Hướng dẫn Anh hùng Online: Làm sao khi quái trong game quá mạnh?

Anh Hùng Online được thiết kế với độ thử thách khá cao tạo ra sự hấp dẫn khi vượt qua chúng, Chính vì vậy bạn cần hướng dẫn Anh hùng Online để dễ dàng vượt ải hơn.

Có thể nói Anh Hùng Online không phải “mì ăn liền”, đây là tựa game đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chơi. Ngoài sự ngỡ ngàng vì không có tính năng auto, thao tác hoàn toàn bằng tay, tân thủ còn được một phen hết hồn khi quái trong game quá mạnh. Ngay ở những nhiệm vụ đầu tiên, người chơi đã phải đương đầu với lũ quái vật có thể hạ bạn chỉ với vài đòn đánh. Làm sao để diệt được quái và hoàn thành nhiệm vụ đây? Hãy cùng Mọt game điểm qua một số hướng dẫn Anh hùng Online hữu ích được đúc kết từ “kinh nghiệm xương máu” của cộng đồng game thủ Anh Hùng Online.

Hướng dẫn Anh Hùng Online: Làm gì khi quái trong game quá mạnh?

Nắm được nguyên tố của quái

Mỗi loại quái trong Anh Hùng Online đều mang một nguyên tố trong số 4 nguyên tố: Băng, Lửa, Điện, Độc. Bạn cần xác định quái cần diệt thuộc nguyên tố nào để lựa chọn nguyên tố bổ trợ cho mình tương khắc với chúng.

Hướng dẫn Anh Hùng Online: Làm gì khi quái trong game quá mạnh?

Mô tả các nguyên tố trong Anh Hùng Online

Ví dụ, ở nhiệm vụ lấy giọt máu của Rồng Băng, bạn nên sử dụng nguyên tố bổ trợ là Lửa. Khi tiêu diệt Rùa Đất, bạn nên dùng nguyên tố Sét để vừa tạo sự tương khắc, vừa có thể sát thương nhiều mục tiêu một lúc. Việc xác định và lựa chọn đúng nguyên tố giúp bạn hạ gục quái dễ dàng hơn rất nhiều.

Sử dụng linh hoạt các vũ khí tầm gần, tầm xa

Vũ khí trong game được chia thành 2 loại, với 4 vũ khí tầm gần và 4 vũ khí tầm xa. Việc sử dụng linh hoạt, xen kẽ các skill một cách thuần thục giúp bạn hồi năng lượng để thực hiện skill liên tục theo kiểu “xa luân chiến”.

Vì sao? Để ý một chút, khi sử dụng vũ khí tầm xa, hệ thống sẽ tự động lùi nhân vật của bạn ra xa mục tiêu, khi bạn chuyển qua tầm gần, hệ thống di chuyển bạn áp sát mục tiêu. Nhờ đó, năng lượng để thực hiện skill được hồi nhờ sự di chuyển của bạn trong lúc giao tranh mà không cần phải “chạy qua chạy lại”, chờ năng lượng đầy cây rồi quay về đánh quái tiếp.

Đánh giá Anh Hùng Online: Hàng Việt khá chất nhưng cần tối ưu hơn
Ra mắt phiên bản Open Beta không reset nhân vật vào ngày 03/07/2018, Anh hùng Online được đông đảo game thủ Việt quan tâm.

Với một số loại quái chỉ có thể sử dụng 1 trong 2 loại vũ khí để tiêu diệt. Ví dụ, Bướm Sét chỉ có thể bị hạ bởi vũ khí tầm xa, Rùa Đất lại chỉ vũ khí tầm gần mới “thấm”. Vì vậy, game thủ cần thuần thục việc thao tác xen kẽ giữa hai loại vũ khí càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn Anh Hùng Online: Làm gì khi quái trong game quá mạnh?

Khi cố gắng đánh con rùa “full giáp” này với vũ khí tầm xa…

Hướng dẫn Anh Hùng Online: Làm gì khi quái trong game quá mạnh?

Và khi sử dụng vũ khí tầm gần

Tìm bạn đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau

Đoàn kết là chết chùm không bao giờ chết, vì vậy, NPH cũng khuyến khích các bạn đồng hành cùng nhau trong nhiệm vụ, đặc biệt là những nhiệm vụ “khó nhằn” như Đánh rùa mê ngủ. Đi chung thành một đội cũng giúp giảm nguy cơ trở thành nạn nhân của việc KS quái đang hoành hành trong game hơn. Thêm người là thêm tay, đánh sẽ nhanh hơn, hỗ trợ nhau tốt hơn là cứ đi một mình.

Hàng trăm cô gái khởi động chiến dịch “Cứu lấy bạn trai khỏi Fortnite”
Hàng trăm cô gái khởi động chiến dịch “Cứu lấy bạn trai khỏi Fortnite”
Khi bạn trai và người yêu của bạn coi trọng Fortnite hơn cả mối quan hệ giữa hai người, thì các cô gái phải vùng lên đấu tranh chứ.

Chăm chỉ train quái yếu hơn

Nhiều người chơi chỉ quan tâm đến loại quái mà nhiệm vụ yêu cầu, không nhận ra vào thời điểm được giao nhiệm vụ, quái thường mạnh hơn nhân vật khá nhiều. Nếu bạn chưa thật sự mạnh để thực hiện nhiệm vụ, đừng cố quá sẽ trở thành quá cố. Hãy tập trung train thêm nhiều quái ở những nhiệm vụ đã vượt qua để thu thập exp, đá… giúp phát triển và cường hóa nhân vật. Sau khi level của bạn vượt qua level của quái, bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Danh sách các “quái vật” từng xuất hiện trong lịch sử dòng game bóng đá
Danh sách các “quái vật” từng xuất hiện trong lịch sử dòng game bóng đá
Trong suốt chiều dài phát triển, dòng game bóng đá luôn có những gương mặt tiêu biểu cho từng phiên bản ra mắt tuy nhiên bên cạnh những mascot chính thống vẫn có những “quái vật” cực kỳ bá đạo xuất hiện.

Tổng kết

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn hạ gục quái và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhẹ nhàng hơn, được đúc kết từ chính kinh nghiệm “thương đau” của các game thủ sau những lần chết dưới tay những con quái xấu xí. Hy vọng chúng hữu ích với các tân game thủ, cũng như những người chơi vẫn còn loay hoay với sự khác biệt này của Anh Hùng Online.

Một số thông tin về Anh Hùng Online nếu bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 4 Lượt)