Hướng dẫn Devil May Cry 5: Farm 5 triệu Red Orbs trong 1 giờ

Bạn sẽ cần khoảng 12 triệu Red Orbs để nâng cấp toàn bộ mọi thứ trong Devil May Cry 5, vậy thì phải có cách mà farm cho nhanh chứ.

Trong Devil May Cry 5 thì loại tiền tệ quan trọng nhất là Red Orbs, bạn sẽ cần nó để làm mọi thứ trong game từ nâng cấp kỹ năng, mua các cục máu và devil trigger, kể cả khi chết cũng có thể dùng Red Orbs để cứu mạng được. Có một điểm mà những ai từng chơi seri Devil May Cry đều cảm thấy lạ, đó là số lượng Red Orbs dùng để nâng cấp trong phần 5 này tăng lên đáng kể – có lẽ phải tới gần gấp 5 lần bình thường.

Theo tính toán thì bạn sẽ cần khoảng 12 triệu Red Orbs nếu muốn mở khóa toàn bộ mọi thứ trong Devil May Cry 5, đây là một con số khổng cm nó lồ khi một màn chơi kể cả S giỏi lắm cũng vài chục ngàn là hết mức. Nhưng đừng lo, Mọt Game đã có Hướng dẫn Devil May Cry 5 cách farm Red Orbs đây rồi.

Điểm mặt những thương hiệu sống dai nhất lịch sử ngành game – P.11
Điểm mặt những thương hiệu sống dai nhất lịch sử ngành game – P.11
Phần 11 của loạt bài các thương hiệu sống dai nhất lịch sử ngành game sẽ giới thiệu những cái tên quen thuộc như Contra, Gradius và Sonic.

Điều kiện bắt buộc để có thể thực hiện trick này là sau khi bạn đã có thể điều khiển lại Dante, cũng như lấy được một món vũ khí gọi là Dr. Faust ở Mission 13. Dr. Faust là một khẩu súng kỳ lạ hình cái mũ rộng vành, nó dùng Red Orbs để bắn ra đạn đồng nghĩa bắn càng nhiều thì bạn càng tốn Red Orbs.

Bù lại thì Dr. Faust cũng có một cơ chế đặc biệt là với mỗi viên đạn trúng đích, kẻ địch cũn sẽ rơi ra một lượng Red Obrs nhiều hơn bình thường, tức là Dr. Faust có thể farm vô cực Red Obrs nếu như điều kiện cho phép.

Devil may cry 5

Tiếp theo đó hãy nâng cấp cho Dr. Faust càng cao càng tốt, nó sẽ tăng số lượng Red Obrs thu được (tổng cộng có 4 cấp, cấp cuối tốn tới 500 ngàn Red Obrs nên bạn có thể bắt đầu từ cấp 3 cũng được).

Bây giờ hãy bắt đầu với Mission 13, nếu bạn đi tới điểm checkpoint cuối cùng (chỗ có bức tượng save trong Devil May Cry 5) và nhảy xuống, sẽ có một điểm spawn với 4 lồng trứng đẻ quái liên tục. Giờ hãy chuyển sang Dr. Faust và dùng Gunslinger Style, đơn giản là cứ lock vào một con quái bất kỳ và đè O (Ps4) để Dante xoay mũ xung quanh.

Mỗi lần xoay như vậy Dr. Faust sẽ sát thương toàn bộ kẻ địch nó chạm vào, từ đó đẻ ra một số lượng lớn Red Obrs mà không cần giết quái vật. Bạn thậm chí chẳng cần quan tâm xem mình có đánh trúng hay không, cứ múa mũ lung tung là Red Obrs sẽ tự nhảy số mà thôi. Về cơ bản cách này có thể làm được ở mọi chỗ và với mọi loại quái, nhưng Mission 13 tiện nhất vì nó có các ổ đẻ quái liên tục.

Một vài mẹo nhỏ khi farm Red Orbs kiểu này:

– Nên chỉnh độ khó về Human (dễ nhất), đỡ mất công mất máu phiền hà.

– Nên nâng kỹ năng Get More Obrs (50000), tăng tầm hút các cục Red Obrs vào để tối đa lợi nhuận.

– Khi giết hết đám quái, đơn giản là reload cái checkpoint đó để làm lại tiếp tục.

– Nên làm cái trò này sớm vì trong Devil May Cry 5 có microtransactions, bạn có thể mua 100 ngàn Red Orbs với giá 2 USD, chả biết Capcom có fix lại chiêu farm này trong tương lai không.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận