mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 13:25
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn chọn class trong Blade and Soul

aa
Hướng dẫn chọn class trong Blade and Soul

Mỗi class đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng vì vậy việc chọn class trong Blade and Soul cần sự suy xét và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng.

Blade and Soul là một game MMORPG thiết kế chi tiết và chặt chẽ, vì vậy việc chọn class trong Blade and Soul cũng cần người chơi có những thông hiểu nhất định về ưu – nhược của các class. Nhân sự kiện Blade and Soul sắp phát hành tại Việt Nam, Mọt Game xin giúp bạn một số thông tin về các class trong game để bạn có cơ sở lựa chọn cho mình một class thích hợp nhất.

Chọn class trong Blade and Soul

Chọn class trong Blade and Soul cần chú ý chủng tộc tương ứng

Lưu ý, đây là thông tin của phiên bản quốc tế, các thông số sức mạnh có thể sẽ có thay đổi chút ít ở phiên bản Việt Nam nếu nhà phát hành muốn điều chỉnh cho phù hợp với môi trường nội địa. Các class sẽ hỗ trợ một số chủng tộc nhất định, vì vậy cần phối hợp giữa chọn class và chọn chủng tộc để có được hệ phái mà mình ưng ý nhất.

Sát thủ (Assassin)

Mạnh: Sát thương cao trong thời gian ngắn, linh hoạt cao, có thể đánh lén.

Yếu: Phòng thủ thấp, yêu cầu kỹ thuật cao.

Vũ khí: Dao găm.

Độ khó: Cao.

Chủng tộc: Nhân (Jin).

Chọn class trong Blade and Soul

Sát thủ là hệ phái thiên về ẩn thân và tốc độ. Mặc dù sử dụng vũ khí chính là dao găm nhưng sát thủ có khả năng sử dụng các thế mạnh khác như thuốc nổ, phi tiêu, dùng độc và cài bẫy. Hệ phái sát thủ có khả năng bước vào trạng thái đặc biệt gọi là ẩn thân (Stealth), ở trạng thái này các lợi thế của hệ phái sẽ nhân lên như khả năng né tránh, chỉ số tốc độ. Tuy nhiên sát thủ chỉ có thể kích hoạt trạng thái này qua các kỹ năng và trạng thái ẩn thân chỉ tồn tại trong vài giây mỗi lần kích hoạt. Có một số kỹ năng chỉ có thể sử dụng khi ở trong trạng thái ẩn thân.

Nhờ lợi thế chạy trốn và ẩn thân, sát thủ trở nên khá lợi hại trên chiến trường PvP với những pha thoắt ẩn thoắt hiện và tấn công bất ngờ.

Kiếm sư (Blade Master)

Mạnh: Tránh né và đỡ đòn cao, phản đồn mạnh, các thế võ mang lại khả năng điều chỉnh cao.

Yếu: Sát thương trung bình, phòng thủ yếu nên khó đóng vai trò tank.

Vũ khí: Kiếm.

Độ khó: Cao.

Chủng tộc: Thiên (Yun), Nhân (Jin).

Chọn class trong Blade and Soul

Kiếm sư là một chiến binh được thiết kế chuyên sử dụng kiếm, mặc dù chỉ số phòng thủ khá yếu nhưng kiếm sư sở hữu khả năng ngăn chặn và né tránh đòn đánh của kẻ địch. Triết lý phòng thủ của kiếm sư là thủ bằng cách không để kẻ địch chạm được vào người, triết lý này khác với cách phòng thủ kiểu giáp dày máu trâu của tanker.

Kiếm sư có thể sử dụng tuyệt kỹ tấn công của mình bằng cách vào thế "Batto Jutsu" để tạo một đòn đánh cực mạnh vào kẻ thù. Đối với đánh tầm xa, kiếm sư có thể dùng phi kiếm (mỗi dãy kiếm bay lơ lửng theo kiếm sư) để tấn công kẻ địch từ xa.

Cuồng Long (Destroyer)

Mạnh: Phòng thủ, kỹ năng kềm chế, sát thương diện rộng tốt.

Yếu: Kém linh hoạt, chậm chạp khi chiến đấu đơn.

Vũ khí: Rìu lớn.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Long (Gon).

Chọn class trong Blade and Soul

Cuồng Long đại diện cho sức mạnh tàn phá thuần túy, là một cỗ máy chiến tranh trong party chiến đấu. Thế mạnh của Cuồng Long là phòng thủ cao, sát thương khá tốt, đánh lan diện rộng, hỗ trợ kỹ năng kềm chế đối phương như làm choáng hay đánh bất tỉnh. Thậm chí với sức mạnh cơ bắp của mình, Cuồng Long có thể túm lấy kẻ địch và nhấc bổng lên hay vác đồng đội bị thương chạy khỏi vòng chiến. Hệ phái cuồng long có thể phát triển sức mạnh theo các vai trò khác nhau như hỗ trợ, tank phụ hoặc thập chí là sát thương chủ lực.

Mặc dù đa dụng nhưng Cuồng Long cũng có những giới hạn riêng. Tốc độ kém linh hoạt, các kỹ năng cao cấp khá đắt đỏ đòi hỏi người sử dụng phải kiên nhẫn và chịu tốn kém. Đặc biệt nếu đấu đơn lẻ hay PvP thì Cuồng Long khó xoay sở trước kẻ địch có tốc độ cao và linh hoạt.

Pháp Sư (Force Master)

Mạnh: Kỹ năng kềm chế, sát thương tốt, chuyên về tấn công tầm xa.

Yếu: phòng thủ cực thấp, khi chiến đấu cần thường xuyên áp dụng chiến thuật đánh lùi.

Vũ khí: Vòng tay Chân Khí.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Thiên (Yun), Linh (Lyn), Long (Gon).

Chọn class trong Blade and Soul

Pháp sư là một hệ phái chuyên đánh xa sử dụng phép thuật là chính, với khả năng “bắn” liên tục, hệ phái này được xem như một khẩu súng di động. Phép thuật của pháp sư chia làm 2 hệ là lửa và băng pháp sư có thể hoán chuyển giữa 2 hệ này để sử dụng các phép thuật liên quan. Một số kỹ năng phép thuật được giới hạn chỉ có thể dùng cho hệ lửa và ngược lại. Mỗi hệ sẽ tăng cho pháp sư những lợi thế chiến đấu nhất định, lửa tăng sức tấn công trong khi băng tăng khả năng phòng thủ.

Với lợi thế tấn công từ xa, pháp sư rất dễ né tránh đối với các đòn tấn công xa nhờ khoảng cách của mình. Ngược lại đối với tấn công tầm gần, pháp sư có thể sử dụng các kỹ năng kềm chế để đóng băng, làm chậm kẻ địch và tăng khả năng né tránh cho mình. Chính vì chỉ số phòng thủ không cao nên chiến thuật của pháp sư luôn là né tránh, giữ khoảng cách và dội bom từ xa.

Võ Sư (Kung Fu Master)

Mạnh: Đánh đơn cực mạnh, tốc độ và né tránh cao, phản đòn tốt.

Yếu: Đánh lan kém, yêu cầu kỹ thuật rất cao.

Vũ khí: Nắm đấm.

Độ khó: Rất cao.

Chủng tộc: Long (Gon), Nhân (Jin), Thiên (Yun).

Chọn class trong Blade and Soul

Võ sư là một hệ phái chiến đấu tầm gần, sự thành công của võ sư dựa vào khả năng phản ứng nhanh của người điều khiển và tất nhiên là độ ổn định của đường truyền mạng. Võ sư sử dụng võ thuật là chủ yếu nên vũ khí chỉ có nắm đấm sắt và các bộ phận cơ thể qua các chiêu thức võ công. Đây là hệ phái khó sử dụng nhất nhưng nếu làm chủ được, nó sẽ mang về những đòn đánh có sát thương cao một cách bất ngờ.

Về mặt phòng thủ, võ sư với những thế né và phản công theo phản xạ, có thể đánh bật bất cứ thứ gì nhằm vào mình. Võ sư hoàn toàn có thể trở thành một tanker nếu chọn con đường lên các kỹ năng dạng khiêu khích.

Võ sư là một hệ phái lợi hại khi tham gia PvP vì khả năng phòng thủ, phản công hiệu quả của mình. Tuy nhiên với PvE hệ phái này chỉ được xếp ở mức trên trung bình. Chính vì vậy người chơi chọn võ sư thường với mục đích hướng về hoạt động PvP hơn là một công cụ cày quest PvE.

Triệu hồi sư (Summoner)

Mạnh: hỗ trợ tốt, dễ chơi, kiểm soát thế trận tốt.

Yếu: sát thương thấp, phụ thuộc vào thần thú.

Vũ khí: Gậy phép.

Độ khó: Thấp.

Chủng tộc: Linh (Lyn).

Chọn class trong Blade and Soul

Triệu hồi sư là một cặp phối hợp bao gồm nhân vật chính và chú mèo (thần thú) đồng hành của mình, đảm nhiệm cả 2 vai trò là cận chiến (mèo) và đánh xa (nhân vật chính). Chú mèo là một công cụ quan trọng có thể sử dụng làm một tanker cho chủ, kềm cho kẻ địch ở xa để triệu hồi sư tấn công bằng phép thuật từ khoảng cách an toàn. Được xem là class dễ chơi nhất game nên triệu hồi sư là lựa chọn khá phổ biến với người mới làm quen game.

Vai trò của triệu hồi sư khi đánh theo nhóm là một nhân vật hồi máu và hỗ trợ tổng hợp cực kỳ đắc lực. Triệu hồi sư vừa có khả năng hồi máu, hồi năng lượng focus cho đồng đội vừa có thể hồi sinh đồng đội bị đánh gục. Về mặt tấn công, chú mèo có thể đóng vai trò tanker phụ hỗ trợ người chịu đòn chính trong nhóm trong khi kỹ năng của triệu hồi sư có khả năng gây các trạng thái kềm chế lên kẻ địch như bất tỉnh, đánh tung làm choáng. Thậm chí triệu hồi sư có thể làm tàng hình cả nhóm trong một khoảnh khắc để tránh đòn đánh lan của kẻ thù.

Triệu hồi sư là một bài toán đau đầu cho những người chơi cấp thấp vì sự linh hoạt và lợi hại của mình. Tuy nhiên nếu đụng độ người chơi có kinh nghiệm ở cấp trung và cao, triệu hồi sư bộc lộ điểm yếu của mình khi có ít kỹ năng né tránh, dựa khá nhiều vào chú mèo nên nếu kẻ địch tập trung tiêu diệt mèo trước sẽ làm triệu hồi sư thất thế.

Kiếm Vũ (Blade Dancer)

Mạnh: sát thương diện rộng, linh hoạt cao, tấn công tầm xa.

Yếu: sát thương đơn thấp, sức bền kém.

Vũ khí: Kiếm.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Linh (Lyn).

Chọn class trong Blade and Soul

Kiếm vũ là một dạng Kiếm sư đặc biệt chỉ dành cho tộc Linh, với lợi thế thể hình nhỏ và nhanh nhẹn của tộc Linh, Kiếm vũ có tốc độ và linh hoạt hơn Kiếm sư của tộc Nhân nhưng lại cho ra sát thương yếu hơn. Kiếm vũ sở hữu những chiêu thức dùng kiếm ở tầm gần kèm theo một số kỹ năng gây sát thương tầm xa nhất định, mặc dù sát thương thông thường thấp nhưng kiếm vũ lại có lợi thế về sát thương chí mạng và né tránh. Kiếm vũ khá dễ sử dụng, nhất là dễ lên cấp ở các cấp thấp nhờ vào bộ sưu tập các đòn đánh lan khá đồ sộ.

Tóm lại, nếu bạn muốn tìm một hệ phái dùng kiếm nhưng thiên về tốc độ và đánh lan hơn là sát thương, bạn có thể thử với Kiếm Vũ.

Warlock (chưa giới thiệu ở Việt Nam)

Mạnh: sát thương diện rộng, linh hoạt cao, triệu hồi ma linh.

Yếu: tầm đánh trung bình, thời gian hồi chiêu lâu.

Vũ khí: Dao cạo.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Nhân (Jin), Linh (Lyn).

Warlock là một hệ phái mới được giới thiệu trong Blade and Soul, đây là một pháp sư chuyên về ma quái và sức mạnh bóng tối. Warlock sử dụng vũ khí chính là một loại dao găm có tên là dao cạo. Tuy vậy, trong chiến đấu Warlock sử dụng các lá bùa để thực hiện nhiều kiểu tấn công như phi tiêu, phép hoặc triệu hồi các hồn ma. Thế mạng của Warlock là những đòn đánh diện rộng bao trùm một vùng khá lớn ở tầm trung và triệu hồi ma linh để tấn công vật lý lên kẻ địch.

Mặc dù khá hoàn hảo về sức mạnh nhưng Warlock cũng có một số điểm yếu như thời gian hồi chiêu lâu, có nhiều bất lợi khi bị tiếp cận tầm gần.

Soul Fighter (chưa giới thiệu ở Việt Nam)

Mạnh: sát thương cao cả tầm gần và tầm xa.

Yếu: thời gian hồi chiêu lâu, cần phản xạ dựa trên hành động của đối phương.

Vũ khí: Vòng tay.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Nhân (Jin), Long (Gon), Linh (Lyn).

Soul Fighter mà một hệ phái lai giữa pháp sư và võ sư, nó sử dụng sức mạnh quyền thuật của võ sư và phép thuật băng của pháp sư chia thành 2 hệ kỹ năng riêng biệt. Hệ võ thuật Kung Fu là hệ mặc định, sử dụng thế mạnh võ thuật cận chiến dựa trên phản xạ nhanh trước những hành động của kẻ địch giống như võ sư. Hệ phép thuật có thể được kích hoạt bởi người chơi và khi chuyển sang hệ này Soul Fighter có thể dùng những đòn phép đánh xa gây sát thương lớn lên kẻ địch. Tuy nhiên thời gian hồi của các đòn đánh này cũng khá lâu để bù lại lượng sát thương lớn mà nó có thể gây ra.

Với lợi thế của mình, Soul Fighter có thể là một đối thủ đáng gờm khi thi đấu solo. Tuy nhiên khi đánh theo nhóm hệ phái này cần những đồng đội hỗ trợ tốt để có thể phát huy tiềm năng của mình. Với khả năng hồi máu cho đồng đội, Soul Fighter có thể dễ dàng tìm được cho mình một party chiến đấu khi cần.

Hãy chọn class đúng

Trên đây là những thông tin mô tả cơ bản về các class hay còn gọi là hệ phái trong game, khâu cuối cùng của việc chọn class trong Blade and Soul tùy thuộc vào bạn. Sẽ không có một khuôn mẫu nào để chọn, bạn chỉ có thể dựa vào các mô tả trên để tự tìm cho mình một hệ phái thích hợp nhất với thói quen chiến đấu của bạn. Nếu bạn quen đấu tầm xa như kiểu pháp sư thì chắc chắn bạn không thể chọn kiếm sư, đúng không nào ?

K Khỉ Nâu
Tags Tags:

Bài liên quan

Bứt rứt với cosplay Julia tâm hồn muốn nhảy ra ngoài của Blade & Soul
Cosplay

Bứt rứt với cosplay Julia tâm hồn muốn nhảy ra ngoài của Blade & Soul

Trong Blade and Soul, mỹ nữ Julia luôn là một nhân vật được các cosplayer ưa chuộng và nhiều bộ trong số đó khiến game thủ đứng ngồi không yên.
Điểm mạnh và yếu của những class trong Blade & Soul
PC/Console

Điểm mạnh và yếu của những class trong Blade & Soul

Điểm mạnh và yếu của những class trong Blade & Soul

Tin bài khác

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3
PC/Console

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu
PC/Console

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt
PC/Console

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo
PC/Console

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023
PC/Console

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt
PC/Console

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng về thành tính mà chưa ai có thể phá vỡ, còn nổi tiếng về độ thân thiện của mình.
LMHT: Vì quá khó cân bằng, K

LMHT: Vì quá khó cân bằng, K'Sante sẽ được rework!

K'Sante - Tân binh đầy triển vọng của đội hình Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được Riot Games "lột xác" trong thời gian tới.
Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Đội tuyển Hàn Quốc đã thi đấu đầy ấn tượng và giành chiến thắng 2 - 0, tiến vào chung kết ASIAN Games 2022.
LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

Dưới đây là số cách lên trang bị LMHT đang được nhiều người chơi ưa chuộng.
LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

Hãy cùng xem qua những thay đổi Rồng Nguyên Tố sẽ mang đến trong Tiền Mùa Giải 2024.
Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Với đà phát triển của Esports, bộ môn này cần phải được đầu tư từ nhiều phía thay vì chỉ phát triển các tuyển thủ
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo.
HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 sắp tới HoYoVerse trình làng một nhân vật mới đầy thú vị và bí ẩn có tên HuoHuo cực hài hước và vui nhộn.
Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9