Hoạt động ra mắt S33 tạo sức nóng bằng phần thưởng hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt sản phẩm smartphone S33 chuyên về tính năng selfie, itel tổ chức cuộc thi selfie với giải thưởng lên đến 35 triệu đồng và 1 năm trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng.

Là một thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về điện thoại giá rẻ, itel đã có hơn 3 năm gia nhập thị trường Việt Nam và bền bỉ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng đi kèm với các hoạt động  ý nghĩa và sôi động dành cho giới trẻ như xu hướng TikTok challenge, Đường Chạy Sắc Màu (Color Me Run) 2019….

Tiếp nối những sự kiện trước đó, vào tháng 10/2019, itel tiếp tục cho ra mắt chương trình “Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng”. Sự kiện không những nhằm tìm kiếm người có tấm ảnh selfie được yêu thích nhất, mà còn nhằm tìm ra gương mặt đại diện hình ảnh cho thương hiệu của itel trong năm 2020. Đây là sự kiện tiêu biểu trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm diện thoại cảm ứng itel S33, chuyên về chức năng selfie của hãng.

Hoạt động ra mắt S33 tạo sức nóng bằng phần thưởng hấp dẫn

Cô nàng DJ Yuu xinh đẹp tại sự kiện ra mắt chương trình “Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng”


Hoạt động ra mắt S33 tạo sức nóng bằng phần thưởng hấp dẫn

Diễn viên – người mẫu Yumi Thiên Nga tại sự kiện

“Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng” là gì?

Hoạt động ra mắt S33 tạo sức nóng bằng phần thưởng hấp dẫn

Cuộc thi ảnh “Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng” có thể nói chính là hoạt động quy mô hàng đầu của itel tính đến nay, bao gồm hoạt động online và sự kiện offline (ngoại tuyến) tại 6 tỉnh thành: Bạc Liêu, Bình Định, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Điện Biên.

Đây là sân chơi mới cho những ai yêu thích selfie. Chỉ cần vài thao tác đơn giản để đăng tải ảnh selfie của bản thân trên website của itel, người tham gia sẽ có cơ hội sở hữu giải thưởng tiền mặt cùng một năm trở thành đại sứ thương hiệu cho itel cùng nhiều quyền lợi độc quyền kèm theo.

Cuộc thi thi bắt đầu nhận ảnh dự thi từ ngày 10/10 cho đến 10/11 và sau đó sẽ tiến hành bình chọn công khai. Chính các bạn trẻ sẽ là người tham dự và cũng là người sẽ bình chọn ra người chiến thắng của cuộc thi.

Mọi công dân Việt Nam đang sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể tham gia cuộc thi “Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng” thông qua thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Gửi ảnh Selfie của bạn tại Website itel mobile Việt Nam: https://www.itel-mobile.com/vn/
 • Bước 2: Chia sẻ ở chế độ Công khai ảnh Selfie của bạn trên Trang cá nhân kèm hashtag #itelmobile #itelS33 #selfiecontest
 • Bước 3: Kêu gọi bạn bè, người thân bầu chọn cho mình bởi người thắng giải sẽ là người sở hữu số lượt bình chọn cao nhất.

Video hướng dẫn tham gia cuộc thi

Cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn với:

 • Giải Nhất: 20,000,000 đồng và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu itel
 • Giải Nhì: 10,000,000 đồng và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu itel
 • Giải Ba: 5,000,000 đồng

Cuộc thi “Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng” nằm trong khuôn khổ hoạt động quảng bá cho sản phẩm itel S33. Đây là sản phẩm điện thoại thông minh chuyên về selfie mới nhất của thương hiệu này.

Hoạt động ra mắt S33 tạo sức nóng bằng phần thưởng hấp dẫn

Hoạt động ra mắt S33 tạo sức nóng bằng phần thưởng hấp dẫn

Mike741

Tác giả

  Đánh giá bài viết:
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...