Huni sẽ nhận được hơn 53 tỷ VNĐ nếu kí hợp đồng 2 năm với Dignitas!

Cựu thành viên SKT T1 sẽ nhận được rất nhiều tiền nếu kí HĐ với Dignitas, ngược lại Lira thì xem như đứt gánh vì thành tích ở CKTG mờ nhạt.

Theo như thông tin mới nhất từ nhà báo Jacob Wolf của ESPN, một trong những nguồn tin uy tín về chuyển nhượng của Liên Minh Huyền Thoại, tuyển thủ đường trên Heo “Huni” Seung-hoon đã đạt được thỏa thuận ban đầu về việc kí kết hợp đồng có giá trị lên đến 2,3 triệu USD (khoảng hơn 53 tỷ VNĐ) cho 2 năm tiếp theo tại Dignitas. Nếu mọi việc thuận lợi đúng theo kế hoạch thì hợp đồng kể trên sẽ biến cựu ngôi sao của SKT T1 trở thành tuyển thủ được trả lương cao nhất tại LCS. Đồng hương của Huni là Jung “Impact” Eon-yeong trước đây cũng đã có được bản hợp đồng trị giá 1 triệu USD / năm với Team Liquid.

Huni Dignitas

Huni là ngôi sao lớn nhất tại Clutch Gaming

Cũng theo như một số thông tin khác thì người đi đường giữa Tanner “Damonte” Damonte cũng sẽ được Dignitas gia hạn hợp đồng sau khi tổ chức này sát nhập với Clutch Gaming mùa Hè vừa qua, tuy nhiên tuyển thủ đi rừng người Hàn Quốc Nam “Lira” Tae-yoo sẽ không được gia hạn hợp đồng sau màn trình diễn có thể nói là nghèo nàn tại Chung kết Thế Giới vừa qua. Cặp đôi đường dưới là Cody Sun & Philippe “Vulcan” Laflamme vẫn còn thời hạn hợp đồng nhưng hoàn toàn có thể bị đẩy xuống đội Academy, hoặc chuyển nhượng sang đội khác nếu Dignitas tìm được lựa chọn chất lượng hơn. Cả hai tuyển thủ kể trên đều thi đấu cố gắng ở Chung kết Thế Giới nhưng đẳng cấp của họ luôn bị đánh giá thấp từ phía các chuyên gia.

SB Afs
Chuyển nhượng LCK: SANDBOX chia tay Crush, Afreeca giữ chân thành công ngôi sao Kiin
Tình hình biến động nhân sự của các đội tuyển trong thời gian gần đây đã khiến Afreeca hành động để giữ chân ngôi sao số 1 của đội.

Sau khi rời SKT T1 vào cuối năm 2017, Huni đã trở lại Bắc Mỹ để thi đấu theo lời mời gọi của Echo Fox. Tuy nhiên trong quãng thời gian từ cuối năm 2017 tới hết CKTG 2019, Huni không có được quá nhiều thành công với cả Echo Fox lẫn Clutch Gaming, nhưng khả năng của tuyển thủ sinh năm 1997 vẫn đủ để ban lãnh đạo Dignitas “bạo chi” để có thể giữ chân anh thêm 2 năm nữa.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận