Huni: Chơi Rumble đối với tôi dễ như ăn kẹo vậy

SKT T1 đã có một chiến thắng 2-1 trước Afreeca Freecs rất thuyết phục, trong đó Huni cũng tiến bộ hẳn so với lượt đi.

SKT T1 đã có một chiến thắng 2-1 trước Afreeca Freecs rất thuyết phục, trong đó Huni cũng tiến bộ hẳn so với lượt đi.

Huni: Chơi Rumble đối với tôi dễ như ăn kẹo vậy

PV: Chúc mừng chiến thắng của SKT hôm nay, bạn thấy thế nào?

Đây là một chiến thắng rất có ý nghĩa đối với tôi, dạo này tôi thi đấu không tốt nên đã bị thay ra vài lần và phải ngồi dự bị ở trận đấu trước, vì thế tôi rất mừng vì đã thắng hôm nay. Chúng tôi đã thắng được AF để trả thù cho lượt đi, nhưng vẫn còn không hoàn hảo lắm vì để thua 1 ván, nếu có thể gặp lại họ ở Playoff, kết quả sẽ khác.

PV: Có vẻ như SKT T1 đã ưu tiên lựa chọn Rumble, có phải Rumble rất mạnh không?

Về cơ bản Rumble đang là tướng vô đối trong meta này, và là mẫu tướng đường trên carry siêu mạnh. Điểm yếu là Rumble khá khó chơi, và bạn phải biết mình nên làm gì trong giao tranh, nhưng điều đó không là gì cả, vì với tôi Rumble dễ như ăn kẹo vậy.

PV: Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của mình hôm nay?

Tôi hoàn toàn chưa thỏa mãn kể cả khi đã chiến thắng, bản thân tôi vẫn còn rất nhiều sai lầm đặc biệt ở ván 2. Dù sao thật tốt là họ đã không cấm Rumble để tôi có thể tỏa sáng.

Huni: Chơi Rumble đối với tôi dễ như ăn kẹo vậy

PV: Hình như bạn rất tự tin khi thấy Marin chọn Mundo, tại sao vậy?

Tôi rất tự tin khi thấy Marin chọn Mundo, theo tôi AF cần Marin phải đi đường tốt nhất có thể, tuy nhiên Mundo không phải là vị tướng có thể tạo đột biến cần thiết, vì thế tôi có thể chơi hổ bảo hơn thường lệ.PV: Bạn nói rằng thời gian qua mình đã chơi không tốt, lý do vì sao?

Tôi có một khoảng thời gian khá khó khăn để hòa nhập vì phong cách của tôi và huấn luyện viên Kkoma rất khác nhau, quan điểm của anh ấy phù hợp cho SKT T1 nhưng lại là thứ tôi chưa từng trải qua. Cá nhân tôi nghĩ không ai sai cả, nhưng nếu ở SKT T1 thì tôi sẽ nghe theo ban huấn luyện vì chiến thắng là quan trọng nhất.

PV: Có tướng đường trên dạng sát thương nào bạn muốn chơi không, hay đó là con bài bí mật?

Ý mọi người là Lucian đường trên đúng không? Tôi có thử một vài vị tướng như Riven, nhưng cuối cùng bị khiển trách nên đành thôi, cái này tùy thuộc huấn luyện viên có cho phép hay không thôi.

Highlight SKT T1 vs Afreeca Freecs:

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...