Hướng dẫn Resident Evil 2 Remake: Cách để lấy súng bất tử đạn

Hoàn thành Resident Evil 2 Remake lần đầu ở cấp S và bạn sẽ lấy súng bất tử đạn, nhưng đủ đồ chơi thì còn phiền phức hơn vậy nhiều.

Cũng giống như các phiên bản trước, Resident Evil 2 Remake cho phép người chơi được lấy các loại súng bất tử đạn khi chơi, nhưng điều kiện để có được chúng khá là ngặt nghèo khi đều bắt game thủ phải đạt S-rank trở lên. Tổng cộng có 4 cây súng bất tử đạn trong Resident Evil 2 Remake lần lượt là:

Samurai Edge (Original Model)(Handgun): Súng lục – Điều kiện là hoàn thành game ở S-Rank (bất kỳ nhân vật nào) ở độ khó Standard.

LE 5(Submachine Gun): Tiểu liên – Điều kiện là hoàn thành game ở S-Rank (bất kỳ nhân vật nào) ở độ khó Hardcore.

ATM-4(Rocket Launcher): Súng rocket – Điều kiện là hoàn thành game ở “S-Rank +” của Leon (side A hoặc B) ở độ khó Hardcore.

Minigun: Súng đại liên 6 nòng – Điều kiện là hoàn thành game ở “S-Rank +” của Claire (side A hoặc B) ở độ khó Hardcore.

Dao với độ bền vĩnh viễn: Bắn nổ 15 hình nộm Mr. Racoon trong cả game, không quan trọng ở phần chơi nào.

Sau khi lấy được các khẩu súng bất tử đạn, chúng sẽ được thêm vào kho đồ của cả 2 nhân vật trong bất kỳ file save và ở bất kỳ độ khó nào. Súng bất tử đạn tất nhiên là bắn hoài được hoài, nhưng bạn vẫn phải nạp đạn lại với vài cây như súng lục và tiểu liên, trừ đại liên với Rocket thì không cần.

Lưu ý là các khẩu súng bất tử này chỉ được thêm vào khi bạn hoàn thành đúng rank ở phần chơi đó và màn hình thống kê mở ra, sau đó thì bạn có thể load lại cái save cũ rồi lấy chúng từ trong thùng đồ ra mà dùng như bình thường. Sau đây là điều kiện để đạt được S-Rank.

– Đối với cả 2 phần chơi A của Claire cùng Leon ở độ khó Standard, thì bạn sẽ được S-Rank khi hoàn thành game dưới 3 giờ 30 phút, với B thì là 3 giờ.

– Cũng tương tự như vậy với S-Rank ở độ khó Hardcore, thời gian cần thiết là dưới 2 giờ 30 phút với phần chơi A và 2 giờ với phần chơi B.

Bất kể bạn chọn chơi phần A hay B thì nó cũng không ảnh hưởng tới việc lấy S-Rank hay súng bất tử đạn, cái cần quan trọng ở đây là thời gian và nhân vật nào mà thôi.

Hướng dẫn Resident Evil 2 Remake: Cách để lấy súng bất tử đạn

Một lưu ý nữa là đối với độ khó Standard của Resident Evil 2 Remake thì chỉ cần bạn hoàn thành game dưới 3 giờ 30 phút, không cần biết là save bao nhiêu lần hoặc dùng bao nhiêu bình máu thì game vẫn sẽ tính được S-Rank nhé.

Cái khác biệt của Standard và Hardcore nằm ở chỗ:

– Zombie trâu hơn, bất kỳ đòn tấn công nào của kẻ địch sẽ rút máu nhân vật về mức đỏ, trừ boss và Chó Zombie.

– Không có autosave và không có checkpoint, kể cả muốn save bằng tay thì cũng phải tốn Ink Ribbon.

– Ít đạn hơn, vì một số tài nguyên đã bị chuyển đổi thành Ink Ribbon.

– Ít ô chứa đồ hơn so với Standard, cái này mới đặc biệt quan trọng đó.

Nhưng có một điểm khá tốt ở đây là S-Rank ở Hardcore cho phép sử dụng súng bất tử đạn, vậy nên miễn sao bạn có thể hoàn thành nó trước thời gian quy định thì mọi thứ đều ổn cả.

Resident Evil 2 Remake

S-Rank+ là một vấn đề hoàn toàn khác, đây thuần túy là chế độ khổ dâm max level của Resident Evil 2 Remake, điều kiện để có S-Rank+ được áp dụng chung cho cả độ khó Standard và Hardcore như sau:

– Không được sử dụng súng bất tử đạn.

– Không được sử dụng vũ khí từ DLC.

– Cả game không được save quá 3 lần.

Đánh giá Resident Evil 2 Remake: Một thành phố chết quá đáng sợ
Thành phố Raccoon trong Resident Evil 2 Remake đáng sợ gấp 10 lần những gì mà chúng ta từng biết, nó còn kinh dị hơn khi mọi thứ luôn tối đen mịt mù.

Để có thể lấy được 2 khẩu súng bất tử đạn mạnh nhất Resident Evil 2 Remake là Rocket và Đại liên, thì bạn phải đạt S-Rank+ ở phần chơi A hoặc B của Leon và Claire ở độ khó Hardcore, chúc mọi người may mắn nhé và nên nhớ có 2 cái trophy cho những ai hoàn thành game ở độ khó Hardcore nhé (không cần S-Rank).

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận