Hướng dẫn cách tăng lực chiến cho nhân vật trong Dragon Hunters

Khi bạn chơi, bạn cần chọn cho mình một nhân vật và giúp nhân vật mạnh lên. Nhưng với Dragon Hunters sẽ khiến bạn thấy phức tạp hơn một chút

Những ngày vừa qua, khi con game Dragon Hunters của nhà phát hành TTHmobi được ra mắt bản quốc tế đã được các game thủ săn đón nhiệt tình. 

Nhiệm vụ của người chơi là đi diệt trừ những con rồng ác và thuần hoá những con rồng có tiềm năng làm thú nuôi của mình để tăng sức mình. Có 4 class trong game Dragon Hunters, mỗi class sẽ có những khả năng hỗ trợ và kỹ năng khác nhau phù hơp với việc săn rồng. 

Dragon Huntes với nội dung hấp dẫn

Khi bạn chơi, bạn cần chọn cho mình một nhân vật và giúp nhân vật đó mạnh lên. Nhưng với game Dragon Hunters thể loại MMORPG sẽ khiến bạn thấy phức tạp hơn một chút để đạt được sức mạnh tối đa mà ít người chơi nào làm được. Để giúp nhân vật của mình trở nên mạnh hơn thì bạn sẽ cần hiểu rõ về nhân vật của mình, cách thức và yếu tố liên quan để nâng cấp nhân vật của bạn.

Hãy thử những hướng dẫn dưới đây để có cái nhìn toàn diện về việc nâng cao sức mạnh chiến đấu của mình trong Dragon Hunters nhé!

Thăng cấp nhân vật

Đây chính là cách cơ bản và dễ dàng nhận ra nhất để nâng cấp sức mạnh chiến đấu vì ngay mới chơi, ai cũng có thể nhìn thấy các chỉ số được tăng lên khi thăng cấp. Hầu như các game thủ đều biết lực chiến là giá trị trung bình của các chỉ số cơ bản và tiền thưởng, như vậy nếu cấp càng tăng thì lực chiến của nhân vật bạn càng tăng nhưng khi bạn càng lên cấp cao thì việc đạt kinh nghiệm sẽ trở nên chậm lại chứ không lên nhanh như đầu game.

Ở Dragon Hunters có rất nhiều cách để tăng cấp nhanh chóng
Ở Dragon Hunters có rất nhiều cách để tăng cấp nhanh chóng

Dragon Hunters cung cấp rất nhiều cách để người chơi trải nghiệm và tăng cấp nhanh hơn như làm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ, nuôi pet, tham giả ảo cảnh, rèn luyện, lửa trại bang, thợ săn tiền thưởng hay hồi đáp. Hãy chăm chỉ làm đủ các tính năng này để giúp nhân vật của bạn mạnh hơn nhé.

Một lời khuyên nho nhỏ khi mới chơi đó là người chơi nên cố gắng lên cấp nhiều nhất có thể để tham gia các nội dung khác trong trò chơi cũng như kiếm được các trang bị tốt để tăng sức mạnh nhân vật.

Trang bị 

Cách thứ hai giúp nhân vật của bạn tăng sức mạnh chiến đâu đó là hãy trang bị các vật phẩm tốt, phù hợp với nhân vật của bạn. Cái này với các bạn game thủ chơi lâu năm thì sẽ có những định hướng tốt hơn so với các bạn chơi mới chưa có kinh nghiệm.

Thông thường với các bạn chơi mới, việc chọn nhân vật và việc trang bị vật phẩm cho nhân vật cũng là ngẫu nhiên, vì thế nhiều khi nhân vật của bạn chưa phát huy được ưu điểm vốn có của nó. Vì thế bạn cần phải hiểu rõ các thuộc tính khác nhau cũng như về nhân vật của bạn để giúp bạn biết rõ hơn về trang bị bạn muốn đeo và những bùa chú hoặc nâng cấp mà bạn muốn chọn khi đến thời điểm, cũng như điểm mạnh nhân vật của bạn.

Dragon Hunters

Dragon Hunters hiện có 4 class nhân vật cho bạn lựa chọn đó là Chiến Sĩ – Tanker; Tế sư – Buff/ khống chế; Du Hiệp – Xạ thủ và Liệp Ảnh – Sát thủ. Chiến sĩ thường là “trâu bò” vì chúng có khả năng phòng thủ và HP cao nhưng lại có DPS trung bình vì thế các bạn có thể thấy nó chậm chạp khi chiến đấu một mình. Các Tế Sư thì đóng vai trò hỗ trợ/DPS ma thuật, khống chế kẻ địch, nói chung tuỳ vào việc họ muốn ưu tiên cái nào hơn.

Còn Liệp Ảnh là lớp DPS vật lý cận chiến, gây sát thương lớn bằng cách hy sinh khả năng phòng thủ của chúng. Du Hiệp thì là lớp DPS vật lý tầm xa, gây nhiều sát thương ở khoảng cách xa vì nhân vật này có lớp phòng thủ kém.

Nếu bạn mới chơi game thì có thể chọn Tế Sư hoặc Du Hiệp vì đây là hai nhân vật có khả năng đánh tầm xa, không nên chọn Liệp Ảnh vì nó có độ khó cao, cần kỹ năng phức tạp. Nhưng mọi thứ chỉ là lời khuyên, bạn có thể chọn nhân vật theo phong cách của mình.

Nuôi thú cưng của bạn

Thú cưng đóng vai trò rất quan trọng trong game Dragon Hunters, bởi vậy nếu bạn muốn tăng lực chiến của mình thì không thể bỏ qua bước này được. Bạn phải tập trung rất nhiều để tăng cấp pet của mình. Hiện tại thì Dragon Hunters cho phép bạn triển khai tối đa 2 con vật cùng lúc.

Ở game này, vật nuôi rất đa dạng và có những mức độ hiếm khác nhau, SSR là mức cao nhất. Vì thế bạn phải giúp vật nuôi đang hoạt động của mình lên mức SSR vì chỉ khi ở mức này các chỉ số mới mạnh nhất. Bên cạnh đó không phải vật nuôi nào cũng phù hợp với nhân vật, có rất nhiều kiểu xây dựng khác nhau như dame- hồi máu; dame- choáng; dame- tank; tank – hồi máu; tank -choáng; choáng- hồi máu nhưng dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn vật nuôi phù hợp với từng class.

Với class Chiến Sĩ – Tanker, thiên về “trâu chó” phòng thủ, HP cao nên sẽ chọn Tiên Hoa với kỹ năng hồi máu rất lớn cho nhân vật và Cáo với kỹ năng dame và đánh xa sẽ phụ dame cho nhân vật.

Dragon Hunters

Với Tế sư – Buff/ khống chế, thiên về DPS ma thuật sẽ chọn Chuột có kỹ năng dame phòng vệ và xác suất dame đơn nên giúp nhân vật tăng lượng dame lớn kể cả pvp và pve và Cú với kỹ năng lời nguyền giúp nhân vật có 1 lượng sát thương lâu dài để duy trì những cú hit and run.

Dragon Hunters

Với Du Hiệp – Xạ thủ thì Hổ với kỹ năng dame đơn mục tiêu cực lớn giúp nhân vật có thêm lượng sát thương bắn sốc đối thủ và Chuột có kỹ năng dame phòng vệ và xác suất dame đơn nên giúp nhân vật tăng lượng dame lớn kể cả pvp và pve.

Còn Liệp Ảnh – Sát thủ với bộ đội pet Hổ và Chim, với kỹ năng dame đơn tăng sát thương mục tiêu và choáng giúp nhân vật tăng thời gian giết đối thủ.

Nâng cấp trang phục

Thực ra đây chỉ là một cách nhỏ để thêm lực chiến nhưng vẫn sẽ tạo nên sự khác biệt nếu bạn đầu tư. Khác với vật nuôi, bạn có thể kiếm chúng trong các phần thưởng hoặc mua bằng tiền thật. 

      06-07 Thái Hư Tam Quốc

      Thái Hư Tam Quốc

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      30-06 Xạ Điêu Tam Khúc

      24-06 Học Viện Bá Vương Mobile

      Học Viện Bá Vương Mobile

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      23-06 Võ Lâm Thiên Tuyệt

      Võ Lâm Thiên Tuyệt

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      17-06 Tân Ô Long Viện

      Tân Ô Long Viện

      Dung lượng: 459 Mb

      Chơi
      14-06 Huyễn Tưởng Tam Quốc

      Huyễn Tưởng Tam Quốc

      Dung lượng: 483 Mb