến tranh lấy bối cảnh thế chiến 2 nhưng lại diễn ra ở một vũ trụ song song. Tại đây, lịch sử đã thay đổi, kẻ thù không còn là quân phát xít mà là một lực lượng mới có tên Raven. Chúng gây chiến tranh và gieo rắc hỗn loạn trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bạn là cần phải ngăn chặn tận gốc gót giày của đạo quân này.

Trong Warpath, bạn vẫn có cơ hội chỉ huy nhiều đơn vị trên không và trên bộ trên các chiến trường quen thuộc. Bao gồm Mặt trận phía Đông và các bãi biển của Normandy. Bắt đầu chỉ với một lực lượng dân quân nhỏ, bạn sẽ sớm phát triển quân đội của mình về quy mô và sức mạnh nhằm hạ gục phe Raven đáng sợ. Game có một danh sách hơn 100 đơn vị quân đội khác nhau dựa trên các loại binh chủng và phương tiện chiến tranh có thực trong lịch sử.

Warpath

Song song với đó, một trong những yếu tố đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của người chơi trong Warpath chính là việc thu thập khí tài. Mà trong đó, Vàng là một trong những nguồn tài nguyên cũng như đơn vị tiền tệ quan trọng nhất trong Warpath.

Tuy thế, thật sự không có bất kỳ hướng dẫn nào đủ cụ thể để giúp người chơi mới cách kiếm vàng trong Warpath Nắm bắt được sự quan trọng của Vàng, Mọt Game xin gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn tân thủ cách kiếm vàng trong Warpath.

Vàng trong Warpath là gì?

Nếu như trong trò chơi, Thép đóng vai trò "cấu trúc xương", Ngân Quỹ Quân Sự đảm nhận vị trí "máu", thì Vàng chính là các "mô cơ". Thật vậy, Vàng trong Warpath giữ nhiệm vụ là đơn vị tiền tệ giúp duy trì và vận hành thông qua việc trang trãi các sinh hoạt phí trong có game.

Warpath

Giống như các đơn vị tiền tệ, tài nguyên khác, lượng Vàng kiếm được trong ngày cũng có một mức giới hạn nhất định. Song, so với mặt chung, việc khai thác và tích góp Vàng có phần khó khăn hơn rất nhiều.

Các cách đơn giản và hiệu quả nhất để kiếm Vàng trong Warpath

Có rất nhiều cách để người chơi kiếm vàng trong Warpath, nhưng phương pháp đơn giản và phổ thông nhất đó chính là hoàn thành chuỗi phó bản chính tuyến.

 • Phó Bản Chính Tuyến.

Ở danh mục này, các phó bản sẽ được chia thành các chương. Mỗi chương bao gồm 5 nhiệm vụ nhỏ với mỗi nhiệm vụ khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng như Ngân Quỹ Quân Sự, Thép hoặc Dầu Thô... Nếu hoàn thành được cả 5 nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được Vàng kèm theo đó là các khối khí tài quý giá khác.

Đặc biệt, chương mới khi được hoàn thành sẽ mang lại lượng vàng cao hơn rất nhiều sơ với các chương trước đó. Tuy nhiên, với việc độ khó từ các chương tăng dần, game thủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc khai thác vàng từ chế độ này.

Warpath

 • Nhiệm Vụ Hằng Ngày.

Tiếp theo, để kiếm vàng, người chơi có thể hoàn thành danh mục Nhiệm Vụ Hằng Ngày. Nhìn chung, chế độ nhiệm vụ này cũng khá giống giống chuỗi phó bản chính tuyến đã đề cập bên trên khi cũng bao hàm các nhiệm vụ nhỏ. Nhưng để nhận được Vàng, người chơi cần đạt các mốc điểm hoạt động nhất định.

Cụ thể, Nhiệm Vụ Hằng Ngày bao gồm 17 yêu cầu, với mỗi yêu cầu khi hoàn thành sẽ nhận về các mức điểm hoạt động. Khi tích góp được điểm hoạt động đạt 2 mốc lần lượt là 60 và 100, người chơi sẽ nhận về cho mình rất nhiều vàng. Nhưng phương pháp chỉ có giá trị khi bạn hoạt động trong này, khi sang ngày mới, toàn bộ điểm hoạt động sẽ được thiết lập lại về 0.

Warpath

 • Sự Kiện Chạy Đua Vũ Trang.

Kế đến là cách kiếm vàng trong các sự kiện trong Warpath. Sự kiện đầu tiên đó chính là Chạy Đua Vũ Trang. Ở danh mục này sẽ có những chủ đề cho mỗi ngày trong tuần.

Mỗi chủ đề sẽ có các nhiệm vụ riêng và khi hoàn thành sẽ được một số điểm nhất định. Khi đạt một cột mốc điểm nhất định, người chơi sẽ nhận được một túi quân bị gồm các tài nguyên và hiển nhiên trong đó có cả Vàng. Người chơi cần chú ý Chạy Đua Vũ Trang, bởi đây là sự kiện mang lại rất nhiều vàng so với các cách kiếm vàng khác.

Warpath

 • Sự Kiện Lãnh Thổ Pháp Lý.

Giống với sự kiện bên trên, Lãnh Thổ Pháp Lý cũng bao gồm các chủ đề với các nhiệm vụ. Khác biệt ở chỗ, mỗi ngày sẽ có nhiều chủ đề được mở vào các mốc giờ nhất định.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận về cho mình một lượng điểm danh tiếng nhất định. Khi đạt mốc điểm mà sự kiện đưa ra, bạn sẽ nhận được phần quà từ các hòm phần thưởng. Đây là sự kiện mà tân thủ có lối chơi cày chay nên nên tập trung phát triển bởi lượng vàng ở sự kiện này trong hòm cuối mang lại lên đến con số 2500 vàng.

Warpath

 • Chế Độ Nghiên Cứu Công Nghê.

Ở chế độ này, người chơi cần tập trung nghiên cứu cây công nghệ Vinh Dự Thành Phố sao cho mở khóa được mốc cao nhất. Tuy không mang lại bất kỳ một chỉ số vàng nào, nhưng chế độ này mang một nội tại vô cùng quý giá.

Đó là thay vì nhận thưởng ở mức thông thường, bạn sẽ nhận được mốc thưởng gấp nhiều lần trong các sự kiện như Chạy Đua Vũ Trang, Tranh Hùng Quyết Đấu, Vinh Dự Chiến Đấu.

Warpath

Tổng Kết

Trên đây là hướng dẫn tân thủ các phương pháp cách kiếm vàng trong Warpath. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Nhiệm Vụ Sĩ Quan tại: Mọt Game Warpath.

Bạn đọc có thể tải và trải nghiệm Warpath tại: IOS - Android - APK.

Bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc tải xuống trải nghiệm Warpath ngay tại IOS, APK, Android.

Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage: Mọt Game Mobile, kênh: Youtube Mọt Game Mobile

Đức Phạm

Bài liên quan

Trải nghiệm Warpath trên BlueStacks 5, dễ dàng đè bẹp đối thủ
Công nghệ

Trải nghiệm Warpath trên BlueStacks 5, dễ dàng đè bẹp đối thủ

Trải nghiệm trò chơi của Lilith Games trên BlueStacks 5 cho thấy trình giả lập này mang lại nhiều lợi thế cho những ai thích chơi game mobile trên máy tính.
Warpath: Bản cập nhật 5.0 cùng với giải đấu Brothers Unite
Game Mobile

Warpath: Bản cập nhật 5.0 cùng với giải đấu Brothers Unite

Warpath là một tựa game chiến lược miễn phí và gần đây đã nhận được bản cập nhật phiên bản 5.0 được mong đợi từ nhà phát hành Lilith Games.
Cách chiếm thị trấn trong Warpath dễ dàng nhất
Game Mobile

Cách chiếm thị trấn trong Warpath dễ dàng nhất

Warpath là một trò chơi chiến lược theo chủ đề chiến tranh nơi bạn sẽ thể hiện khả năng chỉ huy quân đội để chiếm và mở rộng lãnh thổ.

Tin bài khác

MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn
Game Mobile

MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution, một tựa game nhập vai phiêu lưu được ủy quyền từ IP chính thức của NEXON Hàn Quốc và còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam
Game Mobile

Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng sở hữu lối chơi đơn giản, rảnh tay cùng nhiều phúc lợi dành cho tân thủ, hứa hẹn sẽ làm say lòng các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản
Game Mobile

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Coin Master đã quá quen thuộc với các game thủ, tựa game này đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn trên thị trường thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Sở dĩ game Coin Master được nhiều người yêu thích là bởi tính năng nhận các lượt quay miễn phí (spin) thông qua các liên kết chia sẻ game. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải full Coin Master MOD APK v3.5.1380 (Vô Hạn Tiền Xu/Spins) nhận free spin, tiền xu vô hạn.
Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất
Game Mobile

Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Coin Master đã quá quen thuộc với các game thủ, tựa game này đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn trên thị trường thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Sở dĩ game Coin Master được nhiều người yêu thích là bởi tính năng nhận các lượt quay miễn phí (spin) thông qua các liên kết chia sẻ game. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải full Coin Master MOD APK 3.5.1170 (Vô Hạn Tiền Xu/Spins) nhận free spin, tiền xu vô hạn.
Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Reverse 1999 tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình du hành thời gian trở nên dễ dàng hơn!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất
Game Mobile

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất

Hướng dẫn các Hack Coin Master 10 000 spin, lấy link tải Hack Coin Master 10000 spin miễn phí cho Android, PC.
Code Coin Master 6/12 và Link Spin miễn phí mới nhất
Giftcode

Code Coin Master 6/12 và Link Spin miễn phí mới nhất

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 6/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 7/12/2023 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Siêu Học Viện 3D với những phần quà giá trị để hành trình huấn luyện pokemon trở nên dễ dàng hơn!
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản
Game Mobile

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
ĐTCL mùa 10: Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn chơi đội hình Akali - Karthus
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution, một tựa game nhập vai phiêu lưu được ủy quyền từ IP chính thức của NEXON Hàn Quốc và còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng sở hữu lối chơi đơn giản, rảnh tay cùng nhiều phúc lợi dành cho tân thủ, hứa hẹn sẽ làm say lòng các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem Coin Master MOD APK 3.5.1170 free spin, tiền xu vô hạn này.
Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Reverse 1999 tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình du hành thời gian trở nên dễ dàng hơn!
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 bất ngờ khiến game thủ đứng ngồi không yên khi cập nhật hiệu ứng chuyển động vật lý cho hai hòn bi của nhân vật.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Vừa ra mắt hôm qua, trailer mới nhất của GTA đã trở thành video không phải nhạc có lượt xem nhiều nhất, vượt qua kỷ lục trước đây do Mr Beast thiết lập.
GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Sau sự thành công mỹ mãn của GTA V thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA 6. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9