HOT: Peanut thi đấu thất thường, GEN quyết định mua thêm người đi rừng mới!

GEN sau một mùa Xuân thất bại đã có những bổ sung đầu tiên để cố gắng tìm kiếm thành công ở giải mùa Hè tới và giờ đây Peanut sẽ phải chia sẻ slot đi rừng.

Ba tuần sau khi LCK mùa Xuân 2019 kết thúc, GEN là đội đầu tiên có động thái bổ sung nhân lực cho giải đấu mùa Hè. Họ đã chính thức công bố việc bổ sung người đi rừng Yoon “SeongHwan” Seong-hwan vào danh sách đội hình.

GEN new

Người đi rừng mới của GEN 

Chúng tôi tin rằng SeongHwan sẽ thể hiện được những màn trình diễn đỉnh cao như anh ấy đã từng làm tại LCK và TCL trước đây“, Ban lãnh đạo GEN chia sẻ trên twitter. Trước khi gia nhập GEN, SeongHwan từng thi đấu tại LCK trong màu áo Afreeca, ROX và Hanhwa Life. Đầu năm nay, SeongHwan đã gia nhập Beşiktaş Esports thuộc giải đấu TCL, nhưng thi đấu không quá nổi bật trước khi rời đội vào cuối tháng 3.

GEN new

Peanut đã thi đấu không thành công ở giải mùa Xuân vừa qua

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể tạm biết được rằng SeongHwan sẽ chia sẻ vị trí đi rừng với cựu thành viên Kingzone, Han “Peanut” Wang-ho, người cũng mới gia nhập GEN cuối năm 2018. Phong độ của Peanut tại giải mùa Xuân vừa qua được đánh giá là thiếu ổn định, thậm chí ở mức dở nhiều hơn là hay. Chính màn trình diễn thiếu thuyết phục của “Hạt đậu nhỏ” là một trong những nguyên do khiến GEN kết thúc LCK mùa Xuân ở vị trí thứ 7 – thành tích tệ hại nhất của đội tuyển này kể từ năm 2015. Với việc có thêm một người đi rừng mới, Ban huấn luyện GEN sẽ có thể đưa ra những lựa chọn đa dạng hơn để điều chỉnh chiến thuật cho đội.

Chia sẻ sau khi kí kết hợp đồng với GEN, SeongHwan cho biết: “Tôi đã rất muốn quay trở lại với LCK, và thực sự vinh dự khi đã được gia nhập một đội tuyển lớn như GEN. Tôi chắc chắn sẽ thể hiện tốt trong giai đoạn mùa Hè sắp tới.

KT VSG
kt Smeb: "Tôi muốn ở lại LCK bằng một chiến thắng thật đẹp mắt"
Các đồng đội cũ từ ROX Tigers đã tới cổ vũ giúp Smeb và kt Rolster đã vượt ải VSG thành công, giờ đây anh tiếp tục tin vào một trận đấu thành công sắp tới.

Không biết rằng sau bản hợp đồng với SeongHwan thì liệu GEN có tiếp tục hoạt động nhiều hơn trên thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm lại thành công ở LCK mùa Hè 2019 – mùa giải quan trọng hướng tới Chung kết Thế Giới 2019 hay không.

fifa online 4

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận