Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ – Yagami Detective Agency

Sau Kamurocho Streets và Genda Law Office hãy đến với Yagami Detective Agency, điểm cuối cùng của hành trình chinh phục nhiệm vụ phụ của Judgment.

Trong Judgment chúng ta có các nhiệm vụ phụ như tìm 28 chú mèo lạc trong Main Case lẫn Side Case, giải quyết 1001 vụ án từ nghiêm túc cho đến tào lao của các khách hàng tại văn phòng thám tử, Genda Law Office, Bar Tender và Kamurocho Streets. Cuối cùng bạn đã hiểu vì sao rush Main Case chỉ mất tầm 20 tiếng nếu chơi giỏi còn muốn cày hết trophy thì mất hơn 70 tiếng bất chấp khả năng chơi game của bạn hay chưa?

Hướng dẫn Judgment Danh sách các nhiệm vụ phụ - Genda Law Office
Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Genda Law Office
Sau khi đã hoàn tất các nhiệm vụ phụ tại Kamurocho Streets, hãy tiếp tục cuộc chơi của tay thám tử tư tại Genda Law Office và Yagami Detective Agency.

Yagami Detective Agency

  • There’s a Panty Thief on the Loose!/The Twisted Trio: Panty Professor
  • There’s a Groper on the Loose!/The Twisted Groper
  • My Subordinate is Missing/Queen of Hearts
  • Where’s My Jacket Go?/Tiger Jacket
  • A Publisher’s Request/ The Mystery Writer’s Stratagem
  • Another Mystery Event!/They Mystery Writer’s Gambit
  • Please Find My Son/Dangerous Hide-and-seek
  • Let’s Chat about a Pervert/The Twisted Judge
  • A Final Event/The Mystery Writer’s Masterstroke
  • Please find my son/Perilous hide-and-seek

#There’s a Panty Thief on the Loose!/The Twisted Trio: Panty Professor – Chapter 2: Beneath the Surface

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency

Đi đến nơi được đánh dấu trên bản đồ với tên gọi Catch the Panty thief để bắt kẻ trộm quần xì và bạn sẽ gặp gỡ Yosuke và Tsukino, vị khách hàng hơi bị moe của mình (Tsukino thì moe còn Yosuke thì không). Có kẻ nào đó đang khủng bố tinh thần của Tsukino khi cứ canh me ăn trộm quần xì của cô nàng, để giải quyết vụ này đầu tiên hãy đến cửa hàng gần đó bỏ 10.000 để mua một chiếc quần xì nữ (nhiệm vụ thưởng 50.000 nên yên tâm sẽ không lỗ tiền, chưa kể Tsukino là một nhận vật bạn có thể hẹn hò được). Đem chiếc quần vừa mua lên phơi lại sân thượng của địa điểm chỉ định và bạn sẽ gặp phải Giáo sư Quần xì, hạ gục hắn để hoàn thành nhiệm vụ.

#There’s a Groper on the Loose!/The Twisted Groper – Chapter 2: Beneath the Surface

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency

Tiếp tục với hai thân chủ Yosuke và Tsukino. Lần này lại là một kẻ gây rối mang tên Ass Catchem(???) một trong The Twisted Trio. Có vẻ chị em nhà này toàn bị mấy tên biến thái quái lạ để ý nhưng có hề gì đâu khi địa điểm của hắn đã hiện ra rõ ràng trên bản đồ cơ chứ. Cứ việc tìm thằng cha đó, đuổi theo khi hắn bỏ chạy và cuối cùng là đập cho nó nằm bẹp để kết thúc nhiệm vụ đi thôi.

#My Subordinate is Missing/Queen of Hearts – Chapter 2: Beneath the Surface

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency

Theo yêu cầu của Tanka bạn phải tìm ra một cô gái có tên Asami Morimya, điều này khá phức tạp bởi hiện tại Yagami không có bất kỳ manh mối nào. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của Tsukumo trong quán cà phê Internet, anh ta đồng ý giúp nhưng với điều kiện bạn phải giúp anh ta một việc khác. Đến cửa hàng Poppo tại đường Showa, nhận bưu kiện và mang nó về cho Tsukumo, để trả ơn anh ta sẽ cho bạn biết một manh mối có giá trị. Hóa ra người bạn cần tìm đang ở một cửa hàng Poppo khác nằm trên đường East Shichifuku, giải quyết vấn đề và báo cáo kết quả cho khách hàng. Không may khách hàng của bạn là thứ khốn kiếp và tất cả những điều bạn làm nãy giờ là để giúp cho một gã tên Stalker, kẻ đang muốn quấy rối Asami Morimya. Còn chờ gì nữa mà không đi đánh bại kẻ ác, cứu vớt người đẹp và hoàn thành nhiệm vụ thôi.

#Where’s My Jacket Go?/Tiger Jacket – Chapter 2: Beneath the Surface

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective AgencyHướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency

Bạn còn nhớ vụ tìm mèo lạc trong Side Case chớ? Đây chính là vụ có liên quan khi bạn phải tìm lại chiếc áo khoác đắt đỏ cho thân chủ của mình. Sau khi hỏi han những người vô gia cư, bạn biết rằng có mấy tay du côn bận áo khoác mới đang đánh bóng chày tại Batting Center. Đi đến đó và sau cuộc điều tra bằng đầu óc lẫn nắm đấm bạn phát hiện ra lũ này không giữ cái áo mà đang để trong một túi xách ở gần đó. Đến nơi được đánh dấu để phát hiện gã vô gia cư Diminutive Vagabond đang giữ nó, hãy đến cửa hàng bách hóa gần mua chiếc áo khác giá 5000 Yên đưa cho Diminutive Vagabond để đổi lấy chiếc áo khoác thêu hình con cọp và hoàn thành nhiệm vụ.

#A Publisher’s Request/ The Mystery Writer’s Stratagem – Chapter 2: Beneath the Surface

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency

Kawada cho bạn biết có một cuộc thi dành cho những ai yêu thích giải mã và mở khóa nếu muốn tham gia bạn phải giải được đề bài đăng tải trên mạng như sau:

AAAA = 4

BBBB = 8

CCCC = 0

DDDD = 4

ACAC = 2

ABCD = 4

Có vẻ hơi rắc rối nhưng nói luôn mật khẩu là 4134 dành cho những ai đã quá mệt mỏi khi đang cày trophy. Nhập chính xác mật mã để mở được két sắt và hoàn thành nhiệm vụ.

#Another Mystery Event!/They Mystery Writer’s Gambit – Chapter 3: The Stickup

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency


Giải quyết mật thư trong phòng để lấy mật mã mở két sắt. Câu đó có dạng như sau:

111 X 2 = 3

11 X 99 = 4

222 X 0 = 1

3 X 4 = 2

Đáp án chính xác là 3412 nhé!

#Please Find My Son/Dangerous Hide-and-seek – Chapter 4: Skeletons in the Closet

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency

Shoji Ohata nói con của anh ta rất khoái chơi trốn tìm nhưng lần này mọi việc đi hơi xa khi không ai có thể tìm được nơi thằng nhóc đang ẩn náu. Hãy xem vị trí hiển thị trong hình trên, thằng nhóc đang trốn ở đó, tại một trong những chiếc cối xay gió. Đi đến nơi, tóm cổ nó để hoàn thành nhiệm vụ.

#Let’s Chat about a Pervert/The Twisted Judge – Chapter 4: Skeletons in the Closet

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency

Có một tên đầu trộm đuôi cướp, biến thái quái thai đang quấy rầy sự bình yên của thành phố. Đi đến địa điểm chỉ định và trèo lên nóc của tòa nhà, ngay khi phát hiện mục tiêu hãy dùng máy bay không người lái bắn hạ Judge Creep’n Peep. Việc này sẽ dẫn đến cuộc xung đột với đám du côn, hãy chiến thắng trong trận đấu một đối một để hoàn thành nhiệm vụ.

#A Final Event/The Mystery Writer’s Masterstroke – Chapter 6: Collusion

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency

Lại một trò giải đố và lần này bạn sẽ phải tìm ra mật mã của két sắt đang khóa. Mật thư có dạng như sau:

6+2=8

0-3=9

9-5=4

1+11=0

Đáp án chính xác là 8925 nhé!

#Please find my son/Perilous hide-and-seek – Chapter 7: Limelight

Hướng dẫn Judgment: Danh sách các nhiệm vụ phụ - Yagami Detective Agency

Con trai của Shoji Ohata lại bỏ trốn một lần nữa và bạn phải tìm thằng nhóc khốn nạn này giúp anh ta. Đi đến nơi được đánh dấu trên bản đồ và phát hiện thằng ôn con này đang trốn trên đỉnh của máy xúc, rõ ràng là nó nóng lòng đi tìm đường chết đây mà. Thộp cổ nó và mang chiến lợi phẩm về cho Shoji Ohata để hoàn thành nhiệm vụ.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Chưa có bình luận.

Bình Luận