Homefront: The Revolution: là chiến thắng hay thất bại của Deep Silver?

Homefront: The Revolution là một trong những tựa game AAA được trông đợi nhất năm nay

image001

Homefront: The Revolution là một trong những tựa game AAA được trông đợi nhất năm nay. Với đồ họa mãn nhãn và tràn ngập không khí kháng chiến, Homefront: Revolution sẽ để lại người chơi một ấn tượng khó quên.

image003

Gameplay của Homefront: Revolution là sự trộn lẫn của Far Cry và Metal Gear Solid, tuy điều này sẽ gây một số khó khăn nhất định cho người chơi nhưng cũng là cách thích hợp để khám phá thế giới của tựa game này. Tuy nhiên, chế độ Stealth của Homefront: Revolution rất bất tiện và chậm chạm cũng như chế độ nhắm bắn. Các nhân vật phụ cũng xuất hiện nhạt nhòa do sự thay đổi liên tục màn chơi hoặc địa điểm. Homefront: The Revolution sẽ có gần 6 giờ chơi cốt truyện, cùng với 20 màn chơi phụ và màn chơi mạng. Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải đẩy lùi phe đàn áp và chiếm được “Tình cảm và lý trí của người dân”.

image005

Phần lồng tiếng của Homefront: The Revolution cũng khá vô cảm, mờ nhạt, khiến các nhân vật phụ không đọng lại ấn tượng và cũng dẫn đến thất bại trong việc dẫn truyện. Ngoài ra, đồng đội cũng sẽ là game khiến người chơi phải đau đầu, các chiến hữu chiến đấu bên cạnh người chơi sẽ gây cản trở nhiều hơn là giúp ích, chúng sẽ chắn đường bạn mọi lúc mọi nơi trong khi AI của kẻ thù đủ gây khó dễ cho nhân vật.

image007

Đồ họa của một tựa game AAA cũng là điểm nhấn của Homefront: The Revolution, các màn chơi với độ chi tiết cao và sự đa dạng của kẻ thù sẽ làm người chơi phải ngạc nhiên. Nhưng Homefront còn gặp phải các vấn đề về tụt khung hình bất ngờ trong game và một điều tất nhiên là các thiết bị đồ họa tầm trung sẽ gây ra tình trạng giật hình. Mặc dù chơi với thiết bị đồ họa tầm cao, khi người chơi đến những màn chơi lớn, màn hình loading sẽ chạy gần như đến mức người chơi tưởng chừng game đã bị crash. Đây cũng là một trong những điều gây ra bức xúc đối với người chơi.

image009

Homefront: The Revolution sẽ gây cho người chơi rất nhiều bức xúc cho đến khi người chơi hoàn toàn làm quen với gameplay của game. Bỏ qua các rắc rối trên, không khí của Homefront: The Revolution chính là thứ mà tựa game này xuất sắc. Người chơi sẽ chiến đấu cùng chiến hữu của mình hàng giờ trên thành lũy, đánh bại kẻ thù và kêu gọi người dân nổi dậy.

image011

Phần chơi mạng của Homefront: The Revolution sẽ không phải là các cuộc đối đầu 1:1 của các game thủ như các dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất như CS: GO hay COD, các người chơi sẽ cùng làm các nhiệm vụ khác nhau trên chiến trường. Phần chơi mạng tuy đặc biệt so với các dòng bắn súng góc nhìn thứ nhất khác nhưng cũng là điểm nhấn của game.

Homefront: The Revolution đang được bán với giá 59.99$ cũng là cái giá mà được cho là quá cao so với tựa game này. Cùng với Expansion Pass giá 24.99$.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...