Thứ hai 04/12/2023 17:48
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 20°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 20°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn chọn class trong Blade and Soul

aa
Hướng dẫn chọn class trong Blade and Soul

Mỗi class đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng vì vậy việc chọn class trong Blade and Soul cần sự suy xét và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng.

Blade and Soul là một game MMORPG thiết kế chi tiết và chặt chẽ, vì vậy việc chọn class trong Blade and Soul cũng cần người chơi có những thông hiểu nhất định về ưu – nhược của các class. Nhân sự kiện Blade and Soul sắp phát hành tại Việt Nam, Mọt Game xin giúp bạn một số thông tin về các class trong game để bạn có cơ sở lựa chọn cho mình một class thích hợp nhất.

Chọn class trong Blade and Soul

Chọn class trong Blade and Soul cần chú ý chủng tộc tương ứng

Lưu ý, đây là thông tin của phiên bản quốc tế, các thông số sức mạnh có thể sẽ có thay đổi chút ít ở phiên bản Việt Nam nếu nhà phát hành muốn điều chỉnh cho phù hợp với môi trường nội địa. Các class sẽ hỗ trợ một số chủng tộc nhất định, vì vậy cần phối hợp giữa chọn class và chọn chủng tộc để có được hệ phái mà mình ưng ý nhất.

Sát thủ (Assassin)

Mạnh: Sát thương cao trong thời gian ngắn, linh hoạt cao, có thể đánh lén.

Yếu: Phòng thủ thấp, yêu cầu kỹ thuật cao.

Vũ khí: Dao găm.

Độ khó: Cao.

Chủng tộc: Nhân (Jin).

Chọn class trong Blade and Soul

Sát thủ là hệ phái thiên về ẩn thân và tốc độ. Mặc dù sử dụng vũ khí chính là dao găm nhưng sát thủ có khả năng sử dụng các thế mạnh khác như thuốc nổ, phi tiêu, dùng độc và cài bẫy. Hệ phái sát thủ có khả năng bước vào trạng thái đặc biệt gọi là ẩn thân (Stealth), ở trạng thái này các lợi thế của hệ phái sẽ nhân lên như khả năng né tránh, chỉ số tốc độ. Tuy nhiên sát thủ chỉ có thể kích hoạt trạng thái này qua các kỹ năng và trạng thái ẩn thân chỉ tồn tại trong vài giây mỗi lần kích hoạt. Có một số kỹ năng chỉ có thể sử dụng khi ở trong trạng thái ẩn thân.

Nhờ lợi thế chạy trốn và ẩn thân, sát thủ trở nên khá lợi hại trên chiến trường PvP với những pha thoắt ẩn thoắt hiện và tấn công bất ngờ.

Kiếm sư (Blade Master)

Mạnh: Tránh né và đỡ đòn cao, phản đồn mạnh, các thế võ mang lại khả năng điều chỉnh cao.

Yếu: Sát thương trung bình, phòng thủ yếu nên khó đóng vai trò tank.

Vũ khí: Kiếm.

Độ khó: Cao.

Chủng tộc: Thiên (Yun), Nhân (Jin).

Chọn class trong Blade and Soul

Kiếm sư là một chiến binh được thiết kế chuyên sử dụng kiếm, mặc dù chỉ số phòng thủ khá yếu nhưng kiếm sư sở hữu khả năng ngăn chặn và né tránh đòn đánh của kẻ địch. Triết lý phòng thủ của kiếm sư là thủ bằng cách không để kẻ địch chạm được vào người, triết lý này khác với cách phòng thủ kiểu giáp dày máu trâu của tanker.

Kiếm sư có thể sử dụng tuyệt kỹ tấn công của mình bằng cách vào thế "Batto Jutsu" để tạo một đòn đánh cực mạnh vào kẻ thù. Đối với đánh tầm xa, kiếm sư có thể dùng phi kiếm (mỗi dãy kiếm bay lơ lửng theo kiếm sư) để tấn công kẻ địch từ xa.

Cuồng Long (Destroyer)

Mạnh: Phòng thủ, kỹ năng kềm chế, sát thương diện rộng tốt.

Yếu: Kém linh hoạt, chậm chạp khi chiến đấu đơn.

Vũ khí: Rìu lớn.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Long (Gon).

Chọn class trong Blade and Soul

Cuồng Long đại diện cho sức mạnh tàn phá thuần túy, là một cỗ máy chiến tranh trong party chiến đấu. Thế mạnh của Cuồng Long là phòng thủ cao, sát thương khá tốt, đánh lan diện rộng, hỗ trợ kỹ năng kềm chế đối phương như làm choáng hay đánh bất tỉnh. Thậm chí với sức mạnh cơ bắp của mình, Cuồng Long có thể túm lấy kẻ địch và nhấc bổng lên hay vác đồng đội bị thương chạy khỏi vòng chiến. Hệ phái cuồng long có thể phát triển sức mạnh theo các vai trò khác nhau như hỗ trợ, tank phụ hoặc thập chí là sát thương chủ lực.

Mặc dù đa dụng nhưng Cuồng Long cũng có những giới hạn riêng. Tốc độ kém linh hoạt, các kỹ năng cao cấp khá đắt đỏ đòi hỏi người sử dụng phải kiên nhẫn và chịu tốn kém. Đặc biệt nếu đấu đơn lẻ hay PvP thì Cuồng Long khó xoay sở trước kẻ địch có tốc độ cao và linh hoạt.

Pháp Sư (Force Master)

Mạnh: Kỹ năng kềm chế, sát thương tốt, chuyên về tấn công tầm xa.

Yếu: phòng thủ cực thấp, khi chiến đấu cần thường xuyên áp dụng chiến thuật đánh lùi.

Vũ khí: Vòng tay Chân Khí.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Thiên (Yun), Linh (Lyn), Long (Gon).

Chọn class trong Blade and Soul

Pháp sư là một hệ phái chuyên đánh xa sử dụng phép thuật là chính, với khả năng “bắn” liên tục, hệ phái này được xem như một khẩu súng di động. Phép thuật của pháp sư chia làm 2 hệ là lửa và băng pháp sư có thể hoán chuyển giữa 2 hệ này để sử dụng các phép thuật liên quan. Một số kỹ năng phép thuật được giới hạn chỉ có thể dùng cho hệ lửa và ngược lại. Mỗi hệ sẽ tăng cho pháp sư những lợi thế chiến đấu nhất định, lửa tăng sức tấn công trong khi băng tăng khả năng phòng thủ.

Với lợi thế tấn công từ xa, pháp sư rất dễ né tránh đối với các đòn tấn công xa nhờ khoảng cách của mình. Ngược lại đối với tấn công tầm gần, pháp sư có thể sử dụng các kỹ năng kềm chế để đóng băng, làm chậm kẻ địch và tăng khả năng né tránh cho mình. Chính vì chỉ số phòng thủ không cao nên chiến thuật của pháp sư luôn là né tránh, giữ khoảng cách và dội bom từ xa.

Võ Sư (Kung Fu Master)

Mạnh: Đánh đơn cực mạnh, tốc độ và né tránh cao, phản đòn tốt.

Yếu: Đánh lan kém, yêu cầu kỹ thuật rất cao.

Vũ khí: Nắm đấm.

Độ khó: Rất cao.

Chủng tộc: Long (Gon), Nhân (Jin), Thiên (Yun).

Chọn class trong Blade and Soul

Võ sư là một hệ phái chiến đấu tầm gần, sự thành công của võ sư dựa vào khả năng phản ứng nhanh của người điều khiển và tất nhiên là độ ổn định của đường truyền mạng. Võ sư sử dụng võ thuật là chủ yếu nên vũ khí chỉ có nắm đấm sắt và các bộ phận cơ thể qua các chiêu thức võ công. Đây là hệ phái khó sử dụng nhất nhưng nếu làm chủ được, nó sẽ mang về những đòn đánh có sát thương cao một cách bất ngờ.

Về mặt phòng thủ, võ sư với những thế né và phản công theo phản xạ, có thể đánh bật bất cứ thứ gì nhằm vào mình. Võ sư hoàn toàn có thể trở thành một tanker nếu chọn con đường lên các kỹ năng dạng khiêu khích.

Võ sư là một hệ phái lợi hại khi tham gia PvP vì khả năng phòng thủ, phản công hiệu quả của mình. Tuy nhiên với PvE hệ phái này chỉ được xếp ở mức trên trung bình. Chính vì vậy người chơi chọn võ sư thường với mục đích hướng về hoạt động PvP hơn là một công cụ cày quest PvE.

Triệu hồi sư (Summoner)

Mạnh: hỗ trợ tốt, dễ chơi, kiểm soát thế trận tốt.

Yếu: sát thương thấp, phụ thuộc vào thần thú.

Vũ khí: Gậy phép.

Độ khó: Thấp.

Chủng tộc: Linh (Lyn).

Chọn class trong Blade and Soul

Triệu hồi sư là một cặp phối hợp bao gồm nhân vật chính và chú mèo (thần thú) đồng hành của mình, đảm nhiệm cả 2 vai trò là cận chiến (mèo) và đánh xa (nhân vật chính). Chú mèo là một công cụ quan trọng có thể sử dụng làm một tanker cho chủ, kềm cho kẻ địch ở xa để triệu hồi sư tấn công bằng phép thuật từ khoảng cách an toàn. Được xem là class dễ chơi nhất game nên triệu hồi sư là lựa chọn khá phổ biến với người mới làm quen game.

Vai trò của triệu hồi sư khi đánh theo nhóm là một nhân vật hồi máu và hỗ trợ tổng hợp cực kỳ đắc lực. Triệu hồi sư vừa có khả năng hồi máu, hồi năng lượng focus cho đồng đội vừa có thể hồi sinh đồng đội bị đánh gục. Về mặt tấn công, chú mèo có thể đóng vai trò tanker phụ hỗ trợ người chịu đòn chính trong nhóm trong khi kỹ năng của triệu hồi sư có khả năng gây các trạng thái kềm chế lên kẻ địch như bất tỉnh, đánh tung làm choáng. Thậm chí triệu hồi sư có thể làm tàng hình cả nhóm trong một khoảnh khắc để tránh đòn đánh lan của kẻ thù.

Triệu hồi sư là một bài toán đau đầu cho những người chơi cấp thấp vì sự linh hoạt và lợi hại của mình. Tuy nhiên nếu đụng độ người chơi có kinh nghiệm ở cấp trung và cao, triệu hồi sư bộc lộ điểm yếu của mình khi có ít kỹ năng né tránh, dựa khá nhiều vào chú mèo nên nếu kẻ địch tập trung tiêu diệt mèo trước sẽ làm triệu hồi sư thất thế.

Kiếm Vũ (Blade Dancer)

Mạnh: sát thương diện rộng, linh hoạt cao, tấn công tầm xa.

Yếu: sát thương đơn thấp, sức bền kém.

Vũ khí: Kiếm.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Linh (Lyn).

Chọn class trong Blade and Soul

Kiếm vũ là một dạng Kiếm sư đặc biệt chỉ dành cho tộc Linh, với lợi thế thể hình nhỏ và nhanh nhẹn của tộc Linh, Kiếm vũ có tốc độ và linh hoạt hơn Kiếm sư của tộc Nhân nhưng lại cho ra sát thương yếu hơn. Kiếm vũ sở hữu những chiêu thức dùng kiếm ở tầm gần kèm theo một số kỹ năng gây sát thương tầm xa nhất định, mặc dù sát thương thông thường thấp nhưng kiếm vũ lại có lợi thế về sát thương chí mạng và né tránh. Kiếm vũ khá dễ sử dụng, nhất là dễ lên cấp ở các cấp thấp nhờ vào bộ sưu tập các đòn đánh lan khá đồ sộ.

Tóm lại, nếu bạn muốn tìm một hệ phái dùng kiếm nhưng thiên về tốc độ và đánh lan hơn là sát thương, bạn có thể thử với Kiếm Vũ.

Warlock (chưa giới thiệu ở Việt Nam)

Mạnh: sát thương diện rộng, linh hoạt cao, triệu hồi ma linh.

Yếu: tầm đánh trung bình, thời gian hồi chiêu lâu.

Vũ khí: Dao cạo.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Nhân (Jin), Linh (Lyn).

Warlock là một hệ phái mới được giới thiệu trong Blade and Soul, đây là một pháp sư chuyên về ma quái và sức mạnh bóng tối. Warlock sử dụng vũ khí chính là một loại dao găm có tên là dao cạo. Tuy vậy, trong chiến đấu Warlock sử dụng các lá bùa để thực hiện nhiều kiểu tấn công như phi tiêu, phép hoặc triệu hồi các hồn ma. Thế mạng của Warlock là những đòn đánh diện rộng bao trùm một vùng khá lớn ở tầm trung và triệu hồi ma linh để tấn công vật lý lên kẻ địch.

Mặc dù khá hoàn hảo về sức mạnh nhưng Warlock cũng có một số điểm yếu như thời gian hồi chiêu lâu, có nhiều bất lợi khi bị tiếp cận tầm gần.

Soul Fighter (chưa giới thiệu ở Việt Nam)

Mạnh: sát thương cao cả tầm gần và tầm xa.

Yếu: thời gian hồi chiêu lâu, cần phản xạ dựa trên hành động của đối phương.

Vũ khí: Vòng tay.

Độ khó: Trung bình.

Chủng tộc: Nhân (Jin), Long (Gon), Linh (Lyn).

Soul Fighter mà một hệ phái lai giữa pháp sư và võ sư, nó sử dụng sức mạnh quyền thuật của võ sư và phép thuật băng của pháp sư chia thành 2 hệ kỹ năng riêng biệt. Hệ võ thuật Kung Fu là hệ mặc định, sử dụng thế mạnh võ thuật cận chiến dựa trên phản xạ nhanh trước những hành động của kẻ địch giống như võ sư. Hệ phép thuật có thể được kích hoạt bởi người chơi và khi chuyển sang hệ này Soul Fighter có thể dùng những đòn phép đánh xa gây sát thương lớn lên kẻ địch. Tuy nhiên thời gian hồi của các đòn đánh này cũng khá lâu để bù lại lượng sát thương lớn mà nó có thể gây ra.

Với lợi thế của mình, Soul Fighter có thể là một đối thủ đáng gờm khi thi đấu solo. Tuy nhiên khi đánh theo nhóm hệ phái này cần những đồng đội hỗ trợ tốt để có thể phát huy tiềm năng của mình. Với khả năng hồi máu cho đồng đội, Soul Fighter có thể dễ dàng tìm được cho mình một party chiến đấu khi cần.

Hãy chọn class đúng

Trên đây là những thông tin mô tả cơ bản về các class hay còn gọi là hệ phái trong game, khâu cuối cùng của việc chọn class trong Blade and Soul tùy thuộc vào bạn. Sẽ không có một khuôn mẫu nào để chọn, bạn chỉ có thể dựa vào các mô tả trên để tự tìm cho mình một hệ phái thích hợp nhất với thói quen chiến đấu của bạn. Nếu bạn quen đấu tầm xa như kiểu pháp sư thì chắc chắn bạn không thể chọn kiếm sư, đúng không nào ?

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Bứt rứt với cosplay Julia tâm hồn muốn nhảy ra ngoài của Blade & Soul
Cosplay

Bứt rứt với cosplay Julia tâm hồn muốn nhảy ra ngoài của Blade & Soul

Trong Blade and Soul, mỹ nữ Julia luôn là một nhân vật được các cosplayer ưa chuộng và nhiều bộ trong số đó khiến game thủ đứng ngồi không yên.
Điểm mạnh và yếu của những class trong Blade & Soul
PC/Console

Điểm mạnh và yếu của những class trong Blade & Soul

Điểm mạnh và yếu của những class trong Blade & Soul

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Cách kết bạn trên Coin Master để
Game Mobile

Cách kết bạn trên Coin Master để 'phá làng phá xóm' thêm vui

Coin Master là tựa game di động hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng giải trí. Bên cạnh đó, khả năng kết nối với bạn bè cũng là một trong những ưu điểm giúp Coin Master thu hút đông đảo người chơi.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Giải đấu 2023 PUBG Mobile National Championship chính thức khởi tranh

Giải đấu 2023 PUBG Mobile National Championship chính thức khởi tranh

Giải đấu 2023 PUBG Mobile National Championship (2023 PMNC) chuẩn bị bước vào giai đoạn thi đấu chính thức.
LMHT: Nam game thủ đổi thái độ sau khi nhìn thấy nhan sắc của đồng đội?

LMHT: Nam game thủ đổi thái độ sau khi nhìn thấy nhan sắc của đồng đội?

Ngay sau khi biết rằng người đồng đội của mình trong trận thua vừa qua là một nữ game thủ LMHT xinh đẹp, anh chàng này đã tự nguyện "khép nép" ngay lập tức.
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix vào tháng 12, 2023. Điều này gây tò mò cho người chơi không biết tựa game sẽ hoạt động như thế nào.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9