Hồn ma Pikachu sẽ xuất hiện trong Pokémon Sun & Moon?

Hôm nay, tờ báo Nhật Bản CoroCoro đã bị rò rỉ gồm nhiều thông tin của tựa game Pokémon Sun & Moon chuẩn bị được ra mắt. Trong đó bao gồm thông tin của 2 Pokémon mới nhất được thêm vào PokeDex trong tựa game này. Với Pokémon đầu tiên chính là Kiteruguma, một Pokémon thuộc hệ Normal/Fighter là một chú gấu hồng. Tuy với ngoại hình dễ thương nhưng Kiteruguma lại là một Pokémon nguy hiểm với chiêu thức Fluffy và Klutz và không cho Pokémon giữ item trong trận đấu, ngoài ra chú Pokémon này sở hữu một sức mạnh mới chỉ có trong hệ Pokémon mới nhất vẫn chưa được tiết lộ.

kiteruguma-mimitsukiyu-Pokemon (1)

Pokémon còn lại được lộ ra chính là Mimitsukiyu, một Pokémon hệ Ghost/Fairy. Nhìn sơ qua, Mimitsukiyu nhìn như hồn ma của Pikachu qua nét vẽ nguệch ngoạc. Tuy nhiên, đây không phải là Pikachu cũng không phải là một hồn ma. Thực ra Mimitsukiyu đang quấn tấm chăn mang hình dáng Pikachu để ngụy trang, đồng thời Mimitsukiyu cũng không ưu gì ánh sáng mặt trời cho lắm. Trong quá trình chiến đấu, Mimitsukiyu cởi bỏ lớp chăn để lộ hình dáng thật sẽ làm cho Pokémon của người chơi bị mất máu. Mimitsukiyu mạnh mẽ với các hệ  Normal, Fighting và Dragon, kháng 1/2 hệ Bug đồng thời yếu với chính hệ Ghost và Steel. Chiêu thức STAB sẽ có tác dụng cao với Ghost, Dark, Dragon, và Fighting. Mimitsukiyu đồng thời cũng có khả năng cải trang Disguise, tuy chiêu thức này vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể, Mimitsukiyu sẽ có khả năng cải trang thay đổi hệ của mình để tránh sát thương của kẻ thù.


tumblr_oa7hmakij61s3itezo1_500

Kiteruguma và Mimitsukiyu là những cái tên Nhật Bản, nên đối với bản Châu Âu, 2 Pokémon này sẽ có tên khác khi chính thức được giới thiệu. Trailer dành cho 2 Pokémon có thể sẽ phát hành trong thời gian tới để giới thiệu cho tựa game Pokémon Sun
& Moon

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...